Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Tướng Ngộ Không – Wukong được rất nhiều người lựa chọn trong tựa game Liên Quân nhờ sức mạnh siêu việt đến từ bộ kỹ năng và có nhiều Skin đẹp. Dưới đây là những Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân đẹp nhất mà Hmod tổng hợp được, mời bạn cùng theo dõi!

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không Liên Quân Mobile chiêu thức- Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Phản ánh đúng bản chất của một nhân vật phim ảnh, Ngộ Không là biểu tượng của sức mạnh. Vị tướng này khiến cho người chơi nhớ đến một chú khỉ nghịch ngợm, một Tề Thiên Đại Thánh lừng lẫy. Bạn có thể thấy được thiết kế tướng của Ngộ Không trong Liên Quân rất thật. Nhất là trên hệ thống kỹ năng của vị tướng có nguồn gốc từ Trung Quốc này. 

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Nội tại duy nhất của Ngộ Không giúp cho các đòn đánh của hắn có thêm sát thương sau mỗi lần dùng chiêu. Đồng thời bạn cũng sẽ được cộng một nội tại đó là áp sát kẻ địch. Nội tại này khiến cho Ngộ Không của chúng ta trở thành một đấu sĩ thiện chiến. Sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ địch nào dám thách thức Đại Thánh gia. 

  • Phân Thân Thuật

Phân Thân Thuật chính là một trong các phép thần thông của Ngộ Không. Kỹ năng này cho phép hắn có thể tạo một ảnh ảo của chính mình. Ảnh ảo sẽ tồn tại trong thời gian ngắn trước khi phát nổ. 

Ngộ Không khi sử dụng kỹ năng này sẽ được tăng tốc di chuyển trong 1 giây. Đồng thời kích hoạt nội tại khiến đòn đánh tiếp theo mạnh hơn. Nếu sử dụng kỹ năng hay đánh thường thì Ngộ Không sẽ hiện nguyên hình. 

  • Cân Đẩu Vân

Cân Đẩu Vân chính là một bảo bối gắn liền với Ngộ Không của chúng ta. Khi dùng chiêu hắn sẽ được thêm giáp và kháng phép. Cùng với đó hắn sẽ nhanh chóng lướt theo hướng đã chọn. Sẵn sàng cho màn cận chiến nảy lửa với kẻ địch tiếp theo của mình. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Ngộ không

Điểm mạnh

Nói đến điểm mạnh, chắc hẳn ai cũng quen thuộc với sát thương vật lý cực lớn đến từ bộ combo chiêu thức của Ngộ không, cùng với đó là các khả năng tàng hình, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển. Theo cá nhân mình chỉ có một cụm từ để diễn tả cho vị Tề thiên đại đánh này “Sát thủ thực thụ”.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Điểm yếu

Tất nhiên là bất kì là vị tướng nào cũng có điểm yếu, Ngộ không cũng vậy. Vậy hãy cùng mình xem qua điểm yếu của vị tướng này nhé.

Đặc trưng là một đấu sĩ nhưng lượng máu của vị Tề thiên đại thánh này lại không quá cao, nói trắng ra là máu giấy. Cùng với đó là phạm vi của các chiêu thức ngộ không tung ra cũng khá hẹp, điều này sẽ cực kì bất lợi cho giao tranh tổng.

Top 5 tướng khắc chế Ngộ Không

  • Đường Caesar: Max

Sự đột biến của Ngộ Không dựa phần lớn vào khả năng giấu tầm nhìn và lén lút áp sát dồn sát thương cùng khả năng tàng hình. Do đó, những vị tướng có khả năng phát hiện tầm nhìn chính là khắc tinh của Ngộ Không. Vậy nên cực kỳ dễ hiểu khi Max có mặt trong danh sách này.

Chỉ cần bật lên chiêu cuối là Max đã có thể phát hiện tầm nhìn và hóa giải sự nguy hiểm từ những lần tàng hình đi gank của Ngộ Không rồi.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
  • Đi rừng: Lữ Bố

Ngộ Không dù được xem như tướng mạnh mẽ bậc nhất trò chơi ở giai đoạn cuối trận nên đầu và giữa trận khi chưa đủ trang bị vị tướng này khá yếu.

Ngược lại, chất tướng Lữ Bố đi rừng thì siêu mạnh lúc này. Với chiêu cuối Chiến thần siêu hồi máu, Lữ Bố sẵn sàng đánh phủ đầu, cướp sạch rừng Ngộ Không và khiến vị tướng này cực kỳ thọt vàng và tự biến mất khỏi trận đấu.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
  • Ilumia

Tương tự Max, chiêu cuối Ilumia có khả năng phát hiện tầm nhìn của Ngộ Không và chỉ cần có vậy thì độ nguy hiểm của “khỉ” đã giảm đi rất nhiều. Ilumia kiểm soát bản đồ tốt và có lượng khống chế khá cao từ chiêu thức, do đó Ngộ Không sẽ rất khó sử dụng thế mạnh của mình và chỉ cần 1 sai sót là có thể bị lên bảng đếm số.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
  • Xạ thủ: Elsu

Không chỉ là xạ thủ hot nhất nhì meta mùa 20, Elsu cũng có khả năng chống lại các sát thủ rất hiệu quả cùng chiêu 1 Ưng trạm. Đây là vị tướng duy nhất của Liên Quân có khả năng đặt “mắt” để lấy tầm nhìn và đặc biệt hơn là “mắt” của Elsu còn có thể phát hiện tàng hình. Do đó, Ngộ Không muốn tiếp cận Elsu càng thêm khó khăn.

Ngược lại, Ngộ Không khi bị phát hiện sẽ sớm trở thành mục tiêu để tầm bắn cực xa từ Viễn trình kích phát huy sức mạnh.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
  • Trợ thủ: Gildur

Để chọn 1 cái tên đi cùng Elsu và cũng khiến Ngộ Không chẳng được chơi game thì Gildur là 1 lựa chọn cực kỳ hợp lý. Vì đội hình đã có khả năng phát hiện Ngộ Không nên tầm cấu rỉa và khống chế từ xa của Gildur sẽ tương đối hiệu quả.

Đặc biệt nhất chính là Ngộ Không nếu thoát khỏi 7749 những khả năng phát hiện tầm nhìn phía trên để áp sát chủ lực cũng sẽ không thể lao vào chủ lực khi chiêu cuối Vương quốc vàng của Gildur sẽ khiến hắn bất động trong đó.

Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân
Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Bộ sưu tập Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết về tướng sát thủ Ngộ không này cho giúp bạn hiểu thêm và có thể lựa chọn cho bản thân cách chơi, các tướng đồng minh hay khắc chế đại thánh một cách hiệu quả nhất, cùng với đó là Hình Ảnh Ngộ Không Liên Quân Hmod đã tổng hợp được. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng mà bạn yêu thích bên dưới để mình có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

106 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem