Đào Huệ 12 tháng trước

[TÌM HIỂU] Cửa Hàng Tiện Lợi FO4 Và Điều Cần Biết

Trong bài viết sau, Hmod sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan về Cửa Hàng Tiện Lợi FO4. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Cửa Hàng Tiện Lợi FO4
Cửa Hàng Tiện Lợi FO4

Fifa Online 4 Mobile là game gì?

Fifa Online 4 Mobile (FO4) chính là một cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Đây là một thể loại game mô phỏng lại bộ môn thể thao bóng đá trực tuyến. 

Auto FO4 được phát hành bởi Nexon và EA Sports vào thời gian giữa tháng 5 gồm có phiên bản fifa online 4 trên điện thoại và FO4 Auto trên PC. Cho đến tháng 7 năm 2018, fifa online 4 korea chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc.

FO4 Mobile sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế rất thú vị. Khi có lỗi chơi phong phú, đồ họa sắc nét vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ được hòa mình vào những trận đấu kịch tính, mang tính chất giải trí cao, chinh phục tài năng quản lý đội bóng của mình. Kèm theo đó là chinh phục những giải thưởng lớn trong FO4 garena.

Cửa Hàng Tiện Lợi FO4 là gì?

Cửa hàng tiện lợi FO4 là một tính năng trong game FIFA Online 4, nơi các huấn luyện viên có thể mua các vật phẩm giá trị với mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cửa hàng tiện lợi FO4 thường diễn ra vào mỗi tháng, với những vật phẩm và ưu đãi khác nhau tùy theo thời điểm.

Để tham gia cửa hàng tiện lợi FO4, các huấn luyện viên cần truy cập vào trang chủ sự kiện https://store.fo4.garena.vn/ và đăng nhập tài khoản Garena của mình.

Một số điều cần biết về cửa hàng tiện lợi FO4 là:

  • Mỗi huấn luyện viên sẽ nhận được một bộ vật phẩm ngẫu nhiên cùng với các mức ưu đãi khác nhau cho mỗi vật phẩm, tối đa mức ưu đãi lên đến 80%.
  • Mỗi vật phẩm chỉ được giới hạn một lần mua duy nhất trong cả sự kiện.
  • Một số vật phẩm đặc biệt như gói cầu thủ ICONS, gói FA 104+, BP may mắn… chỉ có thể nhận được qua vòng quay may mắn hoặc vòng quay siêu cấp.
  • Để tham gia vòng quay may mắn hoặc vòng quay siêu cấp, các huấn luyện viên cần mua vật phẩm trong cửa hàng tiện lợi và nhận về số điểm may mắn tương ứng với số FC của từng vật phẩm.
  • Mỗi huấn luyện viên chỉ có thể quay tối đa 2 lượt cho mỗi vòng quay trong mỗi tuần.
Cửa Hàng Tiện Lợi FO4
Cửa Hàng Tiện Lợi FO4

Tính năng FO4 cửa hàng tiện lợi

Trong FIFA Online 4, fo4 cửa hàng tiện lợi là một tính năng quan trọng giúp người chơi có thể có được những gói cầu thủ độc quyền, mở túi quà cao cấp cũng như mua các món đồ bảo vệ đập thẻ.

Dưới đây là một số tính năng chính của fo4 cửa hàng tiện lợi mà các bạn chắc chắn không thể nào có thể bỏ qua.

  • Mua gói thẻ cầu thủ độc quyền:

Người chơi có thể sử dụng tiền mặt hoặc điểm FO4 để mua các gói thủ cầu độc nhất. Tại fo4 cửa hàng tiện lợi, người chơi có thể tìm kiếm gói cầu thủ phù hợp và mua nó

  • Mua túi quà cao cấp:

FO4 cung cấp các loại túi quà với nhiều cấp độ khác nhau, từ cấp độ thấp đến cấp độ cao. Người chơi có thể mua túi quà từ fo4 cửa hàng tiện lợi và mở ra để nhận được các phần thưởng khác nhau như cầu thủ, tiền ingame, vật phẩm và nhiều thứ khác.

  • Mua trang bị cho cầu thủ:

Fo4 Cửa hàng tiện lợi cũng cung cấp các vật phẩm, trang bị như găng tay, áo giáp và giày cho các cầu thủ. Những vật phẩm này có thể giúp cầu thủ của người chơi có thể thể hiện tốt hơn khi vào trận

  • Mua bảo hiểm đập thể:

Người chơi có thể sử dụng điểm ingame hoặc nạp tiền để có thể mua những bảo hiểm đập thẻ tại fo4 cửa hàng tiện lợi.

Cửa Hàng Tiện Lợi FO4
Cửa Hàng Tiện Lợi FO4

Cửa hàng tiện lợi FO4 là một sự kiện hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi FIFA Online 4. Nếu bạn là một fan của game bóng đá này, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm xịn xò với giá cực rẻ tại cửa hàng tiện lợi FO4 nhé! Hmod chúc bạn thành công!

160 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem