Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Cách Lên Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Fiora trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng có thể vừa gây sát thương khủng vừa có thể không bị chọn làm mục tiêu rất bá đạo. Hãy cùng Hmod tìm hiểu cách lên Đồ Fiora Dtcl Mùa 6  mạnh nhất nhé!

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Fiora DTCL mùa 6- Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Team Thách Đấu đa số đều có máu khá yếu, nên cần kết hợp thêm chống chịu trong mọi giai đoạn của trận cho đến khi nào sát thương của các Thách Đấu đã cứng. Tuy nhiên có thể kết hợp với Cảnh Binh để khóa tay tanker hoặc carry của team địch và gây sát thương nhanh ngay khi bắt đầu trận.

Tuy chỉ khóa vài giây nhưng đó cũng là yếu tố quyết định ai thắng và ai thua trong trận nếu như Fiora và các Thách Đấu khác đã có đủ đồ và đủ sao.

Kỹ năng của Fiora

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 850/1530/2754
 • Mana: 120
 • Mana ban đầu: 40
 • Giáp: 40
 • Kháng Phép: 40
 • DPS: 63 / 113 / 204
 • Sát thương: 70 / 126 / 227
 • Tốc đánh: 0,9
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng: Fiora trở nên không thể bị tấn công và đồng thời tấn công 4 điểm yếu của kẻ địch, mỗi điểm yếu gây sát thương vật lý 200% + 75/125/400 sát thương chuẩn. Fiora tự hồi 15% máu với sát thương gây ra. Nếu mục tiêu chết, Fiora chuyển mục tiêu sang kẻ địch gần nhất.

Cách lên đồ Fiora DTCL Mùa 6

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Bộ trang bị mạnh nhất

Diệt Ác Quỷ: Sát thương của chủ sở hữu gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

Quyền Trượng Thiên Thần: Trong giao tranh, cứ mỗi 4 giây, chủ sở hữu sẽ nhận được 25 Sát Thương Kỹ Năng.

Trang bị thay thế (theo thứ tự)

Nếu không có Diệt Ác Quỷ thì có thể thay thế bằng Thiên Cực Kiếm giúp Fiora vẫn có thể tăng một lượng lớn sát thương, đặc biệt là Sát Thương Chí Mạng.

Huyết Kiếm để Fiora có thể hồi máu sau mỗi đòn đánh cũng như có một lượng Giáp bảo vệ thay thế cho trang bị Găng Tay Thần Thánh.

Bạn cũng có thể thay thế Quyền Trượng Thiên Thần bằng  Phán Quyết Đao Guinsoo để có thể giúp Fiora có tăng thêm Tốc Độ Đánh (vốn đã có chỉ số cơ bản rất cao).

Những đội hình phù hợp với Fiora DTCL Mùa 6

6 Thách Đấu

Trong một số trường hợp thì người chơi vẫn có thể đạt được mốc 8 Thách Đấu nếu có được Mảnh Hextech Thách Đấu, ngoài ra thì việc không có quá nhiều Hệ Tộc khác tham gia vào cũng khiến cho đội hình này cũng khó khăn hơn trong việc vận hành công và thủ.

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

4 Cảnh Binh – 4 Thách Đấu

Chỉ cần loại bỏ được chủ lực của kẻ địch thì khả năng giành lấy chiến thắng của người chơi cũng được tăng lên rất nhiều. Dr.Mundo sẽ là tanker chính để Fiora và Jayce có thể xả sát thương một cách hiệu quả nhất.

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Fiora – Jinx

Đội hình này sẽ yêu cầu kha khá ở người chơi phải lên cấp 8 nhanh chóng và tìm cho bằng được Fiora lẫn Jinx. Vai trò của cả 2 vị tướng này là quá rõ rằng và bạn cần tập hợp những quân cờ cần thiết để hỗ trợ cả 2 gây sát thương nhiều nhất.

Đồ Fiora Dtcl Mùa 6
Đồ Fiora Dtcl Mùa 6

Trên đây là chia sẻ của Hmod về cách lên Đồ Fiora Dtcl Mùa 6 và đội hình Fiora dtcl mùa 6, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

36 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem