Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Giờ Reset FO4- Nguyên Nhân Cầu Thủ Bị Fix Giá

Bạn đã bao giờ đi TTCN và bắt gặp những cầu thủ OVR cao nhưng giá chỉ vài tỷ BP chưa? Đó là những cầu thủ bị Garena can thiệp giảm giá mạnh mẽ so với trước đây. Nhưng tại sao lại có chuyện này? Và Giờ Reset FO4 nào là thời điểm tốt nhất để mua cầu thủ? Hãy cùng Hmod tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giờ Reset FO4
Giờ Reset FO4

Tính năng giao dịch cầu thủ trong fifa online 4- Giờ Reset FO4

Giao dịch cầu thủ là tính năng mới trong FIFA Online 4. Bạn có thể đổi cầu thủ lấy BP hoặc thẻ cầu thủ khác. Có nhiều loại giao dịch khác nhau với điều kiện và phần thưởng tương ứng. Điều kiện càng khó thì phần thưởng càng xịn. Bạn có thể rinh về những phần thưởng cao cấp nếu may mắn và không tốn nhiều vốn. Bạn chỉ có thể làm mỗi giao dịch một lần trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào loại giao dịch.

Nguyên nhân cầu thủ trong fifa online 4 bị fix giá

Giờ Reset FO4
Giờ Reset FO4
  • Garena fix giá để hạn chế hành vi đẩy giá cầu thủ

Trong FIFA Online 4, có nhiều cầu thủ bị “ảo giá”, tức là chỉ số thấp nhưng giá cao. Một số thương nhân dùng cách này để bơm BP cho người chơi. Đây là hành vi bị cấm trong game. Garena sẽ fix giá những cầu thủ này để hạn chế hành vi này.

Ngoài ra, vì BP mất giá nên giá trị của một số cầu thủ cũng tăng theo thời gian. Garena sẽ fix giá những cầu thủ này để tránh lạm phát và giúp người chơi dễ tiếp cận hơn.

Giờ Reset FO4
Giờ Reset FO4
  • Garena fix giá để tránh lạm phát

Nếu cày game chăm chỉ, một ngày bạn có thể kiếm 2-3 tỷ. Nhưng BP mất giá nên giá cầu thủ cũng tăng theo. Garena fix giá cầu thủ để giúp người chơi mua được dễ hơn. Nhưng đôi khi Garena làm quá tay, khiến một số cầu thủ thành hàng hiếm. Ví dụ như các cầu thủ mùa thẻ 22HR, chỉ số cao nhưng giá chỉ vài tỷ. Số lượng đặt mua lên đến hơn 1 nghìn.

Khung Giờ Reset Giá Cầu Thủ FO4

Giờ Reset FO4
Giờ Reset FO4

Reset giá cầu thủ FO4 là việc Garena điều chỉnh giá của các cầu thủ trên TTCN theo một khung giờ nhất định. Mục đích là để duy trì sự cân bằng và hấp dẫn của game. Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 có thể thay đổi theo từng mùa.

Hiện nay, có hai loại khung giờ reset giá cầu thủ FO4: giờ chẵn và giờ lẻ.

  • Giờ chẵn là những khung giờ bắt đầu từ 0h và cách nhau 2 tiếng.
  • Giờ lẻ là những khung giờ bắt đầu từ 1h và cách nhau 2 tiếng.

Bạn có thể theo dõi khung giờ reset giá cầu thủ FO4 trên trang chủ của game hoặc trên TTCN.

Tính năng tìm cầu thủ theo giá TTCN trên FO4PLAYER.COM

FO4PLAYER.COM là trang web tra cứu cầu thủ FIFA Online 4 theo giá trị trên TTCN. Bạn có thể nhập mức giá tối thiểu và tối đa cho cầu thủ mà bạn muốn tìm. Mức giá đã được nhân với 1000, nghĩa là nếu bạn nhập 1000 thì nó sẽ tương đương với 1 triệu BP. Bạn sẽ thấy những cầu thủ phù hợp với mức giá của bạn ở phía dưới.

Điểm nổi bật của FO4PLAYER.COM

Giờ Reset FO4
Giờ Reset FO4

FO4PLAYER.COM có điểm nổi bật là cập nhật giá cầu thủ của tất cả các mùa hàng tuần và giá trị của các cầu thủ trên trang web gần sát với giá thực trên TTCN trong game.

Điều này giúp bạn tra cứu cầu thủ theo giá dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây là trang web hữu ích cho những người chơi FIFA Online 4 không có nhiều thời gian online và theo dõi TTCN. 

Đó là những thông tin về Giờ Reset FO4 và lí giải việc vì sai cầu thủ lại bị fix giá của chúng tôi. Hmod hy vọng bạn sẽ mua bán cầu thủ thành công. Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo và điều thú vị khác nhé.

332 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem