Đào Huệ 1 năm trước

[TOP] Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4 Lương Thấp Và Đáng Mua Trong Fifa Online 4

Trong bài viết này, Hmod sẽ giới thiệu cho bạn top những Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4 có lương thấp nhất hiện nay. Đó là những cái tên như Ian Maatsen, Baba Rahman, Marcos Alonso, Ola Aina, Reece James… Hãy cùng xem chi tiết về những cầu thủ ấy qua nội dung dưới đây của Hmod nhé!

Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Top hậu vệ cánh trái Chelsea FO4 lương thấp trong fifa online 4- Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

  • Ian Maatsen (70 OVR)

Ian Maatsen là một cầu thủ bóng đá Hà Lan chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Chelsea. Anh mới 20 tuổi và đã trải qua quá trình đào tạo ở PSV Eindhoven, Sparta Rotterdam và Chelsea. Anh đã chứng tỏ tài năng ở các đội trẻ của Chelsea và được thăng hạng lên đội một vào mùa giải trước. Mức lương của anh trong FO4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng khá thấp so với các đồng đội của anh.

Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
  • Baba Rahman

Baba Rahman là một trong những Hậu Vệ Cánh trái Chelsea FO4 có lương thấp nhất hiện nay. Anh là cầu thủ người Ghana đang thi đấu cho Chelsea ở thế giới thực và có mặt trong game FO4. Rahman sở hữu tốc độ và khả năng chạy cánh xuất sắc, giúp anh tạo ra nhiều cơ hội tấn công cho đội nhà. Anh cũng có phòng ngự tốt, đặc biệt là khả năng cắt bóng và ngăn chặn đối thủ.

Tuy nhiên, Rahman còn yếu về kỹ thuật và không giỏi trong các tình huống đá phạt và đá phạt góc. Nếu bạn muốn có một hậu vệ cánh trái nhanh và chắc chắn để bổ sung vào đội hình FO4 của mình, Baba Rahman là một lựa chọn tốt với mức lương thấp.

  • Abdul Rahman Baba (73 OVR)
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Abdul Rahman Baba là một cầu thủ bóng đá Ghana chơi ở vị trí hậu vệ trái. Anh được Chelsea mua về năm 2015 nhưng không có cơ hội thi đấu nhiều và thường bị cho mượn. Trong FO4, anh có chỉ số 72 và khá mạnh về tốc độ, chuyền bóng, đá phạt và phòng thủ.

Tuy nhiên, lương của anh trong game khá thấp vì anh không thuộc Chelsea. Abdul Rahman Baba là một sự lựa chọn tốt cho những đội bóng có ít tiền và cần một hậu vệ cánh trái nhanh nhẹn. Bạn nên chọn chiến thuật và phong cách chơi hợp lý để tận dụng tối đa khả năng của anh.

  • Juan Castillo (69 OVR)
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Juan Castillo là một cầu thủ trẻ triển vọng trong game FO4 với mức lương thấp. Anh là hậu vệ cánh trái người Tây Ban Nha đang thi đấu cho Chelsea ở thế giới thực và có chỉ số tổng thể (OVR) là 70. Juan Castillo có ưu điểm là tốc độ và khả năng chạy đường biên tốt, kỹ thuật đi bóng khá ổn định và phòng ngự đáng kể. Anh chuyên phát động tấn công và tạo sức ép trên cánh trái cho đội nhà.

Tuy nhiên, Juan Castillo cũng có nhược điểm là sức bền thấp, nên anh dễ mệt mỏi trong những trận đấu dài. Ngoài ra, anh còn chưa giỏi về kỹ thuật chuyền bóng và đánh đầu.

Top hậu vệ cánh phải Chelsea FO4 lương thấp trong fifa online 4

  • Todd Kane

Trong game FO4, Todd Kane là một hậu vệ cánh phải có lương thấp nhưng có tiềm năng phát triển cao. Anh là cầu thủ người Anh đang chơi cho Hull City ở thế giới thực và có chỉ số tổng thể (OVR) là 70. Todd Kane có ưu điểm là tốc độ và khả năng chạy đường biên tốt, kỹ thuật ổn định và phòng ngự tốt.

Anh thường tham gia vào các pha tấn công và tạo cơ hội cho đồng đội bằng cách đi bóng và chuyền bóng trên cánh phải. Tuy nhiên, Todd Kane cũng có nhược điểm là sức bền thấp, nên anh dễ mệt mỏi trong những trận đấu dài. Ngoài ra, anh còn chưa giỏi về kỹ thuật chuyền bóng và đánh đầu.

  • Ola Aina
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Ola Aina là một hậu vệ cánh phải có lương thấp trong game FO4. Anh là cầu thủ người Anh đang thi đấu cho Fulham ở thế giới thực và được Chelsea đào tạo từ nhỏ. Aina có ưu điểm là tốc độ và khả năng chạy cánh tốt, khả năng xoay người linh hoạt và kỹ thuật đá phạt và đánh đầu tốt. Anh có thể vừa phòng ngự vừa tấn công hiệu quả trên cánh phải cho đội bóng của mình.

Tuy nhiên, Aina cũng có nhược điểm là chiều cao không cao, thường mắc sai lầm trong phòng ngự và thiếu kinh nghiệm trong việc đọc trận đấu. Nếu bạn muốn sử dụng Aina trong FO4, hãy để anh vào vị trí hậu vệ cánh phải tấn công, có thể hỗ trợ tấn công và đưa bóng vào trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi sử dụng anh trong phòng ngự và để anh có nhiều cầu thủ hỗ trợ.

  • Dujon Sterling

Dujon Sterling là một cầu thủ bóng đá Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải cho Chelsea. Trong FO4, anh có chỉ số khá và mạnh về tốc độ và kỹ thuật cá nhân. Anh có thể đi bóng qua người và chuyền căng bóng tốt, đặc biệt là khi tấn công bên cánh phải.

Tuy nhiên, điểm yếu của anh là phòng thủ, anh không nhanh nhạy và giữ vị trí tốt khi phòng ngự. Bạn nên đá Sterling cùng với các hậu vệ phòng ngự khác để khắc phục nhược điểm của anh.

  • Tariq Lamptey
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Tariq Lamptey là một hậu vệ cánh phải tài năng trong game FO4 với mức lương thấp. Anh là cầu thủ người Anh đang thi đấu cho Chelsea ở thế giới thực và có khả năng tấn công xuất sắc. Anh có tốc độ nhanh chóng, kỹ năng chuyền bóng và dứt điểm tốt. Anh cũng có khả năng đánh đầu tốt và phòng ngự tốt. Anh có thể đáp ứng nhu cầu của các đội bóng có chiến thuật tấn công.

Tuy nhiên, Aina cũng có nhược điểm là chiều cao không cao, thường mắc sai lầm trong phòng ngự và thiếu kinh nghiệm trong việc đọc trận đấu. Nếu bạn muốn sử dụng Lamptey trong FO4, hãy để anh vào vị trí hậu vệ cánh phải tấn công, có thể hỗ trợ tấn công và đưa bóng vào trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi sử dụng anh trong phòng ngự và để anh có nhiều cầu thủ hỗ trợ.

  • Fankaty Dabo

Fankaty Dabo là một cầu thủ bóng đá Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải cho Vitesse Arnhem. Trong FO4, anh có chỉ số 68 và mạnh về tốc độ và đánh bóng. Anh cũng có thể hỗ trợ tấn công với khả năng kiểm soát bóng khá tốt. Tuy nhiên, điểm yếu của anh là phòng ngự và đánh đầu.

Fankaty Dabo là một lựa chọn hậu vệ cánh phải rẻ tiền trong FO4, nhưng bạn cần quan tâm đến những nhược điểm của anh để khai thác tối đa ưu điểm của anh.

Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4
Hậu Vệ Cánh Chelsea FO4

Nội dung trên là danh sách hậu vệ cánh Chelsea FO4 lương thấp được Hmod tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc. Mong rằng với những gì vừa tham khảo sẽ giúp mọi người có cho mình những hậu vệ tốt nhất trong game.

537 lượt xem | 0 Bình luận