Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Ảnh Triệu Vân Liên Quân Đẹp Nhất

Triệu Vân là nhân vật kị sĩ đi rừng trong game Liên Quân Mobile, được lấy cảm hứng từ nhân vật lịch sử có thật là danh tướng Triệu Vân trong thời kì Tam Quốc của Trung Hoa. Với sức mạnh vượt trội và hình tượng đẹp mắt, đây là một trong những nhân vật rất được yêu thích và được nhiều game thủ lựa chọn.

Chính vì thế mà Ảnh Triệu Vân Liên Quân cực đẹp, ấn tượng với nhiều dáng vẻ mạnh mẽ khi chiến đấu cũng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng làm hình nền, ảnh đại diện cho bản thân. Mời cùng chiêm ngưỡng bảnh Triệu Vân Liên Quân Hmod đã tổng hợp dưới đây.

Ảnh Triệu Vân Liên Quân
Ảnh Triệu Vân Liên Quân

Ảnh Triệu Vân Liên Quân được nhiều game thủ yêu thích nhất

Tiểu sử Triệu Vân

Ảnh Triệu Vân Liên Quân
Ảnh Triệu Vân Liên Quân

Ông sinh năm 168 tại Chân Định thuộc vùng Trường Sơn. Nay là Phía Bắc của Trung Quốc. Với chiều cao khoảng 1m92, mày rậm mắt to uy phong lẫm liệt. Triệu Vân nổi tiếng với tài nghệ võ thuật hơn người. Trong một lần cứu Công Tôn Toản thoát chết. Triệu Vân cùng Lữ Bố, Tào Tháo trở thành một tập đoàn phong kiến có thể lực lớn nhất.

Trong năm 192, Triệu Vân được xếp dưới quyền lực của Lưu Bị, người mà khi ấy chỉ một tướng trong tay của Công Tôn Toản. Lưu Bị chiếm giữ khoảng vài ngàn binh lính, Triệu Vân là một trong số đó được điều hành đến hàng ngũ này.

Ngay sau khoảng thời gian này, Triệu Vân từ bỏ công việc đầu quân cho Lưu Bị và để về quê chịu tang của anh trai mình. Sau đó, khoảng vào năm 200, Triệu Vân lại quay lại với Lưu Bị, thiết lập một mối quan hệ rất vững chắc từ lúc đó.

Hình tượng Triệu Vân trong Liên Quân

Ảnh Triệu Vân Liên Quân
Ảnh Triệu Vân Liên Quân

Trong game Liên Quân, Triệu Vân được mệnh danh là Kỵ sĩ Rồng, thường chơi ở vị trí Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn. Triệu Vân sở hữu khả năng càn lướt mạnh mẽ, dùng để chiếm vị trí farm hoặc bổ trợ PK với các tướng đi lẻ yếu máu. Ngay cả những tanker máu mặt nhất cũng e ngại khi đấu chính diện với vị tướng này.

Để hiểu rõ lối chơi và sử dụng thành thạo Triệu Vân, trước hết chúng ta cần biết được những ưu điểm và nhược điểm của vị tướng này trong game Liên Quân.

Ưu điểmNhược điểm
Gây sát thương lớn, tích lũy theo thời gian. Bộ kỹ năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất hiệu quả. Làm tốt khi hỗ trợ đồng đội gank đường. Có thể đấu 1:1 với các tướng đấu sĩ, tanker không ngần ngại gì.Yếu ở thời điểm đầu trận, không kiếm đủ trang bị có thể khiến cả trận bị thọt. Dễ bị cấu máu bởi các tướng xạ thủ. Chưa có kỹ năng khống chế. Không có khả năng hóa giải các hiệu ứng khống chế cứng.

Kĩ năng Của triệu vân

Ảnh Triệu Vân Liên Quân
Ảnh Triệu Vân Liên Quân
  • (Nội tại) Long tướng:

Mỗi điểm hạ gục hoặc hỗ trợ gia tăng 12 điểm công vật lý và hồi 5% máu tối đa (tối đa 20 cộng dồn).

  • Long huyết:

Loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời gia tăng tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận và làm chậm chúng

  • Long hống: 

Gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận đồng thời giúp tăng tốc đánh cực nhiều trong 4 giây.

  • Long kích:

Nhảy vào nện mục tiêu gây sát thương chuẩn ****kèm hiệu ứng hất văng thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp bản thân giảm sát thương gánh chịu đi 20%, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 80/130/180 (+0.4 Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự tăng chiêu

Để sở hữu một Triệu Vân đạt sức mạnh tối ưu, bạn cần cộng điểm kỹ năng theo một thứ tự nhất định. Điều này sẽ giúp Triệu Vân hoàn thiện về kỹ năng và càn quét được toàn bộ các tướng của địch.

Theo hướng dẫn trong hình, bạn sẽ phải cộng điểm theo thứ tự Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2… Hãy cố gắng ghi nhớ để không bỏ lỡ chiến thắng.

Những điểm cần lưu ý

Trong quá trình đi rừng, đảo đường gank các kiện tướng thường sử dụng tuyệt chiêu Long Kích như một cách dứt điểm con mồi, tuy nhiên chiêu thức này chưa đủ dame để kết liệu đối thủ. Do vậy, hãy sử dụng tuyệt chiêu cuối trước để có thêm những sát thương về việc đánh tay, sau đó sử dụng tuyệt chiêu Long Huyết để truy đổi và làm choáng đối thủ.

Triệu vân thường là tướng đi đầu, phát tín hiệu giao tranh toàn đội. Do đó chỉ nên lên 1 – 2 vũ khí sát thương còn lại nên lên tank để có thể đỡ đòn tốt hơn. Đừng sợ thiếu sát thương, vì nội tại và chiêu cuối  sẽ giúp triệu vân dồn sát thương cực mạnh. Khả năng tháo chạy nhờ vào chiêu long huyết của Triệu Vân cũng được tận dụng một cách triệt để giúp hắn dễ dàng thoát khỏi giao tranh.

Triệu Vân là một đấu sĩ mạnh. Ngoài việc đi rừng cực bá đạo, Triệu Vân còn đi TOP khá mạnh. Là một vị tướng có sức mạnh tăng dần, vào các giai đoạn cuối game. Triệu Vân Liên Quân cho đối thủ thấy được sự đáng gớm của mình từ khả năng chịu đòn cho đến khả năng gây sát thương. Hiện tại đây là một vị tướng miễn phí, do đó bạn cứ thoải mái chơi thử và trải nghiệm nhé.

Bộ sưu tập Ảnh Triệu Vân Liên Quân

Và trên đây là Ảnh Triệu Vân Liên Quân và tất cả những gì anh em cần biết để có thể thuần thục Triệu Vân – Kị Sĩ Rồng. Chúc anh em may mắn trong hành trình leo rank một cách dễ dàng với vị tướng này. Đừng quên theo dõi Hmod để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Liên Quân Mobile, cũng như các bài viết hướng dẫn thông thạo từng vị tướng của trò chơi nhé!

30 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem