Đào Huệ 1 năm trước

[GIẢI ĐÁP] Các Skill Trong FO4 Tay Cầm Là Gì ?

Phần lớn các game thủ đều thích chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm để mang lại cảm giác chân thực nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, Hmod sẽ giới thiệu Các Skill Trong FO4 Tay Cầm và hướng dẫn bạn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm. Hãy cùng đón xem nhé!

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Lợi ích vượt trội của việc chơi FO4 bằng tay cầm- Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
 • Công nghệ hỗ trợ

Tay cầm chơi F04 được thiết kế phù hợp với những cử động cơ học của ngón tay, giúp gamer có thể phối hợp các hành động của cầu thủ trong game một cách nhịp nhàng và uyển chuyển hơn trong F04.

 • Áp dụng kỹ thuật

Từ lâu, skill trong FO4 là một điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn tạo ra điểm khác biệt và bất ngờ cho đối thủ. Đối với tay cầm chơi FO4, sử dụng kỹ thuật trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu người chơi muốn sử dụng kỹ thuật, chỉ cần giữ RT hoặc RB, sau đó gạt analog và xoay đa hướng là bạn có thể tạo ra những skills bất ngờ cho đối thủ. 

 • Nâng cao trình độ

Sử dụng tay cầm chơi F04 giúp game thủ linh hoạt hơn từ trong game cho đến ngoài đời thực, người chơi có thể đa dạng tư thế thoải mái nhất từ ngồi cho đến nằm. Khác biệt hoàn toàn so với bàn phím chơi F04, gamer chỉ có thể dùng tư thế ngồi để tập luyện.

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Berba spin

Đây là một kỹ thuật vô cùng hữu dụng giúp bạn thoát truy cản cực kỳ tốt khi đối phương đang chạy tune tune hoặc có tới hai, hoặc ba người kèm. Ability Fifa Online 4 này đặc biệt sẽ giúp cầu thủ qua người thoát bóng ở sát những khu vực đường biên và hoàn toàn có thể gây bất ngờ cho đối thủ..

Cách thực hiện:

 • Với bàn phím : Giữ Shift và nhấn lần lượt nút ‘ tiến ’ ( theo hướng chạy ) – sang trái hay phải ( tùy hướng muốn chuyển ) .
 • Với tay cầm : Người chơi triển khai gạt cần analog lần lượt “ tiến ” ( theo hướng chạy ) – sang trái ( phải ) ( tùy theo hướng muốn chuyển ) .

Giật bóng (Z + ↑, ↓, ←, →):

Đây là một trong những kỹ năng đơn giản nhất mà ngay cả thủ môn cũng có thể làm được. Nó đơn giản, nhưng rất hiệu quả. Nếu sử dụng tốt kỹ năng này, bạn có thể để đối thủ mất đà, chiếm khoảng trống trong không gian chật hẹp và mang về những quả phạt đền.

Kỹ thuật Roulette

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Roulette hay còn được gọi là xoay 360 là một kiến thức và kỹ năng qua người đối lập vô cùng hiệu suất cao nếu như thực thi đúng thời gian trong FIFA Online 4. Theo như đánh giá và nhận định của những game thủ chuyên nghiệp thì độ khó của kiến thức và kỹ năng này là 4/5 .

Theo hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm, để hoàn toàn có thể triển khai kiến thức và kỹ năng này một cách mềm mịn và mượt mà, những cầu thủ cần có chỉ số cân đối cao và có chỉ số ẩn là “ Tinh tế ” tốt nhất. Nếu như vận dụng lên những cầu thủ không có rất đầy đủ 2 tiêu chuẩn trên thì thường sẽ loạng choạng khi xoay người và làm mất bóng .

Cách thực hiện:

 • Với bàn phím : Giữ nút Shift + nhấn lần lượt ‘ lùi ’ ( tùy theo hướng chạy ) – ‘ sang trái ( phải ) ’ ( tùy hướng người chơi muốn xoay người ) – tiến ( tùy theo hướng chạy ) .
 • Với tay cầm : Gạt cần analog phải lần lượt ‘ tiến ’ ( theo hướng chạy ) – ‘ sang bên trái ( phải ) ’ ( tùy hướng muốn xoay người ) – tiến ( dựa theo hướng chạy ) .

Động tác giả (sút giả, chuyền giả)

Chỉ cần kết hợp hai phím A + S hoặc D + S là bạn có thể tạo ra tình huống đánh lừa đối thủ hoặc thủ môn của mình một cách hết sức bất ngờ. Đặc biệt là đối với những cầu thủ có 5 hoặc 6 sao kỹ thuật. Động này tác diễn ra kèm 1 pga “lác mắc”, rồi đảo trụ.

Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng khi người chơi giả sút bằng cách giữ phím C và nhấn A + S hoặc D + S. Nhưng đừng làm nhiều quá nếu không muốn bị gạt giò

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Đẩy bóng dài trong FIFA Online 4

Hay còn được gọi là kỹ thuật “ tự mình chuyển bóng cho mình ”, là một kỹ thuật được rất nhiều cầu thủ có vận tốc cao sử dụng trong FIFA Online 4. Cha đẻ của kỹ thuật này là Vua bóng đá Pele .

Đẩy bóng dài có phương pháp triển khai khá đơn thuần nhưng lại đem lại mang về hiệu suất cao vô cùng lớn. Đặc biệt là khi bạn chiếm hữu những cầu thủ chân dài như : Rô béo, Eusebio, Gullit, Lukaku, …

Cách thực hiện:

 • Với bàn phím: Giữ Shift + nhấn E + click vào hướng chạy.
 • Với tay cầm : Giữ phím R2 + gạt analog phải theo hướng chạy .

Skill Heel to heel flick

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Heel to heel flick thực sự là một nguồn cảm hứng cho nhiều người chơi FIFA Online 4. Kỹ thuật này đã luôn mang lại niềm phấn khích cho mỗi game thủ mỗi khi họ hoàn thành xong tốt việc tinh chỉnh và điều khiển những cầu thủ trong game. Các cầu thủ chiếm hữu chỉ số tăng cường cao thường sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tiến hành kỹ thuật này .

Cách thức thực hiện:

 • Với bàn phím : Giữ phím Shift + tiến ( cùng hướng cầu thủ đang chạy ) + lùi ( ngược với hướng đang chạy ) .
 • Với tay cầm : Nhấn Analog phải + tiến ( cùng hướng đang chạy ) + lùi ( ngược hướng cầu thủ đang chạy ) .

Kỹ năng Dragback

Dragback được biết đến là một kỹ năng và kiến thức cùng thời với Skill Heel to heel flick. Kỹ thuật này tận dụng sự ham vào bóng làm cho đối thủ cạnh tranh lỡ mất nhịp và mất cân đối trên sân bóng.

Sử dụng kiến thức và kỹ năng này, những game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vượt qua hàng thủ của đối phương và tìm kiếm những thời cơ ghi bàn cho đội nhà .

Các Skill Trong FO4 Tay Cầm
Các Skill Trong FO4 Tay Cầm

Trên đây đã hướng dẫn chơi FIFA Online 4 bằng tay cầm và Các Skill Trong Fo4 Tay Cầm Hmod đã giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều phút giây tuyệt vời nhất khi trải nghiệm game FIFA Online 4. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

2318 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem