Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Sơ Đồ Chiến Thuật Ac Milan FO4 Leo Rank Cực Nhanh

Trong bài viết sau, Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu cách xây dựng Sơ Đồ Chiến Thuật Ac Milan FO4 Leo Rank Cực Nhanh.

Sơ đồ chiến thuật là gì? Chiến Thuật AC Milan FO4

Chiến thuật và đội hình là hai yếu tố then chốt để chiến thắng trong Fifa Online 4 (FO4). Các cầu thủ cần biết vị trí, nhiệm vụ của mình trên sân, không được chạy lung tung. Sơ đồ chiến thuật sẽ giúp bạn sắp xếp vị trí của các cầu thủ một cách dễ nhìn và hiệu quả.

Sơ đồ chiến thuật cho biết các cầu thủ đứng ở đâu, di chuyển như thế nào và làm gì trong từng tình huống.

Mỗi đội bóng sẽ có sơ đồ chiến thuật phù hợp với phong cách thi đấu của họ. Có những sơ đồ tăng cường tấn công, có những sơ đồ tập trung phòng ngự.

Mỗi sơ đồ có ưu nhược điểm riêng, có thể khắc chế hoặc bị khắc chế bởi sơ đồ khác. Không có sơ đồ chiến thuật FO4 nào là “vô địch” cả.

Người chơi có thể chọn sơ đồ chiến thuật FO4 leo rank theo ý muốn, nhưng phải đảm bảo các cầu thủ thi đấu ở vị trí mạnh nhất của họ. Điều này giúp tận dụng tối đa sức mạnh của từng cá nhân và dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Chiến Thuật Ac Milan FO4
Chiến Thuật Ac Milan FO4

Sơ đồ chiến thuật 42211- tấn công biên dồn dập

42211 là sơ đồ cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Tuy nhiên, khi tấn công, 42211 thường chỉ sử dụng 4 cầu thủ để tạo áp lực lên khung thành đối phương. Để tăng cường sức ép, các HLV giỏi có thể cho 2 CDM dâng cao hơn.

Nếu hai hậu vệ cánh cũng tham gia tấn công thì sao?

Đây là một chiến thuật ít được áp dụng, vì nó sẽ để lại khoảng trống ở hai cánh khi hậu vệ không kịp trở về phòng ngự. Nhưng nếu làm được, nó sẽ mang lại lợi thế lớn, vì việc xâm nhập từ hai cánh sẽ dễ dàng hơn là từ trung lộ.

Việc dồn ép hai cánh của đối phương và căng ngang vào trong có thể phá vỡ hệ thống phòng ngự đông người của họ.

Điểm đặc biệt của sơ đồ 42211 này là việc sử dụng hai hậu vệ cánh như LWB và RWB, thay vì LB/RB. Mục đích là để họ liên tục chồng biên. Nhưng trong thiết lập chiến thuật, không nên bật chế độ “luôn chồng biên” cho hai cầu thủ này.

Lý do là để họ không tự ý dâng cao mà phải tuân theo chỉ đạo của HLV. Cách làm là trang bị kỹ năng “yêu cầu xâm nhập ngay” cho hai LWB/RWB.

Chiến Thuật Ac Milan FO4
Chiến Thuật Ac Milan FO4

Với kỹ năng này, chỉ khi bạn nhấn QS hoặc Q thì hậu vệ mới băng lên theo hướng tấn công của bạn. Điều này giúp bạn duy trì được sự an toàn trong phòng ngự.

Cách này khá hay, nhưng bạn cần chọn những hậu vệ có tốc độ và thể lực tốt, ưu tiên có ma tốc độ… Một số cái tên như Alaba, Davies, Chilwell, Hakimi… là những hậu vệ có khả năng góp công trong tấn công.

Lối chơi của sơ đồ 42211 này khá dễ hiểu, chủ yếu là triển khai bóng ở hai cánh. Khi tiền vệ cánh cầm bóng, sẽ thu hút sự chú ý của các hậu vệ đối phương. Lúc này, chỉ cần một pha Q, hậu vệ cánh của bạn sẽ bâng thẳng lên phía trước, để xâm nhập vào phía sau lưng của đối phương.

Xây dựng Sơ đồ Chiến thuật Ac Milan FO4

Chiến Thuật Ac Milan FO4
Chiến Thuật Ac Milan FO4

Trên đây là sơ đồ 42211 nhưng vị HLV này đã biến tấu khi đẩy Gullit xuống CM, Ronaldo lùi về CAM. Có vẻ hơi tiêu cực khi sơ đồ này chủ yếu phòng ngự hơn là tấn công. Nhưng các HLV của Hàn hay Thái rất sáng tạo trong Fo4. Họ luôn tạo ra những sơ đồ mới phù hợp với gameplay.

Vì lương ở Hàn chỉ 220, không như Garena sắp nâng lên 225, nên HLV này dùng Tomori 19NG làm CB bên cạnh Desaily.

Chiến Thuật Ac Milan FO4
Chiến Thuật Ac Milan FO4

Như vậy bài viết trên Hmod đã cung cấp tới bạn những thông tin liên quan đến Chiến Thuật Ac Milan FO4. HI vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

185 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem