Mod Construction Wand

Nguyễn Thanh Sang


Thành viên
27/11/20
129
7
17
Awards
2


Construction Wand​

'' Đũa Phép Hỗ Trợ Bạn Xây Những Công Trình Nhanh Hơn Trong Minecraft ''

Construction Wand là 1 loại mod có thể giúp bạn xây dựng nhanh hơn trong việc sinh tồn và sáng tạo

- Với Đũa xây dựng, bạn có thể đặt nhiều khối (tối đa 1024) cùng một lúc, mở rộng công trình của bạn ở phía bạn đang đối mặt. Sneak + Nhấp chuột để kích hoạt chế độ thiên thần cho phép bạn đặt một khối ở phía đối diện với bạn. Nếu bạn đủ tập trung, bạn thậm chí có thể tạo ra một khối giữa không trung!

- Đũa Phép: Có những cây đũa phép cơ bản được làm từ đá, sắt và kim cương và cây đũa phép Vô cực. Thuộc tính Wand có thể được thay đổi trong cấu hình.hmod-Construction Wand-1.png

* Các Chế Độ:
- Chế độ mặc định: Mở rộng công trình của bạn ở phía đối diện với bạn. Số khối tối đa phụ thuộc vào cấp đũa phép. SHIFT + cuộn để thay đổi chế độ vị trí (Ngang, Dọc, Bắc / Nam, Đông / Tây, Không khóa).
- Chế độ thiên thần: Đặt một khối ở phía đối diện của khối (hoặc hàng khối) mà bạn đang đối mặt. Khoảng cách tối đa phụ thuộc vào cấp đũa phép. Nhấp chuột phải vào không gian trống để đặt một khối trong không trung (tương tự như khối thiên thần, do đó có tên). Để làm được điều đó, bạn cần có sẵn khối bạn muốn đặt. Bạn không thể đặt một khối giữa không trung nếu bạn đã rơi sâu hơn 10 khối (không có công cụ cứu hộ dễ dàng khỏi rơi vào khoảng không).
- Bạn có thể thay đổi chế độ đũa phép bằng cách sử dụng màn hình tùy chọn hoặc bằng cách SHIFT + Nhấp chuột trái vào không gian trống.

Cách Chế Tạo Đũa Phép:
* Đá:
hmod-Construction Wand-2.png

* Sắt:
hmod-Construction Wand-3.png

* Kim Cương:
hmod-Construction Wand-4.png

* Vô Cực:
hmod-Construction Wand-5.png

Chúc các bạn sớm ngày trở thành một Builder chân chính nhé !
Hãy luôn cập nhật các thông tin mới nhất tại Forum của Hmod để không thành người tối cổ nhé :3

Hướng dẫn tải mod đây : https://hmod.vn/threads/huong-dn-cach-cai-mod-cho-minecraft-qua-tlauncher.2/
 
Sửa lần cuối: