Cách cài đặt Shader cho Minecraft mới nhất

Hôm nay lướt trên Group Minecraft tại Việt Nam thì vẫn còn rất nhiều bạn vẫn chưa biết cài Shader. Nên hôm nay mình quyết định viết một bài hướng dẫn mọi người cách cài đặt Shader cho Minecraft.

Vậy thì Shader Mod Minecraft là gì ?

Shader là một Modification nó sẽ giúp chúng ta thay đổi cấu trúc Data của game. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn là nó sẽ thay đổi đồ họa đơn giản trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

cách cài đặt shader minecraft

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft mới nhất 2020
Hướng dẫn cách tải Minecraft trên điện thoại Androi và iOS miễn phí 2020
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Optifine HD cho Minecraft 1.15.2

Hướng dẫn cách cài đặt Shader cho Minecraft

Sau khi chúng đã hiểu rõ được Shader thì bây giờ chúng ta sẽ đi tiếp vào bài hướng dẫn cài đặt nhé. Thật ra thì để cài đặt Shader thì nó cũng khá là đơn giản thôi. Nhưng muốn chạy được Shader thì nó trước tiên các bạn phải cài đặt Optifine nhé. Còn bạn nào chưa biết cách cài đặt Optifine thì ở trên mình có để Link các bài hướng dẫn nhé.

hmod.vn
Shader giúp thay đổi đồ họa nước chuyển động rất đẹp

Sau khi các bạn đã cài đặt Optifine và muốn kiểm tra chắc chắn mình đã cài thành công chưa. Các bạn vào Tùy Chọn -> Cài Đặt Hình Ảnh nếu như bên góc dưới bên trái hiển thị Optifine HD F5 Ultra thì các bạn đã cài thành công.

cách cài đặt shader cho minecraft mới nhất

Sau khi đã chọn Shader mà các bạn thích và tải về máy, lưu ý nên chọn phiên bản phù hợp với máy của các bạn. Lúc này các bạn tìm đến nơi mà File các bạn vừa tải về và chuột phải chọn copy nha.

hướng dẫn cài đặt shader

Sau khi đã copy file Shader lúc này các bạn vào Minecraft tiếp theo các bạn làm như mình hướng dẫn nhé. Tùy Chọn -> Cài Đặt Hình Ảnh -> Shaders tiếp tục các bạn chọn Shader Folder (góc trái bên dưới). Và các bạn nhấn chuột trái và chọn Paste.

cài đặt shader minecraft

Vậy là xong giờ các bạn có thể quay trở lại game và thưởng thức Shader Mod mà bạn thích. Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì hãy ủng hộ HMOD.VN bằng cách chia sẽ để bạn bè cùng biết nhé. Và nếu trong lúc cài đặt có gặp bất kì khó khăn gì thì hãy Comment bên dưới nha. Chúc các bạn thành công.