Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Tiểu Sử Và Review Cầu Thủ Gnabry FO4

Trong bài viết dưới đây mời bạn đọc cùng Hmod theo dõi và tìm hiểu nhưng thông tin thú vị xung quanh cầu thủ Gnabry FO4 trong fifa online 4.

Gnabry FO4
Gnabry FO4

Thông tin tiểu sử Olivier Gnabry FO4

Serge Gnabry là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Đức hiện nay. Anh sinh ngày 14 tháng 7 năm 1995 tại Stuttgart, Đức. Cha anh là Jean-Hermann Gnabry, người gốc Côte d’Ivoire – một quốc gia châu Phi. Mẹ anh là Birgit Gnabry, người Đức.

Anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi mới bốn tuổi tại câu lạc bộ Weissach. Sau đó, anh gia nhập Học viện bóng đá Thiếu niên Stuttgart vào năm 2006 và phát triển tiềm năng của mình tại câu lạc bộ lớn nhất thành phố.

Tuy nhiên, anh cũng có niềm đam mê với môn thể thao khác: chạy nước rút. Anh từng có ước mơ trở thành vận động viên điền kinh khi còn nhỏ. Nhưng cuối cùng, anh đã quyết định theo đuổi sự nghiệp bóng đá và không hối tiếc về quyết định này.

Đánh giá Gnabry FO4 trong fifa online 4

Gnabry FO4
Gnabry FO4

Điểm mạnh

 • Tốc độ : Gnabry sở hữu tốc độ chạy ấn tượng và không thua kém các siêu sao hàng đầu trong game. Anh ta có thể chạy nhanh khi không bóng hoặc đẩy bóng dài để tăng tốc.
 • Dứt điểm : Gnabry là một cầu thủ chạy cánh có khả năng xâm nhập và dứt điểm khá tốt. Anh ta có hai chân 4/5 nhưng vẫn ghi được nhiều bàn thắng ngọt ngào.
 • Kiến tạo : Gnabry có khả năng xuyên phá và căng ngang rất hiệu quả và nguy hiểm. Anh ta có thể kiến tạo cho các tiền đạo khác ghi bàn.

Hạn chế

 • Rê bóng : Tuy có skill qua người cao nhưng khả năng rê bóng của Gnabry hơi kém. Anh ta thiếu ma tốc độ khi bẻ lái và dễ bị cướp bóng.
 • Tỳ đè : Gnabry khá yếu và dễ ngã khi va chạm với các hậu vệ. Tuy nhiên anh ta có thể hạn chế được các pha va chạm nhờ tốc độ cao.”

So sánh hai mùa giải 22UCL và 21UCL của Serge Gnabry

Gnabry FO4
Gnabry FO4
 • Tốc độ

Mùa giải 22UCL có tốc độ chạy nhỉnh hơn một chút so với 21UCL. Tuy nhiên điều này chỉ thấy rõ khi chạy không bóng hoặc đẩy bóng dài để tăng tốc. Trong cự ly ngắn thì hai mùa này không có sự khác biệt lớn.

 • Chuyền bóng

Đây là điểm yếu của cả hai mùa của Gnabry. Anh ta không có AI chuyền bóng cao và chỉ có một chân trái 4 sao ở mùa 22UCL. Điều này làm giảm khả năng căng ngang hay tạt vào trong của anh ta. Mùa 21UCL vẫn có lợi thế hơn nhờ hai chân 5/5.

 • Dứt điểm

Không có gì nổi bật, cả hai mùa đều giống nhau về khả năng dứt điểm. Anh ta có hai chân 4/5 và ghi được nhiều bàn thắng từ các pha xâm nhập.

 • Tỳ đè

Gnabry không phải là một cầu thủ sức mạnh dù anh ta có thể hình khá đầm và thăng bằng cao. Mùa 22UCL có vẻ khỏe hơn một chút xíu so với 21UCL trong các pha tỳ đè với các hậu vệ cánh. Tuy nhiên điều này không quan trọng lắm khi anh ta không phải là loại tiền vệ thiên về va chạm.

 • Rê bóng

Mùa 21UCL rê bóng tốt hơn do anh ta có chỉ số ẩn tinh tế cao hơn. Anh ta đỡ bước và xử lý bóng mượt và gọn gàng hơn so với 22UCL. Điều này giúp cho Gnabry tiết kiệm thời gian khống chế bóng và tránh bị đối phương áp sát.

 • Lời khuyên

Nếu bạn muốn sử dụng Gnabry thì bạn nên chọn mùa 21UCL, khi anh ta có yếu tố quan trọng là hai chân 5/5 cùng với khả năng rê bóng tốt hơn. Sự khác biệt về tốc độ và tỳ đè giữa hai mùa là quá nhỏ để bạn phải lựa chọn mùa mới.

Trên đây là những thông tin xung quanh cầu thủ Gnabry FO4 trong fifa online 4. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi Hmod.

47 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem