Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Xây Dựng Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4 được build như thế nào? Nếu bạn cùng đang băn khoăn về điều này hãy theo dõi bài viết sau. Hmod sẽ gợi ý cho bạn cách xây dựng Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4 trong fifa online 4.

Giới thiệu đôi nét về câu lạc bộ Chelsea- Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4

Chelsea Football Club là một đội bóng đá Anh nổi tiếng và thành công, có trụ sở tại Fulham, London. Từ khi ra đời vào năm 1905, họ đã chinh phục được nhiều danh hiệu quốc gia và châu Âu, trong đó có 6 lần vô địch Anh và 7 lần vô địch châu Âu. Sân nhà của họ là Stamford Bridge, một sân vận động lịch sử và hiện đại.

Chelsea đã có những bước tiến vượt bậc trong lịch sử bóng đá Anh khi giành được chức vô địch Football League lần đầu tiên vào năm 1955 và danh hiệu châu Âu đầu tiên, Winners’ Cup, vào năm 1971. Sau một thời gian khó khăn vào cuối những năm 1970 và 1980, họ đã trở lại mạnh mẽ vào những năm 1990 và thống trị các giải đấu cúp.

Hai mươi lăm năm qua là thời kỳ hoàng kim của Chelsea: họ đã giành được năm chức vô địch Premier League, bảy FA Cup, bốn League Cup, một FIFA Club World Cup, hai UEFA Champions League và hai UEFA Europa League.

Chelsea là một trong năm câu lạc bộ đã hoàn tất cú ăn ba giải đấu cấp câu lạc bộ của UEFA, là câu lạc bộ Anh duy nhất làm được điều này và là câu lạc bộ London duy nhất vô địch Champions League.

Chelsea Football Club mang màu xanh hoàng gia làm trang phục sân nhà, kết hợp với quần đùi và tất trắng. Huy hiệu của câu lạc bộ là một con sư tử hung dữ cầm cây quyền trượng. Câu lạc bộ có những đối thủ truyền kiếp như Arsenal, Tottenham Hotspur và Leeds United. Theo số liệu tham khảo, câu lạc bộ có lượng người hâm mộ đông thứ sáu ở Anh.

Về giá trị câu lạc bộ, Chelsea là câu lạc bộ bóng đá đắt giá thứ sáu thế giới, ước tính 2,13 tỷ bảng Anh (2,576 tỷ đô la) và là câu lạc bộ bóng đá có doanh thu cao thứ tám thế giới, với doanh thu hơn 428 triệu euro trong mùa giải 2017–18. Từ năm 2003, Chelsea thuộc quyền sở hữu của tỷ phú người Israel gốc Nga Roman Abramovich.

Cách buid Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4 cho các game thủ

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
  • Tiền đạo cắm: ST – Shevchenko CAP

Trong đội hình Chelsea, vị trí tiền đạo trung tâm có nhiều lựa chọn cho các HLV. Tuy nhiên, một cầu thủ có thể đáp ứng được yêu cầu về khả năng tấn công toàn diện và phù hợp về giá tiền là Shevchenko mùa giải CAP.

Cầu thủ này có chỉ số tổng 105, chỉ số tốc độ và dứt điểm 111, kỹ thuật 4 sao khi mới ở thẻ cộng 1. Shevchenko mùa giải này có chiều cao 183cm, cân nặng 72kg, thể hình TB và chân là 4-5.

Anh còn có 5 chỉ số ẩn gồm: Lãnh đạo, Sút xoáy, Sút xa, Ma tốc độ và Bấm bóng. Shevchenko mùa giải CAP là một tiền đạo trung tâm toàn năng, có thể chạy chỗx, dứt điểm, sút xa, khéo léo và không chiến hiệu quả.

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
  • Tiền đạo cánh: LW – Pedro UP và RW – J.Cole Chelsea

Cả hai đều có thể chơi bóng bằng hai chân, tăng khả năng dứt điểm và góc sút.

LW – Pedro mùa giải UP: Pedro có chiều cao 169cm, nặng 64kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Chỉ ở thẻ cộng 1 mà anh đã có chỉ số tăng tốc, khéo léo, rê bóng, sút xa và sút xoáy đều 110 trở lên. Pedro còn có 4 chỉ số ẩn: Ăn vạ, Sút xoáy, Ma tốc độ và Qua người. Pedro là một cầu thủ chạy cánh xuất sắc, có thể sút xa, rê bóng và qua người hiệu quả.

RW – J.Cole mùa giải Chelsea: Cole có chiều cao 176cm, nặng 73kg, thể hình TB và chân là 5-5. Anh có 5 sao kỹ thuật ở thẻ cộng 1, chỉ số khéo léo và sút xa là 111, cao nhất là chỉ số rê bóng 112. Joe Cole có 4 chỉ số ẩn: Tinh tế, Sút xa, Sút/Tạt bóng má ngoài và Qua người. Cole là một cầu thủ kỹ thuật và linh hoạt, có thể sút xa, tạt bóng và qua người tốt.

  • Tiền vệ trung tâm: CAM – Gullit CAP

Gullit mùa giải CAP có chỉ số chung 105, các chỉ số thành phần đều cao.

Gullit có chiều cao 191cm, nặng 88kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Anh có thể chơi bóng bằng hai chân, giúp anh dứt điểm linh hoạt hơn.

Gullit còn có 7 chỉ số ẩn: Lãnh đạo, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh và Qua người. Gullit là một cầu thủ toàn diện, có thể sút xa, kiến tạo và đánh đầu hiệu quả.

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
  • Tiền vệ phòng ngự: LDM – Essien BTB và RDM – Ballack CAP

Đây là bộ đôi quốc dân khi có bộ chỉ số cực kì ấn tượng. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng tấn công và phòng thủ tốt, thể hình to con.

LDM – Essien mùa giải BTB: Essien cao 177cm, nặng 80kg, thể hình Sức Khỏe và chân là 4-5. Anh có khả năng phòng ngự và tấn công đều tốt, với thể lực và sức mạnh trâu bò. Essien mùa giải này có 2 chỉ số ẩn: Cứng như thép và Nỗ lực đến cùng.

RDM – Ballack mùa giải CAP: Ballack có chiều cao 189cm, nặng 85kg, thể hình Sức Khỏe và chân là 4-5. Ballack có thể chơi tốt ở hai vị trí CM và CDM, với bộ chỉ số thành phần rất đều và đẹp. Ballack có 7 chỉ số ẩn: Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh và Thánh chuyền bóng.

  • Trung vệ: LCB – Rudiger 21UCL và RCB – Desailly Chelsea

Nếu Rudiger là một cầu thủ chạy nhanh và đeo bám tốt thì Desailly là một cầu thủ phòng ngự vững chắc.

LCB – Rudiger mùa giải 21UCL: Rudiger có chiều cao 190cm, nặng 85kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Anh có 3 chỉ số ẩn: Chuyền dài, Sút xa và Đánh đầu mạnh. Rudiger là một cầu thủ tranh chấp bóng tốt, có khả năng chuyền dài và sút xa.

RCB – Desailly mùa giải Chelsea: Desailly có chiều cao 185cm, nặng 81kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Anh có thể chơi tốt ở hai vị trí CDM và CB, với bộ chỉ số thành phần rất đều và đẹp. Desailly có 6 chỉ số ẩn: Cứng như thép, Xoạc bóng, Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh.

  • Hậu vệ cánh: LB – vanAaholt COC và RB – R.James 19S

Cả hai cầu thủ này có mức lương 9 và 11, phù hợp với ngân sách của Team Color Chelsea. Hãy cùng xem các chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LB – vanAaholt mùa giải COC: vanAaholt có chiều cao 176cm, nặng 67kg, thể hình nhỏ và chân là 5-2. Anh có 2 chỉ số ẩn: Ném biên xa và Tránh sai chân thuận. vanAaholt là một cầu thủ chạy biên nhanh, có khả năng ném biên xa và tránh sai chân thuận.

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4

RB – R.James mùa giải 19S:  James có chiều cao 182cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 4-5. Anh có bộ chỉ số rất đẹp, với chỉ số tốc độ, sút xa và sút xoáy đều trên 100. James là một cầu thủ chạy biên linh hoạt, có khả năng sút xa và sút xoáy.

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
  • Thủ môn: GK – Courtois 21UCL

GK – Courtois 21UCL Courtois (hay còn gọi là Củ Tỏi) là một trong những thủ môn quốc dân hiện nay, với khả năng chơi Z+D tuyệt vời.

Anh đã giành danh hiệu vô địch UEFA Champions League ở mùa giải 21UCL, và có bộ chỉ số cực kì bá đạo. Anh cao 199cm, nặng 96kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Với chiều cao và thể hình này thì Courtois rất lợi hại trong những pha đổ người cứu bóng và bắt bóng. Anh có 3 chỉ số ẩn: TM ném xa, TM đối mặt và TM cản tạt bóng.

Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4
Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách buid Đội Hình Chelsea Mạnh Nhất FO4. Hmod hy vọng những nội dung bên trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả và tạo nên đội hình FIFA tối ưu, ấn tượng nhất.

356 lượt xem | 0 Bình luận