Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Review Cầu Thủ Aubameyang FO4 Trong Fifa Online 4 Mùa TT

Aubameyang FO4 là một tiền đạo có tốc độ vượt trội trong FIFA Online 4. Anh đã chứng tỏ được sức mạnh của mình qua phiên bản Mùa giải TB. Hmod xin giới thiệu đến bạn đọc thông tin chi tiết về Aubameyang trong FIFA Online 4.

Aubameyang FO4
Aubameyang FO4

Cầu thủ bóng đá Pierre-emerick Aubameyang là ai? Aubameyang FO4

Pierre-Emerick Aubameyang là một tiền đạo Pháp gốc Gabon có tốc độ siêu hạng (30m/3.7s) và khả năng thi đấu linh hoạt ở cả hai cánh và trung tâm. Anh đang khoác áo Borussia Dortmund của Đức và là đội trưởng của đội tuyển Gabon.

Trong sự nghiệp của mình, anh đã từng chơi cho A.C. Milan, Dijon, Saint-Étienne, Lille, Monaco và giành được Coupe de la Ligue 2013 và hai DFL-Supercup.

Thời trẻ khi chưa nổi tiếng

Aubameyang FO4
Aubameyang FO4

Aubameyang bắt đầu sự nghiệp tại Milan vào năm 2007 và thi đấu nổi bật tại Giải vô địch Cúp bóng đá Malaysia. Sau đó, anh được cho mượn liên tiếp cho các câu lạc bộ Pháp như Dijon (10 bàn), Lille (2 bàn), Monaco (2 bàn) và Saint-Étienne. Tại Saint-Étienne, anh trở thành chân sút hàng đầu Ligue 1 với 16 bàn vào mùa giải 2011-12 và 19 bàn vào mùa giải 2012-13. Anh cũng giành được Coupe de la Ligue 2013 và giải Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi của Ligue 1.

Năm 2013, anh chuyển sang Dortmund và hai lần vô địch DFL Supercup. Anh cũng thi đấu cho đội tuyển Gabon tại ba Cúp Châu Phi và Thế vận hội 2012.

Anh là người Gabon đầu tiên đoạt giải Cầu thủ Châu Phi của năm CAF năm 2015. The Guardian bình chọn anh là cầu thủ hay nhất thế giới thứ 8 vào tháng 12 năm 2016.

Đánh giá Aubameyang FO4 trong game

Aubameyang FO4
Aubameyang FO4

Điểm mạnh

  • Tốc độ : 

Tốc độ của Aubameyang là điểm mạnh không thể bàn cãi. Anh chạy nhanh đến mức khó ai theo kịp khi anh vượt lên. Anh có khả năng tăng tốc xuất sắc khiến anh vượt trội trong những pha đối đầu 1vs1.

  • Dứt điểm : 

Auba 19TS có khả năng sút bóng xuất sắc nhờ là chân sút số một của NHA. Anh sút rất mạnh và chính xác khiến cho các thủ môn khó cản phá. Lực sút cao cũng giúp cho anh ghi bàn từ những khoảng cách xa.

  • Tốc độ ra chân : 

Auba 19TS sút bóng rất nhanh và chính xác. Anh không mất nhiều thời gian để xử lí bóng trong những pha đứng bóng hay cự li hẹp. Anh có thể tung ra một cú sút mạnh và chuẩn xác trong tích tắc.

  • Khả năng đánh đầu : 

Aubameyang chơi đầu rất tốt dù không hay chơi đầu. Anh biết di chuyển và có chiều cao lợi thế để đánh đầu. Anh có thể ghi bàn từ những pha tạt bóng khó khăn.

  • Khả năng chạy chỗ : 

Auba di chuyển rất thông minh và năng động. AI giúp anh luôn sẵn sàng cho những pha bóng và tham gia tấn công. Auba tránh việt vị rất giỏi và luôn làm khổ hàng thủ đối phương.

Điểm yếu

  • Sức mạnh:

Aubameyang yếu ở phần tì đè. Anh có chỉ số sức mạnh 81 và thằng bằng 75 nên khó chống lại những CB đối phương. Nhưng anh có sức rướn khá cao nên khi đè C có thể tránh được những pha tông vai.

  • Khả năng rê dắt:

Với 3 sao kỹ thuật và khéo léo, rê bóng lần lượt là 82, 84 Aubameyang TT không hợp với những bạn thích quẩy skills vì anh này khá cứng nhắc.

Aubameyang FO4
Aubameyang FO4

Vị trí khuyên dùng:

Aubameyang nên chơi ở vị trí tiền đạo cắm, đặc biệt là trong những sơ đồ có 2 tiền đạo cắm. Trong sơ đồ này, anh được tận dụng tối đa khả năng tấn công, phối hợp bóng và di chuyển thu hút người.

Đó là bài Review Cầu Thủ Aubameyang FO4 Trong Fifa Online 4 Mùa TT của Hmod. Nói chung Aubameyang mùa TT là một tiền đạo xuất sắc cho các bạn không có nhiều kinh phí để sử dụng hiệu quả. Nếu bạn quen được với anh này thì leo rank bằng con hàng Aubameyang mùa TT khá dễ.

84 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem