Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Xây Dựng Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4 Mạnh Và Tối Ưu Bậc Nhất

Đội Hình MU mạnh nhất FO4 như thế nào được coi là mạnh nhất? Nếu bạn cùng đang băn khoăn về điều này hãy theo dõi bài viết sau. Hmod sẽ gợi ý cho bạn cách xây dựng Đội Hình MU mạnh nhất FO4 mạnh nhất trong fifa online 4.

Giới thiệu đôi nét về câu lạc bộ Manchester United- Đội Hình MU mạnh nhất FO4

Manchester United là đội bóng Anh thành công nhất trong lịch sử, với 20 lần vô địch quốc gia, 12 lần đoạt Cúp FA, 5 lần giành Cúp Liên đoàn và 21 lần thắng Siêu cúp Anh. Họ cũng có 3 chức vô địch châu Âu, 1 Cúp C2, 1 Cúp C3, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Cúp Liên lục địa và 1 Cúp thế giới các CLB.

Họ là đội bóng Anh duy nhất có được cú ăn ba gồm Ngoại hạng Anh, Cúp FA và Champions League trong mùa giải 1998–99. Manchester United có biệt danh là “Quỷ Đỏ”, được thành lập năm 1878 với tên Newton Heath LYR FC, đổi tên năm 1902 và chuyển đến sân Old Trafford năm 1910. Họ thi đấu tại Ngoại hạng Anh, giải đấu cao nhất của bóng đá Anh.

Vào năm 1958, một vụ tai nạn máy bay ở München đã cướp đi sinh mạng của tám cầu thủ Manchester United. Sau đó, họ đã vượt qua nỗi đau để trở thành đội bóng Anh đầu tiên vô địch Cúp C1 châu Âu vào năm 1968 dưới sự dẫn dắt của HLV Matt Busby.

Từ năm 1986 đến năm 2013, HLV Alex Ferguson đã giúp Manchester United giành được 38 danh hiệu, trong đó có 13 lần vô địch Premier League, 5 lần chiến thắng Cúp FA và 2 lần lên ngôi UEFA Champions League. Erik ten Hag là HLV hiện tại của câu lạc bộ, được bổ nhiệm vào năm 2022.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu có và nổi tiếng nhất thế giới. Trong mùa giải 2013-14, câu lạc bộ có doanh thu hàng năm là 518 triệu euro và trị giá 1,98 tỷ USD vào năm 2015. Câu lạc bộ cũng có thương hiệu bóng đá có giá trị nhất thế giới vào tháng 6 năm 2015, ước tính là 1,2 tỷ USD.

Manchester United có rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu và có những kình địch truyền kiếp như Liverpool, Manchester City, Arsenal và Leeds United. Câu lạc bộ được biến đổi thành công ty cổ phần từ năm 1991 và sau khi niêm yết trên sàn Chứng khoán Luân Đôn vào năm 1991, câu lạc bộ đã thuộc sở hữu của Malcolm Glazer vào tháng 5 năm 2005 với giá gần 800 triệu bảng.

Team Color là gì?

Team Color là một đội hình gồm những cầu thủ đã từng chơi cho cùng một câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia, không phân biệt quá khứ hay hiện tại.

Có những Team Color dựa trên cấp độ của thẻ cầu thủ, như đồng, bạc, vàng. Team Color có nhiều lợi ích, trong đó quan trọng nhất là tăng chỉ số cho tất cả các cầu thủ, bao gồm cả chỉ số tổng và các chỉ số chi tiết, giúp cải thiện sức mạnh của từng cầu thủ và cả đội bóng.

Team Color cũng làm hài lòng người chơi khi họ có thể xây dựng và sử dụng đội bóng mà họ yêu thích. Một số Team Color mạnh nhất trong Fo4 là Real Madrid, Bacelona, AC Milan, Inter Milan, Chelsea, Liverpool,… và đặc biệt là Manchester United, đội bóng có lượng fan đông đảo nhất thế giới.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4

Hướng dẫn cách buid Đội Hình MU 2008 FO4 Mạnh Nhất

  • Thủ môn De Gea (GK) mùa giải 21UCL:

Đội hình MU 2022 – 2023 cần có một thủ môn chất lượng để bảo vệ khung thành, đặc biệt khi meta “Z+D” đang thịnh hành.

Một cái tên hoàn hảo cho vị trí này là De Gea (GK) mùa giải 21UCL. De Gea có chiều cao 192cm, nặng 76kg, rất dễ dàng đổ người cản phá những cú sút “xoáy” của tiền đạo đối phương.

Ngoài ra, De Gea còn có ba chỉ số ẩn mà bất kỳ thủ môn nào cũng mong muốn có. Đó là các chỉ số ẩn: TM đấm bóng, TM đối mặt, TM lưu ý tạc bóng. Bộ ba chỉ số ẩn này giúp De Gea trở nên vô cùng khó bắt. Với mức lương 16, De Gea là sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho đội hình MU.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
  • Hậu vệ cánh LB – L.Shaw 21PL và RB – Dalot 19NG:

Hai cầu thủ này có tốc độ cao và mức lương thấp so với năng lực của họ. Dưới đây là chi tiết các chỉ số của hai cầu thủ này.

LB – L.Shaw mùa giải 21PL: Cầu thủ này có chiều cao 181cm và nặng 75kg, chuyên chạy cánh. Cầu thủ này có ba chỉ số ẩn là: Dễ chấn thương, Tạc bóng sớm và Ma tốc độ. Với mức lương 16, Shaw là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí LB của các HLV.

RB – Dalot mùa giải 19NG: Cầu thủ này có chiều cao 183cm, nặng 76kg và thể hình TB, phù hợp cho vị trí RB đối diện với Shaw. Cầu thủ này có hai chỉ số ẩn là: Sút xa và Qua người. Đây là hai chỉ số ẩn có thiên hướng tấn công, vì vậy các HLV nên xếp Dalot đá cao hơn một chút để có thể dâng cao tấn công khi cần thiết.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
  • LCB – Maguire 20TS và RCB – Varane 21TS:

Một bộ đôi hoàn hảo cho vị trí này là Maguire (hay còn gọi là Mắc Hài) và Varane, hai cầu thủ có các chỉ số phòng thủ cao. Hãy cùng xem chi tiết các chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LCB – Maguire mùa giải 20TS: Maguire có chiều cao 194cm và nặng 100kg, là một cầu thủ không ngán bất kỳ tiền đạo nào, kể cả Rô Béo đi chăng nữa. Maguire có bốn chỉ số ẩn là: Cứng như thép, Lãnh đạo, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh. Với mức lương 16, Maguire là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí LCB của các HLV.

RCB – Varane mùa giải 21TS: Varane có chiều cao 191cm và nặng 81kg, là một cầu thủ có tốc độ đáng kinh ngạc, lên đến 104 khi chỉ mới ở thẻ cộng 1. Varane có ba chỉ số ẩn là: Xoạc bóng, Chuyền dài và Đánh đầu mạnh. Đây là ba chỉ số ẩn có thiên hướng tấn công, vì vậy các HLV nên xếp Varane đá cao hơn một chút để có thể dâng cao tấn công khi cần thiết.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
  • LDM – Van De Beek 20TS và RDM – MCTominay 21UCL:

Hai cầu thủ này có các chỉ số phòng thủ cao, và cũng có thể biến hóa với nhiều lối chơi khác nhau. Hãy cùng xem chi tiết các chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LDM – Van De Beek mùa giải 20TS: Van De Beek có chiều cao 184cm, nặng 74kg và có thể hình TB, hai chân là 3-5. Chỉ số chung ở vị trí CDM là 98 khi ở thẻ cộng 1. Với mức lương 16, Van De Beek là sự lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cho vị trí LDM của các HLV.

RDM – MCTominay mùa giải 21UCL: MCTominay cao 193cm, nặng 88kg và có thể hình TB. Chỉ số chung của cầu thủ này ở vị trí CDM lên tới 97 ở thẻ cộng 1. Cầu thủ này có tốc độ đáng kinh ngạc, lên đến 104 khi chỉ mới ở thẻ cộng 1. Cầu thủ này có thiên hướng tấn công, vì vậy các HLV nên xếp MCTominay đá cao hơn một chút để có thể dâng cao tấn công khi cần thiết.

  • CAM – Bruno Fernandes mùa giải 22TS:

Đây là mùa giải mới nhất và bá đạo nhất của cầu thủ này, khi có chỉ số 107 chỉ ở thẻ cộng 1. Bruno Fernandes mùa giải 22TS: Bruno có chiều cao 179cm, nặng 69kg và có thể hình TB, hai chân là 4-5.

Bruno là một trong hai cầu thủ đá hay nhất ở vị trí tiền vệ tấn công, cạnh tranh với Kevin De Bruyne. Bruno có sáu chỉ số ẩn là: Cứng như thép, Tạt bóng sớm, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo và Sút/Tạt bóng má ngoài.

Với bộ chỉ số ẩn này thì Bruno chuyền bóng và sút xa phải gọi là căng đét. Với mức lương 16, Bruno là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí CAM của các HLV.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
  • LW – Rashford 21UCL và RW – Sancho 21TS:

Đây là hai cầu thủ có chỉ số 5 sao kỹ thuật khi chỉ mới ở thẻ cộng 1, đây là một chỉ số mà rất nhiều cầu thủ tiền đạo khác mơ ước. Hãy cùng xem chi tiết các chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LW – Rashford mùa giải 21UCL: Rashford là cầu thủ chạy cánh hay nhất hiện này của MU, ở mùa giải 21UCL, Rashford có chỉ số chung là 90 khi ở thẻ cộng 1. Anh có chiều cao 180cm, nặng 70kg và có thể hình TB, hai chân là 4-4. Anh có bốn chỉ số ẩn là: Cá nhân, Sút xoáy, Ma tốc độ và Tinh tế. Với bộ chỉ số ẩn này thì Rashford có khả năng sút xa và qua người rất tốt.

RW – Sancho mùa giải 21TS: Sancho là một mẫu cầu thủ chạy cánh đa dạng, anh có thể đá tiền đạo cánh hoặc có thể lùi về đá tiền vệ cánh. Sở hữu cho mình chỉ số chung là 91 khi ở thẻ cộng 1. Anh có chiều cao 180cm, nặng 76kg và có thể hình TB, hai chân là 4-5. Anh có ba chỉ số ẩn là Sút xoáy, Tinh tế và Qua người. Với bộ chỉ số ẩn này thì Sancho có khả năng tạo ra những pha bóng nguy hiểm cho đồng đội.

  • ST – Cristiano.Ronaldo 22TS:

Đây là mùa giải mới nhất và xuất sắc nhất của anh, khi có chỉ số 107 chỉ ở thẻ cộng 1. Anh “Bảy” là ông vua của những bàn thắng, với khả năng dứt điểm tuyệt vời, đạt đến 113 mới chỉ ở thẻ cộng 1.

Anh còn có sáu chỉ số ẩn đó là: Ăn vạ, Cứng như thép, Cá nhân, Sút xa, Đánh đầu mạnh, Sút/Tạt bóng má ngoài. Với bộ chỉ số ẩn này thì Ronaldo có thể ghi bàn từ mọi tư thế và khoảng cách.

Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4
Đội Hình MU Mạnh Nhất FO4

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết về cách buid Đội Hình MU mạnh nhất FO4 tối ưu nhất. Hmod hy vọng những nội dung bên trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra chiến thuật chơi hiệu quả và tạo nên đội hình FIFA tối ưu, ấn tượng nhất.

232 lượt xem | 0 Bình luận