Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Bảng Ngọc Flo Và Điều Cần Biết

Florentino được mệnh danh là vua solo đường tà thần với bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cực cao, vì thế mà vị tướng này thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Bài viết sau Hmod sẽ hướng dẫn các bạn về Bảng Ngọc Flo, phù hiệu và cách chơi Florentino hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo

Điểm mạnh và điểm yếu của Florentino

Florentino là một vị tướng có khả năng lả lướt và tung ra các combo đa dạng, gây ra sát thương và khống chế đối thủ một cách hiệu quả. Florentino có thể đối đầu với bất kỳ ai nếu biết cách kết hợp các chiêu thức một cách chuẩn xác.

Florentino còn có ưu điểm là có thể hồi máu và miễn thương nhờ nội tại và chiêu cuối của mình. Điều này giúp Florentino có thể xông vào giữa đội hình địch và gây rối loạn bằng các combo liên tiếp.

Tuy nhiên, Florentino cũng có nhược điểm là cần phải có kỹ năng cao để sử dụng các chiêu thức một cách chính xác và linh hoạt. Nếu không, Florentino sẽ không thể phát huy được sức mạnh của mình. Florentino cũng rất sợ các vị tướng có khả năng khống chế cứng như Aleister hay Arum, vì khi bị khóa chiêu thức thì Florentino sẽ trở nên yếu ớt.

Tướng đồng minh Florentino

 Florentino là tướng chuyên mở giao tranh và tạo lợi thế cho đồng đội. Anh ta cần sự hỗ trợ của các tướng Dame to có khả năng dứt điểm nhanh chóng, không để kẻ địch kéo dài trận chiến. Những tướng như Quilen, Murad hay Ngộ không là những lựa chọn phù hợp với Florentino, vì họ có thể bất ngờ xuất hiện và tiêu diệt AD team đối phương khi Florentino đang thu hút sự chú ý ở phía trên.

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo

Tướng khắc chế Florentino

Tuy nhiên, Florentino cũng có điểm yếu là lượng máu không cao, nên rất dễ bị gục khi bị khống chế. Các tướng có khả năng khóa chặt và liên tục như Alice, Aleister hay Arum sẽ làm Florentino khó chịu và không thể phát huy được sức mạnh của mình.

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo

Cách lên đồ Florentino

Tương tự như bảng ngọc trang bị Florentio cũng theo 2 thiên hướng đó là lên đồ Florentio solo đường đơn và đi rừng. Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách lên đồ riêng biệt để bạn chọn lựa tùy theo trường hợp cụ thể trong mỗi trận đấu.

Cách lên đồ Florentino rừng

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo
  • Rìu Leviathan: giúp tăng giáp, máu và giúp ăn quái nhanh hơn nhiều.
  • Giày kiên cường: giảm chống chịu và kháng hiệu ứng giúp Florentino là lướt hơn trong những pha combo chiêu thức.
  • Thương Longinus:trang bị tăng khả năng xuyên giáp giúp những pha combo của Florentino chất lượng hơn, đục giáp và gây sát thương lớn.
  • Áo choàng băng giá: tăng thêm giáp làm chậm 30% tốc độ của kẻ địch thích hợp trong các tình huống truy đuổi mục tiêu.
  • Huân Chương Troy: Tăng mạnh giáp phép, máu, giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó cứ 18 giây tạo ra 1 lớp giáp bảo hộ giúp hấp thụ sát thương phép.
  • Giáp hộ mệnh: Đây là món trang bị nên lên cho Florentino khi late game bởi chất tướng lao vào giữa đội hình địch nên Florentino cũng rất dễ bị bốc hơi nhanh chóng.

Cách lên đồ Florentino đi lane solo

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo

Florentino nên lên trang bị nữa công nữa thủ để vừa có thể băng cắt trong giao tranh một cách bền bỉ, quẩy và câu kéo nhiều thời gian để hút chiêu của team địch và gây ra một lượng sát thương khá ổn.

Bảng Ngọc Cho Cho Florentino

Bảng ngọc bổ trợ Florentino đi lane solo và bảng bổ trợ Florentino đi Rừng như nhau các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo
  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý , Tốc chạy 
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý , Xuyên giáp 

=> Florentino trở nên bá đạo với bảng ngọc trên được tăng cường các chỉ số cộng thêm với tỷ lệ, sát thương chí mạng, công vật lý mạnh và khả năng xuyên giáp không ngán ngại với cả các tanker. Với 1 chút tốc chạy để cải thiện khả năng di chuyển lụm bông.

 Phù Hiệu Cho Florentino

Bảng Ngọc Flo
Bảng Ngọc Flo

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể quẩy mạnh mẽ trong giao tranh nhờ lượng hồi phục vô cùng lớn.

Cách chơi Florentino

Florentino là một vị tướng có khả năng lả lướt và gây sát thương cao ở mọi giai đoạn game. Sau đây là cách chơi Florentino hiệu quả nhất.

Đầu game: Nâng chiêu 1 để dọn lính nhanh và cấu rỉa đối thủ. Lên cấp 2 trước để lên chiêu 2 và combo mạnh hơn. Có thể ở lại đường hoặc gank giữa để hỗ trợ đồng đội.

Giữa game: Lên cấp 4 để có bộ chiêu thức đầy đủ. Combo chuẩn để tiễn đối thủ lên bảng. Di chuyển linh hoạt để tạo sức ép trên các đường. Rình rập để bắt lẻ hiệu quả.

Cuối game: Sức mạnh giảm dần, cần tung chiêu thức chính xác và băng cắt hợp lý trong giao tranh. Rình rập để vào giao tranh sau và tiêu diệt chủ lực đối phương.

Trên đây là những thông tin về Bảng Ngọc Flo. Hmod hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

41 lượt xem | 0 Bình luận