Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Thông Tin Tiểu Sử Và Review Về Camavinga FO4 Trong Fifa Online 4

Camavinga là một cái tên không còn xa lạ với những người chơi game bóng đá yêu thích PES hay FIFA. Hãy cùng Hmod khám phá những điều thú vị về cầu thủ Camavinga FO4 qua bài viết sau đây.

Camavinga FO4
Camavinga FO4

Tiểu sử và sự nghiệp của Eduardo Camavinga- Camavinga FO4

Eduardo Camavinga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp gốc Angola, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Real Madrid tại Tây Ban Nha và cho đội tuyển quốc gia Pháp. Anh sinh ngày 10 tháng 11 năm 2002 tại Cabinda, Angola và di cư sang Pháp khi mới hai tuổi. Anh được trao quốc tịch Pháp vào ngày 5 tháng 11 năm 2019.

Camavinga bắt đầu sự nghiệp của mình tại học viện bóng đá của Rennes khi anh mới 11 tuổi. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Rennes vào ngày 14 tháng 12 năm 2018, khi anh mới chỉ 16 tuổi và một tháng. Anh ra mắt cho Rennes trong trận hòa Angers với tỷ số 3-3 tại Ligue 1 vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, lập kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất từng khoác áo Rennes với tuổi đời chỉ mới là 16 tuổi và bốn tháng.

Vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, Camavinga được triệu tập vào đội U21 Pháp để chuẩn bị cho các trận gặp Georgia và Thụy Sĩ, sau khi Matteo Guendouzi được lên tuyển quốc gia.

Phong cách thi đấu của Eduardo Camavinga

Camavinga FO4
Camavinga FO4

Eduardo Camavinga là một tiền vệ trung tâm chất lượng. Điểm nổi bật nhất của anh là khả năng cướp bóng xuất sắc. Anh luôn chủ động trong các pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân, dù không có thân hình lực lưỡng nhưng lại rất mạnh mẽ và quyết liệt. Anh còn có tài năng kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt, giúp anh dễ dàng hỗ trợ cho các đồng đội ghi bàn.

Anh thường là người tiếp xúc với bóng nhiều nhất trên sân, với số lần xoạc bóng và tỷ lệ chuyền bóng thành công cao. Dù có xu hướng phòng ngự nhiều hơn, nhưng anh cũng không ngần ngại tham gia vào các pha tấn công khi cần thiết.

Anh có óc nhìn trận tinh tế dù chỉ mới 18 tuổi và được ví von với siêu sao N’Golo Kante. Anh cũng có thể lực dồi dào giúp anh duy trì sức ép cao lên đối phương.

Vị trí sở trường của Eduardo Camavinga

Camavinga FO4
Camavinga FO4

Eduardo Camavinga là một tiền vệ trung tâm linh hoạt. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự dù không có thân hình lực lưỡng nhưng lại rất quyết liệt và khôn ngoan trong các pha cướp bóng. Đôi khi anh cũng được sử dụng ở vị trí tiền vệ công nhưng đây không phải là vị trí mạnh nhất của anh.

Theo thống kê, Camavinga đã thi đấu 44 trận ở vị trí tiền vệ trung tâm; 36 trận ở vị trí tiền vệ phòng ngự và chỉ 1 trận ở vị trí tiền vệ công kể từ khi ra mắt cho Rennes. Với phong độ cao tại Ligue 1, Camavinga nên chọn tiền vệ trung tâm làm vị trí chủ lực để có thể tỏa sáng cả trong việc tấn công và phòng ngự.

Review Camavinga 22UCL 

Camavinga chưa có mùa giải nào ấn tượng trong Fo4. Thẻ cao nhất của anh là 22UCL với chỉ số 95.

Camavinga FO4
Camavinga FO4
  • Tốc độ

Cầu thủ này có gia tốc không cao trong game do ovr thấp. Nhưng nếu so sánh với chỉ số thì nó vẫn nhanh hơn một ít.

  • Cắt bóng

Camavinga 22UCL không có khả năng cắt bóng tốt dù là tiền vệ phòng ngự. Anh chỉ ở mức trung bình. Bạn không nên để anh chơi một mình ở tuyến giữa vì anh phản ứng chậm khi bóng qua chân.

  • Tỳ đè

Camavinga 22UCL không phù hợp cho vị trí CDM vì sức mạnh và cân nặng thấp. Anh không thể tranh chấp hiệu quả ở khu vực giữa sân. Anh chỉ nên chơi ở vị trí CM trở lên để khắc phục nhược điểm này.

  • Chuyền bóng

Chuyền bóng chỉ ở mức trung bình. Dễ bị pressing và xử lý không mượt mà. Kiến tạo yếu và chuyền xa kém.

  • Sút xa

Khá tệ

Camavinga FO4
Camavinga FO4

Bài viết này đã giới thiệu về sự nghiệp và tiềm năng của Eduardo Camavinga, cũng như đánh giá về Camavinga FO4 trong Fifa Online 4. Hãy theo dõi Hmod để nhận được những thông tin mới nhất về các game bóng đá, đặc biệt là Fifa Online 4.

87 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem