Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Nhắc tới vị tướng Alice thì chắc hẳn anh em đã quá quen rồi. Cô bé được mệnh danh là một trong số những tướng có thân hình nhỏ nhắn và có những hình ảnh Alice Liên Quân đáng yêu bật nhất tựa game. Bộ kỹ năng đặc biệt của cô bé cũng mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Đã yêu thích đến thế thì chắc chắn không thể bỏ qua những Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân làm hình nền “lấy vía” leo rank rồi. Theo dõi bài viết sau của Hmod nhé!

Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân
Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Giới thiệu về Alice Trong Liên Quân- Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Alice là vị tướng trợ thủ xuất hiện ngay từ mùa 1 của Liên Quân và cho tới mùa 19 hiện tại, đây vẫn là một vị tướng trợ thủ được tín nhiệm từ đánh rank cho đến thi đấu giải chuyên nghiệp.

Thậm chí đây còn là vị tướng tủ của người chơi trợ thủ số 1 Việt Nam bộ môn Liên Quân: Pro E thuộc team Flash. Một sự thật thú vị khác mà ít người biết về vị tướng Alice, đó là ở thời điểm thiết kế, Alice được xếp vào sát thương vật lý, nhưng sau đó đã chuyển sang sát thương phép.

Ngay cả ở thời điểm khi bạn đọc bài viết này, trên trang web của Liên Quân, Alice vẫn còn bị ghi sai chỉ số thuộc tính sát thương.

Những trang bị mà Alice sở hữu là: Vòng đức hạnh, Giày Hermes, Trượng băng, Mặt nạ Berith, Giáp hộ mệnh, Thương Longinus sẽ giúp quá trình đi đường của cô không thiếu năng lượng hay thậm chí một số tính năng của các trang bị này như hồi chiêu, tăng sát thương, tăng hồi phục, tăng máu cũng sẽ giúp cho đồng minh của Alice rất nhiều.

Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân
Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

 Điểm mạnh và điểm yếu của Alice- Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân
Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Điểm mạnh

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi, khoảng cách sử dụng chiêu thức là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu chiêu thức này trúng từ 2 đến 3 tướng địch.

Chiêu cuối Dòng chảy thời gian là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, kỹ năng này đem lại khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice có thể giao tranh cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

Nội tại, chiêu thức và những điều bạn chưa biết

  • Nội tại : Bước chân thần tốc

Mỗi khi tung chiêu, Alice sẽ ngay lập tức tăng 20% tốc chạy trong 2 giây.
Điều này sẽ giúp Alice nhanh chóng tiếp cận được các vị trí cần check map và có khả năng trốn thoát cao khi bị truy sát.

  • Chiêu 1: Vụ nổ thời không

Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây sát thương phép và làm choáng kẻ thủ. Một điều ít ai ngờ tới: Nếu so sánh sát thương gốc, chiêu 1 của Alice ở cấp độ 6 còn gây sát thương cao hơn cả chiêu 1 của Natalia ở cùng cấp độ  (625 so với 550).

  • Chiêu 2: Lá chắn thời không

Alice tạo một lá chắn cho bản thân và đồng minh, hấp thụ sát thương và làm tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Đây là chiêu thức không chỉ giúp bảo kê đồng đội mà còn tạo lợi thế đầu giao tranh hoặc khi team bắt lẻ đối phương.

  • Chiêu 3: Dòng chảy thời không

Alice tạo ra một vùng ma thuật gây sát thương phép và giảm tốc chạy. Ngoài ra, nếu nạn nhân nhân tiếp tục ở trong chiêu thức sẽ phải chịu hiệu ứng câm lặng, làm chậm và sát thương phép liên tục.

Ulti của Alice chính là chiêu thức khó chịu nhất của vị tướng này. Đặc biệt là ở bậc ranh Cao thủ. Không chỉ tạo được lợi thế cho team khi combat, đây còn là chiêu thức rất hữu hiệu trong việc thủ nhà hay chạy trốn kẻ thù, đặc biệt là ở nhũng vị trí bản đồ hẹp.

Bộ sưu tập Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân

Dù là fan hay không phải thì với Hình Ảnh Alice Trong Liên Quân xinh xắn thế này, chúng ta không thể không cài đặt ngay hình nền cho điện thoại cũng như máy tính thêm màu sắc mới. Theo dõi Hmod xem thêm thông tin khác về tựa game Liên Quân Mobile nhé!

76 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem