Đào Huệ 1 năm trước

[GIẢI THÍCH] Hiện Tượng Cầu Thủ Giá Ảo FO4 Và Nguyên Nhân Cầu Thủ Bị Fix Giá

Hiện tượng Cầu Thủ Giá Ảo FO4 và nguyên nhân cầu thủ bị fix giá là gì? Nếu bạn có cùng băn khoăn và thắc mắc trên, vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hmod nhé!

Cầu Thủ Giá Ảo FO4
Cầu Thủ Giá Ảo FO4

Thực trạng cầu thủ giá ảo FO4 trong fifa online 4

Cầu Thủ Giá Ảo FO4
Cầu Thủ Giá Ảo FO4

Fifa online 4 là một trò chơi bóng đá trực tuyến rất phổ biến và hấp dẫn. Tuy nhiên, trong trò chơi này cũng có một số vấn đề gây phiền toái cho người chơi, đó là thực trạng cầu thủ bị giá ảo. Giá ảo là hiện tượng một số cầu thủ có chỉ số thấp nhưng lại được bán với giá cao trên thị trường chuyển nhượng (TTCN).

Nguyên nhân của việc này là do một số thương nhân sử dụng cầu thủ giá ảo để bơm BP (tiền ảo trong game) cho khách hàng. Họ sẽ mua lại cầu thủ giá ảo của khách hàng với giá cao hơn nhiều lần so với giá gốc. Đây là hành vi bị cấm trong fifa online 4 vì gây lạm phát và làm mất giá trị của BP.

Cầu Thủ Giá Ảo FO4
Cầu Thủ Giá Ảo FO4

Thực trạng cầu thủ bị giá ảo không chỉ gây thiệt hại cho người chơi mới, mà còn làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của game. Một số cầu thủ có chỉ số cao nhưng lại bị fix giá xuống thấp bởi Garena (nhà phát hành game) để ngăn chặn hành vi đẩy giá.

Điều này khiến cho số lượng đặt mua của những cầu thủ này lên rất cao, nhưng lại rất khó tìm được người bán. Ngược lại, một số cầu thủ có chỉ số thấp lại có giá cao trên TTCN do được sử dụng làm công cụ bơm BP. Điều này khiến cho người chơi khó có thể xây dựng được đội hình mong muốn với chi phí hợp lý.

Cầu Thủ Giá Ảo FO4
Cầu Thủ Giá Ảo FO4

Để giải quyết thực trạng cầu thủ bị giá ảo trong fifa online 4, Garena nên tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm.

Ngoài ra, người chơi cũng nên tỉnh táo và không nên sử dụng các dịch vụ bơm BP không rõ nguồn gốc. Bằng cách này, chúng ta có thể góp phần tạo ra một môi trường game lành mạnh và công bằng cho tất cả người chơi.

cầu thủ bị fix giá trên TTCN mang lại ý nghĩa gì? Cầu Thủ Giá Ảo FO4

Trên TTCN, bạn có thể bắt gặp những cầu thủ OVR cao nhưng giá chỉ vài tỷ BP. Đó là do Garena can thiệp giảm giá mạnh mẽ so với trước đó. Nhiều người chơi không hiểu tại sao Garena lại làm vậy, ví dụ như Rudiger SPL từ 60 tỷ xuống 10 tỷ BP trong một đêm.

Thực ra, đây là cách để ngăn chặn các dịch vụ bơm BP bằng cách đẩy giá cầu thủ ảo. Các bạn sẽ mua những cầu thủ ảo (chỉ số thấp nhưng giá cao) và đập lên thẻ cộng cao, rồi các thương nhân sẽ mua lại để chuyển BP cho các bạn. Đây là hành vi bị cấm trong FIFA Online 4 và Garena sẽ fix giá để chặn đứng nó.

Cầu Thủ Giá Ảo FO4
Cầu Thủ Giá Ảo FO4
  • Tránh lạm phát

BP dễ kiếm hơn trước nhiều. Chỉ cần cày game chăm chỉ, mỗi ngày bạn có thể có 2-3 tỷ BP. Nhưng BP mất giá nên giá cầu thủ trong game cũng tăng theo.

Garena fix giá cầu thủ để giúp người chơi dễ mua hơn. Tuy nhiên, đôi khi Garena làm quá khiến một số cầu thủ trở nên hiếm trên TTCN. Ví dụ như các cầu thủ 22HR, chỉ số cao nhưng giá vài tỷ, đặt mua lên đến hơn 1 nghìn.

Trên đây là những chia sẻ của Hmod về tình trạng Cầu Thủ Giá Ảo FO4 trong fifa online 4. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn,

2224 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem