Hướng dẫn cách vào Minecraft PE Server HeroMC

Minecraft Server PE là một trong những dự án tâm huyết của HeroMC trong thời gian sắp tới. Để đáp lại sự chờ đợi của cộng đồng đội ngũ admin đã cho ra mắt Open Beta vào ngày 30/05 vừa qua. Nhưng hiện tại sau một ngày hỗ trợ tại Group Minecraft và Fanpage thì còn rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách để đăng nhập vào server. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng nhập và chơi tại Server HeroMC PE.

minecraft pe server heromc

Tại sao không vào được Server HeroMC PE ?

Để có thể chơi Minecraft trên điện thoại cùng bạn bè hoặc tại các Server. Bạn cần phải đáp ứng được 2 yêu cầu bắt buộc, đó là bạn phải có tài khoản Xbox và phải cùng chung phiên bản với Server mà bạn muốn chơi. Nếu bạn chưa có tài khoản Xbox và chưa biết cách tải Minecraft trên điện thoại. Thì mình cũng đã có 2 bài viết hướng dẫn chi tiết các bạn có thể xem và tham khảo nha.

Cách đăng nhập vào Minecraft PE Server HeroMC

Nếu như bạn đã hoàn thành xong 2 yêu cầu bắt buộc trên lúc này chúng ta cùng nhau vào Server nhé. Cách để vào Server HeroMC PE cũng khá là đơn giản thôi mình chắc chắn ai cũng sẽ có thể vào được. Hiện tại thì trên 3 nền tảng Android, iOS và Windowns 10 các bạn đều vào giống nhau hết nha.

 • Bước 1: Các bạn vào Minecraft PE, ở màn hình chính các bạn chọn Play.
 • Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn Servers ➔ Add Server.
 • Bước 3: Tiếp theo các bạn nhập thông tin Server HeroMC PE bào gồm:
  – Server Name: Tên (Cái này các bạn đặt tùy ý)
  – Server Address: pe.heromc.net (Đây là IP của Server các bạn phải nhập chính xác)
  – Port: 19132
minecraft pe server 1.14.60
 • Sau khi đã nhập đúng chính xác thông tin Server tiếp tục bạn chọn Play.
 • Và chào mừng bạn đến với Server HeroMC PE.
server heromc pe

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn đăng nhập thành công vào Minecraft PE Server. Nếu thấy bài hướng dẫn của mình hữu ích đừng quên chia sẽ cho bạn bè nhé.
Lưu ý: Nếu gặp khó khăn trong việc cài đặt liên hệ Fanpage để được giúp đỡ, chúc các bạn chơi game vui vẻ.