Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển – Được tạo hình theo hình ảnh của tiểu thư Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển đầy quyến rũ. Với trang phục Bikini cùng với thân hình quyến rũ của mình, Điêu Thuyền tin rằng mình sẽ khiến mùa hè của các Kiện Tướng “Mát Mẻ” hơn bao giờ hết. Cùng Hmod ngắm nhìn lại bộ ảnh này trong bài viết sau nhé!

Bộ sưu tập Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Giới thiệu sơ lược về vị tướng Điêu Thuyền

Trong game, Điêu Thuyền có biệt danh là Tuyệt sắc giai nhân. Bên cạnh việc sở hữu ngoại hình đẹp cùng nhiều bộ trang phục đặc sắc, Điêu Thuyền còn sở hữu bộ chiêu thức làm chậm, khống chế và gây sát thương lớn lên mục tiêu. Có thể nói, bộ chiêu thức của Điêu Thuyền có thể giúp đội mở giao tranh cực hiệu quả.

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Cách chơi Điêu Thuyền

  • Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu trận đấu là lúc Điêu Thuyền cần tập trung farm lính và tích tiền để mua các trang bị cần thiết. Chọn cho bản thân vị trí thích hợp khi đi đường để tránh sự chú ý của rừng đối phương. Điêu thuyền cũng có thể đảo đường và hỗ trợ đồng đội để mang lại lợi thế khống chế cho đội hình.

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
  • Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game khi Điêu Thuyền đã có cho bản thân các trang bị cần thiết, cô nàng cần có mặt trong các giao tranh nhỏ lẻ vì khống chế của Điêu Thuyền có thể phần nào tăng tỉ lệ thắng giao tranh. Cô nàng cũng cần chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng để kêu gọi đồng đội tiêu diệt lấy lợi thế hoặc quấy rối khi team đối phương có ý định chiếm các bùa lợi.

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
  • Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối trận đấu là lúc Điêu Thuyền mạnh nhất nhưng cũng cần cho cho mình vị trí thích hợp và an toàn để tham gia giao tranh tổng. Lúc này thì Điểu Thuyền luôn là mục tiêu quan trọng hàng đầu team đối phương cần hạ gục nên hãy thận trọng trong các đường đi nước bước của bạn. Chọn cho mình vị trí đẹp thì bạn có thể đưa từng thành viên team đối phương một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Bộ Kỹ Năng của Điêu Thuyền

Nữ hoàng băng tuyết

Nội tại: Những kẻ thù bị đóng băng bởi Băng Đăng nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0.5 công phép) sát thương phép từ đòn đánh thường và kĩ năng của Điêu Thuyền

Sương giá lạnh

  • Hồi chiêu: 5s
  • Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng
  • Điêu Thuyền tung phép thuật băng giá lên một vùng chỉ định, gây 305/371/437/503/569/635(+0.84 công phép)sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây. Chưa hết những nạn nhân này còn phải chịu hiệu ứng Băng hàn trong 5.5 giây. Kẻ địch trúng Sương giá khi đang chịu hiệu ứng Băng hàn sẽ bị trói 1 giây.

Băng đăng

  • Hồi chiêu: 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây
  • Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng
  • Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch 2.5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0.70 công phép) sát thương phép. Kĩ năng này có thể tích lũy hai cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì sẽ chỉ chịu 0.75s đóng băng kế tiếp.

Bão tuyết

  • Hồi chiêu: 42/35/28 giây
  • Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng
  • Điêu Thuyền gọi ra một trận bão tuyết tấn công những kẻ thù trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0.90 công phép) sát thương phép và làm chậm tốc chạy của chúng. Đồng thời, cô được tăng 600 giáp

Một số lưu ý và mẹo khi chơi Điêu Thuyền

Tận dụng khả năng tạo lá chắn chặn chiêu thức, người chơi có thể tự tin dâng lên trao đổi chiêu thức với đối phương để lấy lợi thế. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá hổ báo vì lớp lá chắn này chỉ có thể chặn duy nhất 1 chiêu thức.

Người chơi có thể tăng độ chính xác của chiêu 2 lên bằng cách dùng chiêu 1 làm chậm trước đó. Chiêu 2 của Điêu Thuyền có 2 lần tung chiêu nên hãy cân nhắc tung lần 2 vào thời điểm nào để tối ưu được thời gian đóng băng đối phương.

Tướng khắc chế Điêu Thuyền

Đối với vị trí Pháp Sư: Đây là nơi mà game thủ phải đối đầu trực tiếp với Điêu Thuyền, do đó, những vị tướng cấu rỉa, cơ động mạnh (Liliana, Lorion, Raz, Tulen,…) sẽ rất hợp lý để đối đầu với ‘tình yêu của Lữ Bố’.

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Đối với vị trí Xạ Thủ: Nên ưu tiên những vị tướng có sải tay dài, độ cơ động và nhất là có khả năng tự lo cho bản thân. Những cái tên như Hayate, Joker, Elsu sẽ là lượt pick chất lượng ở vị trí này. 

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Đối với vị trí Support: Hãy hướng sự chú ý đến những vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu như Aleister, Arum, Omen, Baldum,.. vì chúng có thể khắc chế thẳng vào yếu điểm kém cơ động của Điêu Thuyền. Hơn nữa, đây cũng là những quân bài SP bảo kê AD cực tốt. 

Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển
Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Đối với vị trí Rừng và Top: Nếu bạn thường xuyên bị ăn đóng băng và chết lãng xẹt khi giữ 2 vai trò này thì hãy thay đổi cách chọn tướng của mình. Tốt nhất nên là các quân bài cơ động cao, chống chịu tốt, có thể sốc dame hoặc sát thương duy trì như Zuka, Ryoma, Omen, Nakroth.

Bộ sưu tập Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết tướng pháp sư đường giữa Điêu Thuyền sẽ giúp bạn hiểu thêm về cô nàng này, cùng với đó là bộ Ảnh Điêu Thuyền Tiệc Bãi Biển. Hmod hi vọng qua đó bạn chọn được cho bản thân lối chơi, bảng ngọc, combo chiêu thức một cách hiệu quả nhất. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể phân tích và hướng dẫn trong các bài viết sắp tới nhé!

131 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem