Đào Huệ 11 tháng trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Lên Đồ Cho Errol Mạnh Nhất

Errol là vị tướng đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar. Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, không có gì lạ khi Errol đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Cùng Hmod phân tích sức mạnh của Errol, Cách Lên Đồ Cho Errol, bảng ngọc và combo chuẩn nhé.

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Điểm mạnh và điểm yếu Errol- Cách Lên Đồ Cho Errol

 • Điểm mạnh Errol

Errol sở hữu khả năng hồi máu vô cùng “khủng khiếp” đến từ nội tại Tay ác ma kết hợp với chiêu 1 Tay lưỡi liềm và chiêu 2 Tay đại đao. Nhờ đó mà vị tướng này có khả năng “outplay” đối thủ rất đặc biệt.

Chiêu cuối Mắt ma giúp Errol bất tử trong 2 giây, đồng thời hất tung kẻ địch. Đây là chiêu thức có thể dùng để đi gank hoặc mở giao tranh hiệu quả.

 • Điểm yếu Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Tuy là đấu sĩ nhưng lượng máu của Errol khá là “mỏng manh”, nếu bị nhiều tướng dồn sát thương vào thì Errol sẽ dễ dàng “lên bảng đếm số”.

Chiêu thức của Errol cần phải đánh thường trước để tích đủ điểm và phát huy tối đa sức mạnh, vậy nên nếu Errol không tiếp cận được đối phương thì sẽ trở nên rất “phế”.

Bảng Ngọc Cho Cho Errol

Dưới đây là bảng ngọc dành cho Errol đi TOP cực kỳ hiệu quả. Ngọc công vật lý/xuyên giáp giúp Errol có sát thương lớn. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dành cho Errol dưới đây để build cho mình bảng ngọc phù hợp với phong cách đánh của mình.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Cách lên đồ cho Errol đi top

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Bộ trang bị bao gồm:

 • Giày kiên cường: Cung cấp một ít kháng phép giúp hắn chống đỡ sát thương và giảm thời gian phải chịu tất cả hiệu ứng khống chế.
 • Thương Longinus: Đây là món trang bị Errol không thể thiếu, giúp giảm giáp của nạn nhân mỗi khi hắn gây sát thương.
 • Đao truy hồn: Trang bị cần thiết mỗi khi đối đầu với những vị tướng liên quân có khả năng hồi máu nổi trội hơn hắn, chẳng hạn như Florentino, Dextra hay Veres.
 • Phức hợp kiếm: Gia tăng sát thương vật lý.
 • Huân chương Troy: Cung cấp lớp giáp ảo giúp chống chịu 460 – 1300 sát thương phép.
 • Giáp hộ mệnh: Errol liên quân sẽ hồi sinh tại vị trí nằm xuống giúp hắn tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Cách lên đồ Errol đi rừng

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Cách chơi Errol

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn đầu game, nếu đi đường thì bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp lính để nhanh chóng lên cấp 2, khi đó bạn có thể thoải mái lao lên trao đổi chiêu thức với đối phương với chiêu 1 và chiêu 2 của mình.

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Nếu đi rừng thì bạn hãy bắt đầu ở phần rừng ngược hướng với đường rồng, để sau khi hoàn vòng rừng thì bạn sẽ gank sớm vào vị trí xạ thủ chủ lực của đối phương, đồng thời kiểm soát Rồng hắc ám.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game là lúc bạn nên thường xuyên di chuyển hơn, sử dụng các pha chiêu cuối chuẩn xác để cùng đồng đội tiễn đối phương lên bảng đếm số. 

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, bạn hãy ẩn nấp, tránh để lộ tầm nhìn, canh thời điểm chủ lực của đối phương xuất hiện thì hãy nhanh chóng dùng chiêu cuối băng vào và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác.

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Lưu ý & mẹo chơi Errol

 • Tích cực đánh thường để tích luỹ đủ 5 quỷ trảo đao trước khi có ý định sử dụng chiêu 2.
 • Chiêu cuối của tướng Errol có thể bị ngắt, người chơi cần lựa chọn thời điểm sử dụng hợp lý để combo Errol hoàn hảo.

Làm sao để khắc chế chiêu 3 của Errol? 

Thông thường, nếu bạn đánh Errol gần chết, vị tướng này có xu hướng dùng chiêu 3 để trốn thoát. Vì thế bạn phải chuẩn bị các phương án để “bắt gọn” Errol.

Các vị tướng như Aleister, Arum, Baldum, Grakk sẽ là tối ưu khi có điểm chung là khả năng khống chế cứng “bất di bất dịch” khiến Errol khó mà chạy được. Tuy nhiên, đây đều là những “con bài” luôn nằm trong danh sách cấm của các game thủ. Nên bạn cần giải pháp dự phòng ở dưới đây của FPT Shop. 

Nếu như bạn muốn khắc chế chiêu 3 Errol, thì hãy sử dụng tốc biến hoặc thanh tẩy để né chiêu. Nếu như bạn đã mất phụ trợ thì hãy sử dụng Quả cầu bằng sương cũng là một cách rất hiệu quả. Vừa có thể né chiêu thức, vừa có thêm lớp giáp ảo. 

Cách Lên Đồ Cho Errol
Cách Lên Đồ Cho Errol

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về Cách Lên Đồ Cho Errol. Hmod hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

115 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem