Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Khung Giờ Reset Cầu Thủ FO4 Mà Bạn Cần Biết

Bạn có bực mình khi thấy cầu thủ mơ ước bị đẩy giá cao ngất ngưởng, hoặc cầu thủ dư thừa không ai mua? Đừng lo, Hmod sẽ chia sẻ cho bạn khung Giờ Reset Cầu Thủ FO4 để bạn có thể mua bán linh hoạt hơn. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Giờ Reset Cầu Thủ FO4
Giờ Reset Cầu Thủ FO4

Giờ Reset Giá Cầu Thủ FO4 Là Gì? Khung Giờ Reset Giá Cầu Thủ FO4

Game FO4 (Fifa Online 4) là game bóng đá đỉnh cao với đồ họa sắc nét và nhiều tính năng. Bạn có thể mua bán, chuyển nhượng cầu thủ trên TTCN (thị trường chuyển nhượng). Mỗi cầu thủ có giá tối thiểu và tối đa. Bạn bán cầu thủ với giá xanh trong khoảng đó. Bạn mua cầu thủ với giá đỏ trong khoảng đó. Nếu không muốn chờ, bạn có thể mua ngay cầu thủ với giá bán hiện tại.

Giờ Reset Cầu Thủ FO4
Giờ Reset Cầu Thủ FO4

Bạn muốn mua ngay C.Ronaldo mùa 22TS? Chỉ cần ấn vào dòng xanh giá thấp nhất (51,7 tỷ) và ấn mua cầu thủ. Bạn đã sở hữu siêu sao Bồ Đào Nha rồi đấy.

Nhưng nếu bạn muốn mua cầu thủ giá ảo hoặc HOT, bạn phải làm sao? Bạn phải đặt giá cao nhất và sớm nhất trong danh sách mua. Vì khi đó người bán ít, người mua nhiều. Hệ thống sẽ chọn người đặt MAX giá và sớm nhất để bán cầu thủ.

Nếu có nhiều người đặt MAX giá cùng lúc, bạn khó mua được. Vậy bạn phải biết giờ reset giá cầu thủ FO4. Khi giá cầu thủ được reset, không ai còn đặt MAX giá. Bạn hãy nhanh tay đặt MAX giá và sớm nhất. Bạn sẽ có cơ hội cao nhất để mua được cầu thủ bạn muốn.

Giờ Reset Cầu Thủ FO4
Giờ Reset Cầu Thủ FO4

Cách Canh Giờ Reset Giá Cầu Thủ FO4 trong fifa online 4

Đầu tiên, bạn phải biết khung giờ reset của các mùa cầu thủ. Bạn đăng nhập vào game trước khung giờ reset ít phút, xem giá đã reset hay chưa. Khi vào khung giờ reset, bạn vào và thoát TTCN liên tục cho đến khi giá reset. Bạn nhanh tay đặt MAX giá ngay lập tức.

Cách này đơn giản nhưng tốn thời gian. Bạn phải canh cả ban đêm để tránh bị tranh mua. Bạn cũng phải kiên trì và may mắn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tự nhận biết giờ reset bằng cách này: Cứ 2 tiếng bạn vào xem TNCN có thay đổi không. Nếu có, bạn chia khung giờ kiểm tra làm 2 (mỗi lần 1 tiếng). Nếu khung giờ nào có thay đổi, bạn chia tiếp làm 2 (mỗi lần 30p). Bạn canh trong khung giờ 30p để đặt mua cầu thủ.

Cách này khá mất công nhưng sẽ giúp bạn mua được cầu thủ bạn muốn. Chúc bạn thành công!

Mua cầu thủ fix giá, bán cầu thủ giá ảo trong FO4

  • Mua cầu thủ bị Fix giá

Cầu thủ bị Fix giá là cầu thủ có giá rẻ hơn nhiều so với thực tế. Ví dụ như M.Ballack trong hình ảnh. Anh ta có giá trị thực 9,45 tỉ nhưng bị fix xuống 708 triệu BP. Đó là lý do có 389 người đang đặt max giá.

Nhưng mua được cầu thủ này rất khó. Bạn phải canh giờ reset và đặt max giá nhanh nhất. Bạn cũng phải may mắn để có người bán nhầm hoặc cần tiền gấp.”

Giờ Reset Cầu Thủ FO4
Giờ Reset Cầu Thủ FO4
  • Bán cầu thủ giá ảo

Bạn muốn bán cầu thủ giá ảo? Bạn phải đặt giá bán MIN và là người bán đầu tiên. Bạn cũng phải may mắn để có người cần cầu thủ đó và mua của bạn.

Mua cầu thủ fix giá hay bán cầu thủ giá ảo đều cần biết giờ reset giá. Bạn cũng phải may mắn và kiên trì nữa.

Giờ Reset Cầu Thủ FO4
Giờ Reset Cầu Thủ FO4

Đó là những thông tin về khung Giờ Reset Giá Cầu Thủ FO4 của chúng tôi. Hmod hy vọng bạn sẽ mua bán cầu thủ thành công. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo và điều thú vị khác nhé.

395 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem