The Aether Mod 1.12.2/1.15.2 cho Minecraft

Hello xin chào tất cả các bạn, hôm nay HMOD.VN sẽ giới thiệu đến các bạn một bản Mod tuyệt vời nhất dành cho Minecraft. The Aether Mod 1.12.2/1.15.2 sẽ đưa bạn đến thiên đường nơi sẽ có những loài cây và động vật mới.

the aether mod 1.12.2

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Hướng dẫn cách tải Minecraft trên Điện Thoại miễn phí mới nhất 2020
Hướng dẫn cách cài đặt Shader cho Minecraft mới nhất 2020
Hướng dẫn cách tải và cài đặt Minecraft 2020

Để có thể đến được thiên đường, bạn sẽ phải tạo ra một cánh cổng đặc biệt. Việc tạo ra cánh cổng này cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần một ích đá phát sáng và một cái xô nước. Công thức thì cũng tương tự như cánh cổng đi đến địa ngục, nếu bạn chưa biết thì xem hình bên dưới nhé.

the aether mod minecraft

Giới thiệu về The Aether thiên đường trong thế giới Minecraft

Bước qua cánh cổng này, một thế giới muôn vàn những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá. Đầu tiên chúng ta sẽ được thêm 6 bộ trang bị và rất nhiều vũ khí (kiếm, dao và cung) hoàn toàn mới. Một vài món bạn có thể chế tạo, còn loại bạn phải phù phép nó lên bằng cái đe thì mới sở hữu được nó.

the aether mod
the aether mod

Tiếp theo mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài động vật và cây cối mới trong Mod này. Chúng ta sẽ có thêm ít nhất 2 động vật mới, nó như khủng long và một con cá heo biết bay. Còn heo và bò sẽ có thêm cánh mặc dù nó không thể bay được.

the aether mod
the aether mod

Ngoài động vật, chúng ta còn có thêm một số cây cối và khoáng sản mới để chế tạo ra những vật phẩm đặc biệt. Bạn cũng sẽ có thêm 3 loại táo mới trong bản Mod này: Blue Berry, White Apple và Enchanted Berry.

Đây là một bản Mod Pack tuyệt vời và rất thú vị mình không thể giới thiệu hết cho các bạn được. Còn rất nhiều điều hay, mới mẽ và hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm. Để biết tất cả công thức chế tạo, bạn hãy tải Just Enough Items về nhé.

Hướng dẫn cài đặt The Aether Mod cho Minecraft

  • Để chạy Mod này trước tiên bạn phải cài đặt Minecraft Forge (nếu bạn chưa có)
  • Xem hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Forge
  • Sau khi đã cài đặt Forge thành công
  • Lúc này trên màn hình chính của máy tính các bạn nhấn giữ phím Windows + R
  • Sau khi ra cái khung như các bạn bấm (%appdata%) và nhấn Enter
  • Tìm đến thư mục Mods  và copy File vừa tải về Paste vào là xong
Danh sách các phiên bản dành cho Minecraft: