Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Ảnh Liên Quân Ngộ Không Đẹp Nhất

Ngộ không – hay còn được biết đến với cái tên Tề thiên đại thánh là một vị tướng đấu sĩ đường Caesar. Đôi khi vị tướng này còn có thể đi rừng cực bá đạo với những cú vung gậy đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo. Hôm nay mời các bạn cùng tải ngay Ảnh Liên Quân Ngộ Không mà Hmod đã tổng hợp dưới đây nhé.

Bộ sưu tập Ảnh Liên Quân Ngộ Không

Giới thiệu sơ lược về vị tướng Ngộ Không 

Có biệt danh là Tề thiên đại thánh, Ngộ Không là một trong những vị tướng sát thủ có khả năng tàng hình liên tục và cơ động bậc nhất trong game.

Ngoài khả năng tàng hình để bắt lẻ kẻ địch, bộ chiêu thức sốc sát thương cực mạnh cũng là một trong những điểm mạnh của vị tướng này, chỉ cần 1 combo chuẩn xác là có thể đưa một vị tướng máu giấy lên bảng đếm số bất cứ lúc nào.

Giới thiệu về bộ kĩ năng của Ngộ Không

Ảnh Liên Quân Ngộ Không
Ảnh Liên Quân Ngộ Không
  • Nội tại: Vô địch thiên hạ

Mỗi khi Ngộ Không sử dụng chiêu thức, ở đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa gây sát thương vật lý và giúp Ngộ Không có thể áp sát được mục tiêu. Bên cạnh đó, Ngộ Không sẽ được sở hữu sẵn 15% tỷ lệ chí mạng.

  • Chiêu 1: Phân thân thuật

Khi sử dụng, Ngộ Không sẽ chuyển sang trạng thái tàng hình. Sau khi sử dụng chiêu sẽ được tăng tốc chạy trong 1 giây.

Kỹ năng này cho phép hắn có thể tạo một ảnh ảo của chính mình. Ảnh ảo sẽ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi phát nổ. 

  • Chiêu 2: Cân đẩu vân

Lúc này, Ngộ Không sẽ tự cường hóa bản thân giúp tăng giáp vật lý, giáp phép và lướt đến phía trước mục tiêu để đại chiến. 

Cân Đẩu Vân chính là một bảo bối gắn liền với Ngộ Không của chúng ta. Khi dùng chiêu hắn sẽ được thêm giáp và kháng phép. Cùng với đó hắn sẽ nhanh chóng lướt theo hướng đã chọn. Sẵn sàng cho màn cận chiến nảy lửa với kẻ địch tiếp theo của mình. 

  • Chiêu 3: Gậy như ý

Đúng như tên gọi, khi kích hoạt Ngộ Không sẽ vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể tái kích hoạt chiêu thức để có thể loại trừ các hiệu ứng làm chậm và tiến hành chuyển sang trạng thái tàng hình.

  • Chiêu cuối của Tôn Hành Giả

Kỹ năng Ulti của vị tướng này gắn liền với bảo bối thứ hai là Gậy Như Ý. Đây chính là bảo bối mà chính Long Vương đã tặng cho Đại Thánh. Với bảo bối này Ngộ Không có thể gây sát thương cực lớn chỉ với một cái vung gậy. 

Kỹ năng sẽ gây sát thương theo hình tròn cho những kẻ địch đứng xung quanh. Bạn có thể tái kích hoạt kỹ năng này trong 5 giây kế tiếp. Nhanh chóng nhận hiệu ứng tàng hình và tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đây là cơ hội cho bạn tiếp cận các tướng đang tháo chạy khỏi combat. Cũng là cơ hội để rút lui khỏi giao tranh và đi tìm Quan Thế Âm xin bảo bối khác diệt yêu. 

Ảnh Liên Quân Ngộ Không
Ảnh Liên Quân Ngộ Không

Nếu lựa chọn combo thì bạn nên chọn Thuật Phân Thân để kết hợp với Gậy Như Ý. Tránh việc kẻ địch đoán được nước đi của bạn mà bỏ chạy trước. Khi đã tung xong chiêu cuối của mình rồi bạn dùng tiếp Cân Đẩu Vân. Đảm bảo không kẻ địch bào sống sót rời khỏi combat ngoài bạn và đồng đội. 

Một combo khác cũng được áp dụng khá nhiều bởi các game thủ chuyên nghiệp. Đó là dùng Cân Đẩu Vân để tiếp cận tâm đội hình của đối phương. Sau đó dùng chiêu cuối và cuối cùng là Thuật Phân Thân để rời combat. Bằng cách này bạn sẽ hưởng nội tại của Cân Đẩu Vân. Rời khỏi combat để lại bóng phát nổ gây sát thương cuối cho kẻ địch của mình. 

Top 2 tướng có thể khắc chế sức mạnh của Ngộ Không

  • Đi rừng: Lữ Bố

Ngộ Không dù được xem như tướng mạnh mẽ bậc nhất trò chơi ở giai đoạn cuối trận nên đầu và giữa trận khi chưa đủ trang bị vị tướng này khá yếu. Ngược lại, chất tướng Lữ Bố đi rừng thì siêu mạnh lúc này. Với chiêu cuối Chiến thần siêu hồi máu, Lữ Bố sẵn sàng đánh phủ đầu, cướp sạch rừng Ngộ Không và khiến vị tướng này cực kỳ thọt vàng và tự biến mất khỏi trận đấu.

Ảnh Liên Quân Ngộ Không
Ảnh Liên Quân Ngộ Không
  • Xạ thủ: Elsu

Không chỉ là xạ thủ hot nhất nhì meta mùa 20, Elsu cũng có khả năng chống lại các sát thủ rất hiệu quả cùng chiêu 1 Ưng trạm. Đây là vị tướng duy nhất của Liên Quân có khả năng đặt “mắt” để lấy tầm nhìn và đặc biệt hơn là “mắt” của Elsu còn có thể phát hiện tàng hình. Do đó, Ngộ Không muốn tiếp cận Elsu càng thêm khó khăn.

Ngược lại, Ngộ Không khi bị phát hiện sẽ sớm trở thành mục tiêu để tầm bắn cực xa từ Viễn trình kích phát huy sức mạnh.

Ảnh Liên Quân Ngộ Không
Ảnh Liên Quân Ngộ Không
  • Đường Caesar: Max

Sự đột biến của Ngộ Không dựa phần lớn vào khả năng giấu tầm nhìn và lén lút áp sát dồn sát thương cùng khả năng tàng hình. Do đó, những vị tướng có khả năng phát hiện tầm nhìn chính là khắc tinh của Ngộ Không. Vậy nên cực kỳ dễ hiểu khi Max có mặt trong danh sách này.

Chỉ cần bật lên chiêu cuối là Max đã có thể phát hiện tầm nhìn và hóa giải sự nguy hiểm từ những lần tàng hình đi gank của Ngộ Không rồi.

Ảnh Liên Quân Ngộ Không
Ảnh Liên Quân Ngộ Không

Bộ sưu tập Ảnh Liên Quân Ngộ Không

Trên đây là bộ sưu tập Ảnh Liên Quân Ngộ Không  mà Hmod mang lại cho đọc giả. Bộ sưu tập trên rất phù hợp với các bạn nam ở độ tuổi 16 đến 20 tuổi có tính cách mạnh mẽ đam mê tựa game hành động, chiến thuật đặc biệt là tựa game liên quân mobile, một tựa game đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là các boy one champ ngộ không thì không thể bỏ qua bộ sưu tập này đâu nhé!

79 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem