Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Nhập Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Trò chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một sản phẩm phát hành của SohaGame đã trải qua nhiều phiên bản Alpha Test. Đây là game nhập vai màn hình ngang đề tài Naruto vô cùng thú vị. Sau đây Hmod sẽ hướng dẫn cách nhập  Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù  cho các bạn chưa biết.

Tổng quan về game Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù-Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Bạn sẽ hóa thân thành một trong 9 nhân vật thuộc Làng Lá là Naruto, Sakura, Kiba, Shikamaru, Hinata, Sasuke, Neji, Tenten và Ino – những gương mặt quá quen thuộc trong bộ truyện Naruto đình đám.

Tại đây, bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật, đánh nhau với các làng khác hay thậm chí là người tộc Làng Lá, thu thập vật phẩm nâng cấp sức mạnh để từng bước trở thành một Hokage (ninja thủ lĩnh) huyền thoại.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Lối chơi

Bạn sẽ điều khiển nhân vật nhẫn giả của mình tham gia các trận đánh tiêu diệt quái vật đem lại bình yên cho dần làng để tạo uy tín.

Bên cạnh đó bạn còn phải đánh bại những nhẫn giả thuộc Làng khác có âm mưu đen tối phá hoại. Lên cấp, sức mạnh và chức danh là những điều bạn cần đạt được để nhận được sự công nhận của cộng đồng, trở thành bá chủ thiên hạ.

Nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ chính: Bạn sẽ làm các nhiệm vụ y như mạch truyện Naruto gốc. Nhiệm vụ chính sẽ được mở khóa khi bạn đạt một cấp độ nhất định và sẽ kết thúc khi người chơi đạt cấp trên 30
 • Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ giúp bạn tăng cấp kinh nghiệm và sức mạnh để mở khóa Nhiệm vụ chính. Bạn sẽ phải treo máy giết quái vật để nhận kinh nghiệm theo thời gian.
 • Nhiệm vụ hằng ngày: Là những công việc sẽ tự động làm mới, cập nhật lại khi hết một ngày. Nhiệm vụ này dễ làm hơn nhiệm vụ phụ vì số lượng quái cần phải diệt ít hơn, hay những hành động đơn giản dễ thực hiện.
 • Nhiệm vụ sự kiện: Sẽ khó thực hiện nhưng bù lại quà hay vật phẩm nhận được là vô cùng lớn.
 • Nhiệm vụ bang: Nhiệm vụ này sẽ giúp cho bạn cống hiến sức mình để bang ngày một lớn mạnh.

Các chế độ chơi

Chơi đơn: Là chế độ một mình hoàn thành nhiệm vụ, tự mình tiêu diệt quái vật. Tổ đội: Là chế độ nhiều người chơi, kết hợp tạo thành một đội để treo máy tiêu diệt quái vật. Điều này sẽ giúp quái vật bị giết nhiều hơn, do đó kinh nghiệm và vật phẩm nhận được cũng sẽ nhiều hơn chơi đơn. Tất cả các chế độ trên cần phải có kết nối mạng Internet.

Bản đồ

Gồm các vùng đất Hỏa Quốc, Phong Quốc, Thảo Quốc, Thủy Quốc, Lôi Quốc và Thổ Quốc. Mỗi vùng đất sẽ có những con quái cùng hệ riêng và cách khắc chế riêng. Bên cạnh đó còn có còn có các Làng Cỏ, Làng Đá, Làng Sương Mù, Làng Mây và Làng Cát với bối cảnh đặc trưng riêng của mỗi làng.

Trang bị

Có rất nhiều trang bị khác nhau, phân theo sức mạnh và độ hiếm. Yếu nhất là trang bị không hiệu ứng, và mạnh nhất là những bộ trang bị đỏ với nhiều hiệu ứng đi kèm.

Các tính năng chính trong game Làng lá phiêu lưu ký

 • Là tựa game hành động Naruto giữ được nhiều “chất Naruto” nhất so với các tựa game khác cùng thể loại
 • Hệ thống chiến đấu tự động giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn khi trải nghiệm
 • Âm thanh, hình ảnh và các lời thoại trong game được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ
 • Thiết kế nhân vật theo phong cách chibi + 2D q-style giúp các nhân vật trong game trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều
 • Dù là game nhập vai online nhưng Làng lá phiêu lưu ký lại là tựa game không chiến lực (người chơi phân thắng thua dựa vào kinh nghiệm chơi và kỹ năng “lên” đồ của mình)
 • Hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú
 • Mỗi nhân vật sẽ đại diện và sử dụng một hệ “Chakra” tương khắc một hệ khác, nên việc chọn nhân vật nào và chiến đấu ra sao để giành chiến thắng cũng là một điểm hấp dẫn khác của Làng lá phiêu lưu ký
 • Có hai bộ trang bị để các nhân vật thay đổi khi đối đầu với các đối thủ thuộc hệ khắc, có chakra khắc bản thân mình
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Nếu là một fan chân chính của Hokage đệ Thất, chắc chắn chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội này và cùng trải nghiệm những phút thư giãn thú vị cùng những anh hùng làng Lá trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù ngoài.

Cách Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

 • Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng mũi tên > Nhấn vào Quà tặng Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận > Nhấn vào Thư > Nhấn vào thư của hệ thống > Nhấn vào Nhận.

 • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Nhấn vào biểu tượng mũi tên

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Quà tặng.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Chọn quà tặng

Bước 3: Bạn hãy nhập mã code ở trên > Tiếp tục nhấn Xác nhận.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Nhập code bạn có

Bước 4: Để nhận quà, bạn hãy nhấn vào Thư.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Nhận vào thư

Bước 5: Bạn hãy nhấn vào thư của hệ thống và nhấn vào Nhận.

Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù
Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết cách nhập Code Làng Lá Hóa Giải Huyết Thù. Nếu có thắc mắc về bài viết, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Hmod chúc các bạn thành công!

128 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem