Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Bơm BP FO4 Nhanh Và Hiệu Quả Như “Hack”

Muốn bơm BP FO4 uy tín, bạn cần biết cách chơi trên thị trường chuyển nhượng, chi tiêu hợp lý và kiếm lời từ game. Nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết để trở thành tỷ phù BP. Hmod sẽ chia sẻ với bạn những hướng dẫn chi tiết Cách Bơm BP FO4 dưới đây.

Cách Bơm BP FO4
Cách Bơm BP FO4

BP FO4 là gì? Cách Bơm BP FO4

FIFA Online 4 là một tựa game bóng đá trực tuyến được phát triển bởi EA Sports và phát hành bởi Garena tại Việt Nam. Trong game, người chơi có thể xây dựng đội hình của mình bằng cách mua bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng hoặc mở gói vật phẩm. Để mua bán cầu thủ hay mở gói vật phẩm, người chơi cần có BP.

BP là viết tắt của Battle Power, nghĩa là sức mạnh chiến đấu. Đây là đơn vị tiền tệ chính trong FIFA Online 4, dùng để trao đổi và mua bán cầu thủ và thực hiện nhiều tính năng khác. BP cũng là chỉ số lượng số hóa tổng sức mạnh của một nhân vật hay người chơi trong game để so sánh, đối chiếu với nhân vật hoặc người chơi khác .

Có được càng nhiều BP thì giá trị của tài khoản càng cao. Bởi vậy, nhiều người chơi luôn tìm cách kiếm BP trong FIFA Online 4 một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý rằng không nên lạm dụng các hình thức kiếm BP không công bằng như sử dụng phần mềm gian lận, đẩy giá cầu thủ, làm rối loạn thị trường chuyển nhượng… Bởi vì những hành vi này sẽ vi phạm quy định của game và có thể bị khóa tài khoản.

Cách Bơm BP FO4
Cách Bơm BP FO4

Cách bơm BP FO4 đơn giản và hiệu quả

  • Tham gia sự kiện:

 Game FO4 luôn có nhiều sự kiện hấp dẫn cho bạn tham gia và nhận quà về tài khoản. Bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong sự kiện tuần, tháng, mùa giải để bơm BP nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua những sự kiện lớn trong năm như sự kiện bóng đá, nâng cấp game, sinh nhật hay kỷ niệm game vì số lượng BP sẽ rất cao.

  • Nạp card vào game:

Đây là cách nhanh nhất và dễ nhất để bơm BP. Bạn chỉ cần nạp thẻ game mệnh giá từ 100k là có thể nhận về 1 tỷ BP. Bạn cũng nên lưu ý các sự kiện nạp tiền game để có cơ hội sở hữu những hàng ngon và hiếm trên thị trường.

Cách Bơm BP FO4
Cách Bơm BP FO4
  • Đá xếp hạng giả lập:

Bạn chỉ cần nâng hạng cho đội bóng của mình và nhận BP khủng cuối mùa giải. Nếu bạn mới chơi game, bạn nên chơi ở chế độ Đấu giải để lấy kinh nghiệm trước khi tham gia các giải đấu cao cấp.

  • Đá World Cup:

Bạn có thể đá với máy hoặc người khác để nhận những phần thưởng giá trị. Bạn sẽ bắt đầu từ vòng 1/16 và phải thắng liên tục 4 trận (kể cả trận chung kết) để đoạt cup vô địch và nhận thưởng. Bạn nên đấu trực tiếp với người khác để có cơ hội nhận được nhiều BP hơn.

  • Đầu cơ cầu thủ

Một cách nữa để bơm BP FO4 mà không cần nạp tiền là đầu cơ cầu thủ. Bạn có thể làm như sau:

  • Săn sale các cầu thủ có giá rẻ trên thị trường chuyển nhượng và bán lại với giá cao hơn để thu lợi từ chênh lệch.
  • Chọn mua những cầu thủ có giá rẻ bất thường so với độ phổ biến của nó và đợi giá tăng lên đúng với giá trị cầu thủ để bán thu lợi nhanh chóng. Bạn nên tận dụng việc nhà phát hành thường xuyên chỉnh sửa giá cầu thủ trên thị trường.
  • Cập nhật liên tục giá cầu thủ trên thị trường và thực hiện nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội.
Cách Bơm BP FO4
Cách Bơm BP FO4

Đó là những cách bơm BP FO4Hmod muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cách bơm phù hợp và an toàn nhất.

392 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem