Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Nếu bạn chưa biết Cách Hiện Top Vùng Liên Quân của mình, vậy mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Hmod nhé!

 Cách Hiện Top Vùng Liên Quân
Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Cách Hiện Top Vùng Liên Quân đơn giản

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang chủ game liên quân sau đó nhấn vào phần cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn mục hiển thị danh hiệu vinh quang -> Nhấn mở thì bạn sẽ thấy danh hiệu chiến lực vinh quang của bạn để được hiển thị.

Danh hiệu chiến khu sẽ được hệ thống tổng kết vào 00:00 thứ 2 hàng tuần hoặc vào lúc 23:59 ngày cuối tháng đối với danh hiệu top 10 Việt Nam. Đối với danh hiệu sơ cấp thì sẽ được gửi vào lúc 05:00 thứ 2 với điều kiện bạn cần đạt tối thiểu 2000 điểm.

Những điều cần biết về lực chiến và Bảng Xếp Hạng Chiến Khu

Lực chiến là một trong những bảng xếp hạng nhỏ của Bảng Xếp Hạng Chiến Khu (BXH Chiến khu). Tùy vào từng bảng xếp hạng nhất định mà người chơi nắm được độ hot, số lượng tướng, số lượng trang phục, số trận thắng, chuỗi thắng và đặc biệt là lực chiến của mình.

BXH Chiến khu căn cứ vị trí địa lý của chiến khu, chia thành nhiều địa điểm khác nhau. Chiến lực cần đạt tối thiểu 500 trở lên để được xét vào BXH.

Mỗi BXH trải qua 1 tuần tranh đấu sẽ được làm mới vào 00:00 thứ Hai hàng tuần và sau đó người chơi có thể sử dụng Chiến danh mới nhận.

Top 10 server là BXH theo tháng của riêng 10 người chơi đáng gờm nhất. Những người chơi thuộc nhóm này sẽ có Chiến danh siêu cấp để sử dụng trong 1 tháng kế tiếp.

Còn về phần Chiến lực hay Lực chiến thì cần dựa vào lịch sử đấu, thành tích trong trận và hệ số sử dụng. Trong đó:

  • Lịch sử đấu: được quyết định bởi số trận thắng và tỷ lệ thắng khác nhau của từng bậc hạng, các bậc hạng này đều có giới hạn riêng về số trận thắng, bậc hạng càng cao thì giới hạn cận trên càng cao.
  • Thành tích trong trận: căn cứ thắng thua khi đấu hạng và biểu hiện của người chơi trong từng trận để tổng kết, tương tự như vậy, các bậc hạng này đều có giới hạn riêng về số trận thắng, bậc hạng càng cao thì giới hạn cận trên càng cao.
  • Hệ số sử dụng: nếu trong 1 tuần người chơi không sử dụng cùng tướng để đấu hạng sẽ khiến hệ số của tướng đấy bị giảm đi. Chỉ khi người chơi dùng tướng này đấu hạng trở lại mới chấm dứt trạng thái suy giảm hệ số sử dụng.
  • Quy tắc mùa giải: Chiến lực sẽ suy giảm đôi chút theo các đợt bắt đầu mùa hạng mới. Chiến lực chỉ tính dựa vào mùa giải hiện tại và hai mùa giải gần nhất trước đó. Đối với mùa giải xa hơn thì sẽ không được tính vào.

Cách xem bảng xếp hạng lực chiến

 Cách Hiện Top Vùng Liên Quân
Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Để xem lực chiến tướng của bạn và so sánh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng Lực chiến thì bạn làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile, bấm vào biểu tượng bảng xếp hạng sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên mở rộng hoặc ảnh đại diện của những người chơi đang hiển thị.

 Cách Hiện Top Vùng Liên Quân
Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Bước 2: Trong giao diện BXH vừa hiện, ở cột trái bạn chọn mục Lực chiến. Ngay sau đó bảng xếp hạng lực chiến các danh hiệu vùng/miền/Quốc gia sẽ hiện ra.

  • Ví dụ: Đồng Nai (vùng), Miền Nam (miền) và Việt Nam (quốc gia)
 Cách Hiện Top Vùng Liên Quân
Cách Hiện Top Vùng Liên Quân

Mỗi bảng xếp hạng lực chiến sẽ có 50 người chơi có lực chiến cao nhất. Và thông tin lực chiến mà vị tướng mà bạn đã đạt được sẽ hiển thị ở dưới cùng.

Mỗi tướng sẽ có chỉ số lực chiến khác nhau, bạn có thể đổi tướng nếu bảng xếp lực chiến đang xem không đúng với vị tướng mà bạn đang cày bằng cách bấm vào biểu tượng tướng ở trên.

Lưu ý: Chiến lực sơ cấp 2000, trung cấp 3000 và cao cấp 4000 là chỉ số lực chiến tối thiểu mà tướng của bạn cần có để đủ điều kiện tham gia bảng xếp hạng lực chiến theo vùng, miền, quốc gia. Tuy nhiên con số này không quan trọng lắm, vì để đạt được danh hiệu thì Lực chiến tướng của bạn phải lọt top 50 người chơi có lực chiến cao nhất.

Một số mẹo để lấy danh hiệu nhanh

Cách duy nhất để tăng chỉ số lực chiến và nhanh chóng đạt được danh hiệu vùng/miền/quốc gia cho tướng trong Liên Quân Mobile là bạn hãy sử dụng 1 tướng duy nhất và chiến thắng nhiều trận 5V5 nhất có thể.

Ngoài ra với những tướng ít người chơi thì chỉ số lực chiến cần đạt được để giành danh hiệu cũng thấp hơn so với những tướng nhiều người chơi.

Bạn có thể xem trong bảng xếp hạng lực chiến, tướng nào có top 50 người chơi với số lực chiến càng thấp thì càng dễ cày. Quan trọng nữa là bạn có thích chơi vị tướng đó hay không, nếu không thì rất mau chán và dễ bị thua khiến điểm lực chiến bị trừ.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn Cách Hiện Top Vùng Liên Quân. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chơi game. Theo dõi Hmod để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

6159 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem