Đào Huệ 1 năm trước

[GỢI Ý] Hướng Dẫn Fifa Online 4 Hack Đơn Giản Và Hiệu Quả

FIFA Online đã ra mắt phiên bản thứ 4 với nhiều tính năng và kỹ thuật mới hấp dẫn. Tựa game bóng đá quen thuộc này đã thu hút rất nhiều game thủ muốn hack FIFA Online 4 và tìm kiếm các bản Auto FIFA Online 4 trên các diễn đàn và hội nhóm. Bạn có thắc mắc về cách sử dụng và ảnh hưởng của phần mềm hack này không? Hãy theo dõi bài viết của Hmod để biết thêm chi tiết về Fifa Online 4 Hack nhé.

Các chức năng của APP Fifa Online 4 Hack

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

Auto FIFA Online 4 là phần mềm hỗ trợ game thủ chơi FIFA Online 4 một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm này có nhiều tính năng tự động và thống kê giúp bạn đá các chế độ khác nhau, xếp hạng, giả lập và tính giá bán cầu thủ. Phần mềm này cũng bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự can thiệp của người khác.

Phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành, nhưng chạy tốt nhất trên Window 10 hoặc Window 7 64bit. Bạn có thể treo máy 24/24 và phần mềm sẽ đăng nhập tự động vào các game với Garena Client. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc treo máy với FO4.

Các tính năng chính của Auto FIFA Online 4 bao gồm:

 • Đá tự động cho chế độ mùa giải và world cup
 • Đá tự động mà không cần bàn phím hoặc tay cầm
 • Giả lập xếp hạng và mùa giải
 • Tool tính giá bán cầu thủ và tính thuế
 • Sử dụng đa nhiệm khi bật chế độ Auto
 • Đếm và thống kê số trận thắng, số trận thua theo khoảng thời gian thiết lập
 • Hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình
 • Tùy chỉnh ngôn ngữ, chiến thuật, thời gian reset game
 • Chức năng bảo vệ tài khoản”

Rủi ro khi sử dụng phần mềm Fifa Online 4 Hack

Auto FIFA Online 4 là phần mềm hỗ trợ game thủ chơi FIFA Online 4 dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm này có nhiều chế độ tự động giúp bạn đá các trận đấu, hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được nhiều phần thưởng. Phần mềm này phù hợp cho cả người mới chơi và người chơi lâu năm.

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

Tuy nhiên, Auto FIFA Online 4 cũng có những rủi ro tiềm tàng mà bạn cần cân nhắc.

Thứ nhất, bạn có thể bị mất tài khoản nếu phần mềm bị lỗi hoặc bị phát hiện. Phần mềm này sẽ tự động đăng nhập mật khẩu cấp 2 của bạn, nên bạn sẽ khó khăn trong việc bảo vệ tài khoản của mình.

Thứ hai, bạn có thể bị mất toàn bộ EP mà bạn kiếm được nếu bạn bị mất tài khoản. EP là tiền tệ trong game, nên bạn sẽ không thể mua được các cầu thủ hay vật phẩm khác.

Một trong những nguy hại lớn nhất của Auto FIFA Online 4 là bạn có thể bị mất tài khoản. Phần mềm này không thể bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự quét lọc của hệ thống. Nếu bạn bị phát hiện sử dụng phần mềm can thiệp, bạn sẽ bị khóa nick hoặc xóa nick.

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

Một nguy hại khác của Auto FIFA Online 4 là bạn sẽ bị lệ thuộc vào nó. Phần mềm này làm cho game trở nên quá dễ và không còn thử thách. Bạn sẽ không còn cảm giác muốn chinh phục game hay trải nghiệm game một cách tự nhiên. Bạn sẽ nhanh chóng chán nản và mất đi niềm vui khi chơi game.

Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng Auto FIFA Online 4. Phần mềm này có thể giúp bạn chơi game dễ dàng hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn mất đi những gì bạn đã làm được.

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

Hướng dẫn cách hack FIFA Online 4 bằng phần mềm

Qooapp

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

Qooapp là ứng dụng hack FIFA online 4 giúp bạn có vô hạn tiền trong game. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của trò chơi. Cách hack FIFA trên điện thoại bằng Qooapp rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Qooapp về điện thoại. Bạn có thể tìm ứng dụng này trên CH Play và cài đặt nó.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Qooapp lên và đăng nhập tài khoản bằng Facebook. Quá trình tải và cài đặt ứng dụng sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 3 phút.

FFZik

Fifa Online 4 Hack
Fifa Online 4 Hack

FFZik là ứng dụng giúp bạn cài đặt FIFA online 4 mod full tiền trên máy tính, laptop cá nhân. Ứng dụng này hỗ trợ cho các hệ điều hành Win 7, 8, 10 và nhiều độ phân giải màn hình khác nhau.

Ứng dụng này có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng, như đá tự động, giả lập xếp hạng, tool tính giá bán cầu thủ và tính thuế. Ứng dụng này hoạt động tự động và ổn định.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về việc Fifa Online 4 Hack . Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các ứng dụng này. Việc hack game sẽ làm mất đi sự thử thách và niềm vui khi chơi game. Hmod chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

 

103 lượt xem | 0 Bình luận