Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Thông Tin Tiểu Sử Và Review Cầu Thủ Carvajal FO4 Trong Fifa Online 4

Với những người yêu thích các tựa game bóng đá, đặc biệt là PES hay FIFA, cái tên Carvajal đã trở nên quá quen thuộc. Trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng Hmod tìm hiểu thêm về cầu thủ Carvajal FO4 và những thông tin thú vị xoay quanh anh ấy.

Carvajal FO4
Carvajal FO4

Tìm hiểu về cầu thủ Dani Carvajal- Carvajal FO4

Carvajal FO4
Carvajal FO4

Dani Carvajal là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Anh chơi ở vị trí hậu vệ phải và được đánh giá là một trong những hậu vệ phải hàng đầu thế giới hiện nay.

Dani Carvajal bắt đầu sự nghiệp của mình ở câu lạc bộ Real Madrid Castilla, đội bóng dự bị của Real Madrid. Sau đó, anh được mượn sang Bayer Leverkusen ở Đức để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, sau một mùa giải ở Đức, Real Madrid quyết định mua lại Dani Carvajal với giá trị chuyển nhượng lên đến 6,5 triệu euro.

Điều này đã giúp anh trở thành một trong những cầu thủ chủ chốt của Real Madrid và giành được nhiều danh hiệu quan trọng như UEFA Champions League và La Liga. Với khả năng tấn công tốt và kỹ năng đối đầu trực tiếp với các tiền đạo đối phương, Dani Carvajal là một trong những hậu vệ phải hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, anh cũng là một cầu thủ chơi rất chăm chỉ và đáng tin cậy trên sân cỏ.

Review Carvajal mùa LIVE trong FIFA Online 4

Carvajal FO4
Carvajal FO4
  • Phong cách chơi:

Carvajal ss17 rất ham công và chơi rất giống với lối chơi của anh ở ngoài đời. Mặc dù anh là một hậu vệ biên, nhưng Carvajal thường xuyên đóng vai trò tiền vệ, thậm chí là tiền đạo cánh khi anh liên tục xuất hiện ở khu vực gần đường biên ngang của đối phương. Tuy nhiên, do lối chơi này khá táo bạo nên Carvajal ’17 rất ít khi xuất hiện trong game.

  • Thể hình, thể chất: 

Mặc dù sở hữu thể hình Hypertrophy nhưng chiều cao của Carvajal chỉ có 1m73, khiến anh trông khá nhỏ con. Sức mạnh của anh không được ổn định cho lắm, đôi lúc anh có thể chèn người lấy bóng rất dễ dàng nhưng có khi lại bị đối phương hất ra chỉ bằng một tay.

  • Tốc độ: 

Carvajal không phải là một cầu thủ tăng tốc nhạy bén. Anh cần vài bước chạy đà để có thể đạt được tốc độ tối đa của mình. Có thể thấy vấn đề thể hình Hypertrophy chính là rào cản cho tốc độ của hậu vệ người TBN này. Tuy nhiên, Carvajal có khả năng truy cản rất tốt khi đã đạt được tốc độ tối đa của mình và anh có thể ngăn chặn được nhiều cầu thủ tấn công mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Carvajal FO4
Carvajal FO4
  • Tấn công: 

Carvajal là một hậu vệ chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ phải và có khả năng chồng cánh leo biên khá tốt. Anh thường xuyên dâng cao để hỗ trợ đồng đội trong những tình huống lên bóng và khi trung lộ bị bó hẹp, một đường chuyền ra cánh cho Carvajal chính là giải pháp để lên bóng.

Những đường tạt của Carvajal tương đối chuẩn xác và anh có khả năng khống chế cũng như rê dắt bóng ổn. Tuy nhiên, việc cầm Carvajal đột phá qua một rừng cầu thủ chỉ là chuyện trong tưởng tượng vì anh ta chỉ có 2 sao kĩ thuật và không phải Messi hay Ronaldo.

  • Phòng ngự: 

Vì thói ham công, vị trí của Carvajal thường xuyên bị khai thác triệt để và anh luôn để lại những khoảng trống mênh mông bên hành lang cánh phải cho đối phương tha hồ mà khoét vào. Khả năng chọn vị trí của Carvajal cũng có vấn đề; anh thường xuyên bó sát vào trung lộ mặc dù bên trong đã có người và tạo ra cơ hội cho cầu thủ đối phương dễ dàng băng xuống dứt điểm.

Khả năng không chiến của Carvajal gần như bằng không do chiều cao quá khiêm tốn cùng với khả năng chọn vị trí không tốt. Anh thường thua trong những pha tranh chấp trên không khi phải đối mặt với một đường tạt cọc xa. Tuy nhiên, kĩ năng phòng ngự của Carvajal khá ổn và anh ta tranh chấp khá mạnh mẽ, tắc bóng ngọt và xoạc bóng tương đối chính xác. Tất nhiên, bạn phải tự điều khiển Carvajal để thấy được điều này.”

Lời khuyên

Carvajal ss17 là một hậu vệ cánh phục vụ lối đá tấn công biên khá tốt. Tuy nhiên, sử dụng một hậu vệ ham công như anh là rất mạo hiểm vì khi anh lên tấn công sẽ để lại khoảng trống rộng lớn ở hàng phòng ngự.

Lời khuyên khi sử dụng Carvajal ’17 là nên cho anh ta đá RWB trong sơ đồ 5 hậu vệ cùng với 3 CB. Lúc đó, mối lo hổng cánh sẽ được hạn chế và Carvajal cũng thoải mái tấn công hơn.

Khi phòng ngự, bạn nên điều khiển Carvajal để đi lùa bóng, thực hiện những pha tranh chấp và tắc bóng hơn là phụ thuộc vào AI của cầu thủ này.

Trên đây là những thông tin về Carvajal FO4. Đừng quên theo dõi Hmod mỗi ngày để cập nhật thông tin mới nhất về các tựa game bóng đá nói chung và FIFA Online 4 nói riêng.

90 lượt xem | 0 Bình luận