Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Tiểu Sử Và Review Về Cầu Thủ Bernardo Silva FO4 Trong Fifa Online 4

Beckenbauer là một trong những cầu thủ huyền thoại được nhiều người yêu thích trong các tựa game bóng đá như PES và FIFA. Bài viết này Hmod sẽ giới thiệu về Bernardo Silva FO4 – phiên bản của cầu thủ này trong game Fifa online 4 – và những điểm nổi bật của anh ấy.

Bernardo Silva FO4
Bernardo Silva FO4

Tiểu sử Bernardo Silva FO4

Bernardo Silva là một tiền vệ bóng đá người Bồ Đào Nha, hiện đang thi đấu cho Manchester City và đội tuyển quốc gia. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Benfica, nơi anh giành chức vô địch bóng đá trẻ Bồ Đào Nha mùa giải 2012-13. Anh ra mắt cho đội một của Benfica vào năm 2013 trong trận thắng Cinfães ở cúp quốc gia.

Bernardo Silva FO4
Bernardo Silva FO4

Silva chuyển đến AS Monaco theo dạng cho mượn vào năm 2014 và sau đó được mua đứt với giá 15,75 triệu Euro vào năm 2015. Anh ký kết hợp đồng với Monaco đến năm 2019.

Sau khi hoàn tất các xét nghiệm sức khỏe, Manchester City thông báo họ đã chiêu mộ Silva với bản hợp đồng năm năm vào ngày 26 tháng 5 năm 2017. Giá trị giao dịch không được công bố nhưng được cho là 50 triệu Euro (43,5 triệu bảng), có thể tăng thêm tối đa 20 triệu Euro (17,5 triệu bảng) dựa trên thành tích. Silva chính thức khoác áo Manchester City từ ngày 1 tháng 7 năm 2017.

Bernardo Silva FO4
Bernardo Silva FO4

Silva được gọi lên đội tuyển Bồ Đào Nha dự Euro 2016 nhưng chấn thương khiến anh phải bỏ cuộc và bỏ lỡ cơ hội vô địch cùng đồng đội ở Pháp.

Đánh giá mùa COC : Bernardo Silva

Bernardo Silva FO4
Bernardo Silva FO4

Điểm mạnh : 

  • Silva là một cầu thủ rất năng động và sáng tạo. Anh có khả năng bứt tốc ấn tượng ở khoảng cách ngắn và gây áp lực lớn lên hàng phòng ngự đối phương.
  • Anh cũng sở hữu những cú sút xa uy lực và chính xác, thường khiến thủ môn phải bó tay. Silva có kỹ thuật điêu luyện và linh hoạt trong việc xử lý bóng, đảo bóng và rê dắt.
  • Anh là một chuyên gia dứt điểm với chân thuận và có cảm giác bóng tuyệt vời.
  • Bên cạnh đó, Silva còn là một nhà kiến tạo xuất sắc với những đường chuyền thông minh và sắc bén, đặc biệt là những đường chọc khe hay tạt bóng.”

Điểm yếu

Chân không thuận : Silva không sử dụng chân không thuận tốt. Trong game, anh thường sút bóng hay chuyền bóng bằng chân không thuận không đủ chuẩn xác và khó kiểm soát hướng bay của bóng.

Tì đè : Silva bị thiệt thòi về thể hình khi tì đè với đối phương. Anh không có sức mạnh tì và dễ bị hất tung nếu gặp những pha vào bóng quyết liệt và đột ngột.

Vị trí khuyên dùng 

Silva đá tốt nhất ở cánh trái. Ở đây anh có thể khoe được tốc độ, kỹ thuật và tạt bóng. Silva cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ công CAM, nơi anh phô diễn được sút xa, dứt điểm và kiến tạo.

Bernardo Silva FO4
Bernardo Silva FO4

Đó là những chi tiết về Beckenbauer FO4 trong Fifa Online 4. Hãy theo dõi Hmod hàng ngày để biết thêm những tin tức mới và chính xác về các game bóng đá nói chung và FIFA Online 4 nói riêng nhé.”

74 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem