Đào Huệ 1 năm trước

[GỢI Ý] Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4 Được Sử Dụng Nhiều

Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4 như thế nào? Bài viết sau đây Hmod sẽ là chìa khóa giúp bạn giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên để có phương hướng chuẩn xác trong việc sắp xếp đội hình cũng như đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng thế nào sao cho hợp lý. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4
Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4

Lương cầu thủ trong FO4 là gì? Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4

Lương là gì? Đó là số tiền mà người lao động nhận được khi hoàn thành công việc theo hợp đồng với người sử dụng lao động. Điều này cũng đúng với lương cầu thủ bóng đá. Khi ký hợp đồng với một đội bóng, cầu thủ phải tuân theo những quy định của hợp đồng và nhận được khoản thù lao đã thỏa thuận.

Nhưng trong Fifa Online 4, lương cầu thủ lại khác. Đây là tính năng mới chỉ có trong FO4, không giống như FO2 hay FO3. Mỗi thẻ cầu thủ trong FO4 có một số lương riêng, nhưng chỉ để thể hiện giá trị của cầu thủ trong game.

Người chơi không phải trả lương cho cầu thủ. Chỉ cần mua thẻ cầu thủ trên TTCN, người chơi đã sở hữu được cầu thủ đó và không phải lo lắng về chi phí khác.

Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4
Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4

Các tính tổng lương cầu thủ FO4

Sau bản Roster Update tháng 4 vừa rồi, thì tổng quỹ lương cầu thủ FO4 được tăng từ 200 FP lên 215 FP. Con số 215 FP này sẽ được chia đều cho 11 cầu thủ cho đội hình và 7 cầu thủ dự bị. Mỗi vị trí dự bị sẽ chiếm 5 FP, tức là chúng ta đã mất 35 FP cho 7 cầu thủ dự bị.

Nếu tính ra thì sẽ chỉ còn 185 FP cho 11 cầu thủ cho đội hình chính thức. Việc này tùy vào mỗi HLV sẽ chọn cho mình những cầu thủ như thế nào để sắp xếp vào trong đội hình. Cầu thủ nào có chỉ số càng cao, lương càng cao. Chính vì thế, những đội hình của dân chơi game chay hay là dân cào thẻ cũng chỉ có được một vài ngôi sao thật sự nổi bật.

Việc tính tổng lương cầu thủ FO4 đơn giản chỉ là người chơi chọn 11 cái trên trong đội hình chính, sau đó thì cộng các chỉ số FP ngay bên cạnh chỉ số OVR của cầu thủ. Nếu tổng 11 cầu thủ mà chỉ số FB không vượt quá 185, thì có nghĩa là bạn đang có một đội hình hợp lý.

Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4
Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4

Cách giảm lương cầu thủ trong FO4 hiệu quả

  •  Giảm lương cầu thủ không cần thiết

Nhiều Game thủ thường chọn giảm lương ở những vị trí ít ảnh hưởng đến đội hình, chủ yếu là hậu vệ 2 cánh và thủ môn. Bằng cách này, bạn có thể dành được 25-30 FP.

Trong FIFA, hậu vệ cánh không quá quan trọng trong tấn công hay phòng ngự. Họ có thể cướp bóng bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, và có sự bảo vệ của 2 trung vệ.

Thủ môn là vị trí có nhiều tính năng tự động và không phụ thuộc nhiều vào chỉ số. Khi chọn thủ môn, bạn có thể giảm lương nhưng nên chú ý đến các chỉ số ẩn.

  • Nâng thẻ cộng cầu thủ

Nâng cấp thẻ cầu thủ mà không tăng lương FIFA Online 4 cho phép bạn nâng cấp thẻ cầu thủ mà không làm tăng mức lương của họ. Đây là một điểm thu hút nhiều game thủ, vì bạn có thể cải thiện chỉ số của các cầu thủ có lương thấp.

  • Chọn thẻ cầu thủ theo mùa

Bạn có thể kiểm tra mức lương của cầu thủ ở bên cạnh số OVR của họ và tính tổng lương đơn giản. Tuy nhiên, hệ thống tính lương không phải lúc nào cũng chính xác. Có những mùa có chỉ số và chỉ số ẩn tốt hơn nhưng lại có lương thấp hơn so với giá trị.

  • Tận dụng team color

 Team color là cách cân bằng lương cầu thủ trong FO4 hiệu quả nhất. Bạn có thể bổ sung cho những điểm yếu của cầu thủ bằng cách xếp đội hình theo team. Ngoài ra, các cầu thủ chủ lực cũng được tăng nhiều chỉ số khi có team color.”

Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4
Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4

Cách tính lương cầu thủ FO4 sau bản cập nhật mới

Sau bản Roster Update tháng 12/2021, quỹ lương cầu thủ FO4 của các huấn luyện viên đã được nâng lên 245 FP. Đây là số FP được phân bổ cho 18 cầu thủ trong đội hình, gồm 11 cầu thủ chính và 7 cầu thủ dự bị. Mỗi HLV sẽ có cách lựa chọn cầu thủ khác nhau để tạo nên đội hình phù hợp.

Mỗi cầu thủ dự bị chiếm 5 FP, nên chúng ta phải trừ đi 35 FP cho phần này. Vậy là chỉ còn lại 210 FP cho 11 cầu thủ chính. Càng có chỉ số cao, cầu thủ càng đòi hỏi lương cao. Do đó, bạn phải cân đối và lựa chọn sao cho tổng lương của 11 cầu thủ không quá 210 FP.

Lưu ý rằng hệ thống lương này chỉ áp dụng cho đá Xếp hạng. Nếu bạn vượt quá giới hạn lương, bạn sẽ không thể thi đấu. Bạn cũng không có cách nào để tăng lương cầu thủ trong FO4. Vì vậy, hãy chọn đội hình một cách thông minh.

Như vậy qua bài viết trên đây Hmod đã hướng dẫn bạn Cách Giảm Lương Cầu Thủ FO4. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

2307 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem