Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Thông Tin Về Bùi Hoàng Việt Anh FO4

Trong bài viết dưới đây, Hmod sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chàng cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh, cũng như những review sơ bộ về Bùi Hoàng Việt Anh FO4. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Bùi Hoàng Việt Anh FO4
Bùi Hoàng Việt Anh FO4

Bùi Hoàng Việt Anh là ai?

Bùi Hoàng Việt Anh là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam, hiện đang chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Vietnam Future Generation trong World League của FIFA Online 4.

Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1999, cao 186 cm, nặng 82 kg, thuận chân phải, có kỹ thuật 2 sao và chân nghịch 3 sao. Anh có chỉ số tổng quát 100, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam trong game.

Bùi Hoàng Việt Anh FO4
Bùi Hoàng Việt Anh FO4

Anh cũng là một trong những ứng viên tiềm năng cho vị trí thủ lĩnh của đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

Đánh giá về Bùi Hoàng Việt Anh trong fifa online 4

Bùi Hoàng Việt Anh FO4
Bùi Hoàng Việt Anh FO4

Với mức lương vừa phải, thể hình ổn, sở hữu chỉ số ẩn Nỗ lực đến cùng và Xoạc bóng, đặc biệt là với AI luôn được “buff ngầm” vì là cầu thủ Việt Nam, Bùi Hoàng Việt Anh được dự đoán sẽ trở thành một “hòn đá tảng” đáng tin cậy cho những anh em chơi team Việt Nam.

Trong fifa online 4, anh được xếp vào nhóm 23 Vietnam Best và Vietnam Future Generation, có chỉ số tổng quát lên đến 103 và 100 tương ứng. Anh cũng có kỹ thuật 3 sao và chân nghịch 3, thuận chân phải. Anh là lựa chọn lý tưởng cho vị trí trung vệ trong đội hình của bạn.

Bùi Hoàng Việt Anh không chỉ có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ, mà còn có thể đáp ứng được nhiều vai trò khác như hậu vệ cánh, tiền vệ phòng ngự hay thậm chí là tiền đạo. Anh có khả năng sút xa, đánh đầu, chuyền bóng và phá bóng tốt. Anh cũng có tinh thần chiến đấu cao và bản lĩnh trên sân cỏ. Anh là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất của người chơi fifa online 4.

Bùi Hoàng Việt Anh FO4
Bùi Hoàng Việt Anh FO4

Nếu bạn đang tìm kiếm một cầu thủ có thể giúp bạn củng cố hàng phòng ngự và tạo ra những pha lên bóng nguy hiểm, Bùi Hoàng Việt Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Anh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn khi chơi fifa online 4.

Trên đây là những thông tin và đánh giá về Bùi Hoàng Việt Anh FO4 Hmod tổng hợp được. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

17 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem