Đào Huệ 1 năm trước

[GIẢI ĐÁP] Gạch Thẻ Cào Là Gì ?

Nếu bạn đang thắc mắc Gạch Thẻ Cào Là Gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Hmod nhé!

Gạch Thẻ Cào Là Gì
Gạch Thẻ Cào Là Gì

Gạch thẻ cào là gì? 

Nhiều bạn thắc mắc gạch thẻ cào là gì ? hay còn gọi là gạch thẻ Viettel là gì. Đơn giản thôi, nó là hình thức quy đổi thẻ cào sang tiền mặt. Tức là bạn có thẻ cào nhưng không sử dụng tới, và bạn muốn thông qua bên làm dịch vụ để đổi chúng.

Được biết gạch thẻ cào được chia làm 2 hình thức như sau :

  • Tích hợp API thanh toán bằng thẻ cào :

phương thức này chủ yếu dùng cho các shop game và shop dịch vụ có sản lượng lớn. Tức là họ không có thời gian đi gạch từng thẻ được và muốn thông qua API để xử lý tự động.

  • Gạch bằng tay : Hình thức này thì dành cho các bạn dân buôn, có sản lượng ít.

Đổi card điện thoại thành tiền mặt là gì?

Gạch Thẻ Cào Là Gì
Gạch Thẻ Cào Là Gì

Card điện thoại có 2 loại là card giấy và card online.

Hai loại này đều có hai yếu tố quan trọng là mã số thẻ cào và số Seri của thẻ. Trước đây, card điện thoại chỉ dùng để nạp vào tài khoản điện thoại để thực hiện liên lạc. Ngày nay, card điện thoại còn dùng để:

  • Thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình).
  • Thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến(tải video,mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim, trả tiền khóa học, trả cước dịch vụ…)
  • Nạp vào game online: một số loại game có thể dùng thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản game. 
  • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng( đổi card điện thoại thành tiền mặt): dùng khi bạn có số lượng thẻ nhiều muốn đổi ra tiền mặt để có thể dùng vào những việc khác cần thiết hơn. 

Đổi card điện thoại thành tiền mặt là bạn bán thẻ điện thoại cho một nơi thu mua thẻ cào trực tuyến, sau đó tiền đổi được sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khi đã trừ chiết khấu và phí khác. 

Thực tế, việc đổi card điện thoại này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện với những thao tác đơn giản. Dịch vụ đổi card điện thoại trực tuyến này rất tiện lợi. Bạn có thể đổi card bất cứ lúc nào, không giới hạn số lượng và mệnh giá khác nhau. 

Lợi ích của việc đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bản chất của việc đổi thẻ là việc bạn dùng những thẻ cào mà bạn chưa sử dụng để đổi lại thành tiền mặt. Bạn có thể dùng số tiền có được nhờ việc bán thẻ (có trừ chi phí) để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua thẻ cào/điện thoại theo nhu cầu của bạn.

2018 với sự bùng nổ của bán hàng qua mạng, các giao dịch trên internet được phát triển mạnh. Giao dịch đổi thẻ cào điện thoại lấy tiền là một trong những giải pháp nhanh nhất giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào điện thoại chưa sử dụng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

Gạch Thẻ Cào Là Gì
Gạch Thẻ Cào Là Gì

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của gạch thẻ cào

Gạch Thẻ Cào Là Gì
Gạch Thẻ Cào Là Gì

Cái gì thì cái nó cũng có 2 mặt của nó, không có gì là hoàn hảo 100% cả đúng không các bạn . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ưu điểm và nhược điểm ngay sau đây

Ưu điểm 

Trong hoạt động kinh doanh, đối tượng chính là những khách hàng. Việc thanh toán bằng thẻ cào thì luôn luôn cần thiết nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Đặc biệt là đa dạng về phương thức thanh toán để gia tăng lợi nhuận và giữ chân khách hàng. 

Ngoài ra hình thức này còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức khá là nhiều. Bạn không cần phải ra ngân hàng chuyển khoản, mà chỉ cần gửi thẻ là song ! 

Nhược điểm 

Nhược điểm duy nhất đó là bạn phải mất một khoản phí nhất định. Khoản phí này giao động từ 10 – 20% tùy vào dòng thẻ, và tùy vào các ngày trong tháng. Ngoài nhược điểm mình nói trên thì nhìn chung không còn nhược điểm nào khác nữa. 

Bài viết trên đây đã giải đáp Gạch Thẻ Cào Là Gì, cùng với đó là những thông tin liên quan. Hãy theo dõi Hmod để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

166 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem