Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

FO4 hiện đang là game eSport thu hút đông đảo các tín đồ yêu bóng đá. Tại đây, người chơi có thể đổi tên cầu thủ theo ý. Vậy Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4 như nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Hmod nhé!

Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Các điều cần hiểu rõ về game Fifa Online 4- Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

cuộc chơi FiFa Online 4 đc ra mắt chính thức tại Thế giới cuộc chơi thủ nước ta vào trong ngày khai mạc World Cup 2018 bằng một event sang trọng và hoành tráng, hấp dẫn. Nếu với FO3 thì FO4 đc đánh giá và nhận định có nhiều điểm khác biệt tiêu biểu hơn nhiều. Điều đầu tiên đó là gamer có thể tiến hành triển khai đập card cầu thủ bằng nhiều cầu thủ khác biệt.

Chi tiết, như tất cả chúng ta đã biết, trong FO3, tiến trình đập card của gamer cần phải triển khai theo công thức cần sử dụng 2 card giống nhau để cường điệu hóa thành cấp card cao hơn nữa. Mặc dù thế, Tỷ Lệ chiến thắng của những lần cường điệu hóa lại khá “mù mờ” nên thường chỉ các tỷ phú số 1 FO3 mới dám “tham gia”.

Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Trong FO4, việc cường điệu hóa card có thể đc triển khai bằng nhiều cách góp vốn đầu tư khác biệt nên vô tư hơn tương đối nhiều cho các gamer. Chi tiết, gamer có thể cần sử dụng card của không ít cầu thủ khác biệt để thay mới card của mình.

Vấn đề đó có nghĩa bất kể card nào thì cũng có giá thành. Hàng trăm card của hàng trăm cầu thủ có giá thành thấp vẫn sẽ có thể giúp đỡ bạn chiến thắng cường điệu hóa card thành cấp cao hơn nữa.

Một điểm khác biệt và cũng là một điểm cộng nữa của FO4 là gamer có thể đập card cầu thủ giống nhau. Từ đó, khi cần sử dụng 1 cầu thủ giống với card gốc để triển khai đập card gamer sẽ đảm bảo đc chiến thắng card gốc trong cả nếu thất bại. Đây chứng minh và khẳng định là điều quá hoàn hảo nhất với các gamer tại sân cỏ FO4.

Hướng dẫn cụ thể Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Thao tác này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được. Chọn cho mình một cái tên có dấu là đặc trưng thú vị của người chơi FO4.

Nhất là các game thủ đến từ Việt Nam và các quốc gia mà ngôn ngữ của họ có dấu. Đối với tên nhân vật bạn có thể thực hiện theo các thao tác sau:

  • Đầu tiên bạn cần chọn cho mình bộ gõ Unikey và để ở chế độ gõ Telex. Đồng thời bạn cũng phải chọn bảng mã theo chế độ Unicode. Đảm bảo bước đầu tiên này thì các bước sau bạn mới có thể thực hiện tốt được.
  • Tiếp đến bạn cần đăng nhập vào tài khoản FO4 của mình. Sau đó bạn chỉ cần tiến hành nhập tên như thông thường. Lưu ý là khi chọn tên bạn cũng đừng quên check xem có trùng tên với người chơi nào không.

Để có một cái tên hay bạn cũng có thể kết hợp các tên có dấu cùng với các ký tự đặc biệt. Từ đó bạn sẽ có cho mình những cái tên hay và hấp dẫn so với những đối thủ khác. FO4 hiện chưa cho phép bạn tạo một liên ban giữa những người chơi.

Tuy nhiên bạn và những đồng đội của mình có thể tùy chọn một cái tên có ký tự chung. Những hội game thủ sẽ được hình thành từ đó, phát triển hơn nữa tựa game này.

Cách đổi tên FO4 có dấu cách 

Bên cạnh hướng dẫn cách đổi tên HLV trong FIFA Online 4 có dấu, bạn có thể đặt những cái tên khác có dấu cách trong tên. Nếu với bộ gõ văn bản thông thường, để đặt tên có dấu cách chỉ cần sử dụng phím Space nhưng với cách đổi tên trong FIFA Online 4 lại không hề dễ dàng như vậy.

Thay vào đó, sau khi đã mở bộ gõ Tiếng Việt Unikey lên, để nhập dấu cách giữa tên của cầu thủ hay HLV, bạn hãy sử dụng 2 tổ hợp phím: “ALT + 255” hoặc “ALT + 0160” là được.

Trường hợp bạn đang chơi game FO4 bằng laptop, hãy chuyển bàn phím sang chế độ “NumLOCK” trước khi chuyển đổi rồi áp dụng áp dụng cách đổi HLV trong FIFA Online 4 là được. 

Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Một số lời khuyên cách đặt tên có dấu trong Fifa Online 4

Khi chọn cho mình một cái tên bạn cũng nên chọn một cái tên phù hợp và dựa trên một số lưu ý. Những lưu ý này sẽ đảm bảo tên của bạn vừa hay vừa an toàn cho bản thân bạn. Những yếu tố mà bạn cần phải chú ý đó là:

  • Chọn tên không có quá nhiều ký tự phức tạp, nếu một người bạn khác muốn kết bạn với bạn sẽ rất khó. Dù biết rằng những ký tự này sẽ giúp cho cái tên của bạn nghe kêu hơn. Tuy nhiên khi muốn thực hiện một giao dịch hay kết bạn với một ai đó sẽ rất khó.
  • Một điểm nữa mà bạn cần chú ý đó là khi đặt tên có dấu FO3, FO4 đừng nên chọn tên câu lạc bộ nổi tiếng. Vì thật sự mà nói thì nếu bạn chơi tốt thì không ai khen những bạn chơi không tốt sẽ nghe chê rất nhiều. Nhất là khi bạn mang cho mình một cái tên trùng với một câu lạc bộ lừng danh nào đó.
  • Bạn cũng nên chọn một cái tên tiếng Việt hơn là tên tiếng Anh. Vì đối với FO4 bạn chỉ chơi với những người chơi đến từ Việt Nam là chủ yếu. Chọn tên tiếng Anh có vẻ không phù hợp với thị trường game này.
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4
Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4

Qua những chia sẻ trên từ Hmod, chắc hẳn đã mang đến các Cách Đặt Tên Có Dấu Trong FO4. Từ đó áp dụng các cách đổi tên HLV trong FIFA Online 4 và cầu thủ dễ dàng hơn để xây dựng đội bóng của mình được như ý và có nhiều màu sắc hơn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất!

7744 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem