Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Bài viết dưới đây là tổng hợp những Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân đẹp nhất. Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi!

Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân
Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Các rank trong Liên Quân Mobile- Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile có 7 bậc rank như sau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. 

Mỗi người chơi sẽ có mức rank tướng ứng với các trình độ khác nhau, được phân loại dựa trên lượt tham gia và kết quả thi đấu hạng (Thấp nhất là rank Đồng và cao nhất là rank Cao Thủ).

Ngoài ra, có thể bạn chưa biết 50% người chơi rank Cao Thủ có số sao cao nhất sẽ được vinh danh “Thách Đấu” và được duy trì liên tục 5 giờ sáng mỗi ngày mới thay đổi.

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Cách chia các rank trong liên quân như sau:

  • Tại bậc Đồng và bậc Bạc gồm 3 đoàn từ III đến I.
  • Còn bậc Vàng gồm 4 cấp từ IV đến I.
  • Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh gồm 5 cấp từ V đến I.

Tổng quan về Rank Cao Thủ Liên Quân

Rank Cao Thủ trong liên quân là đích đến mà nhiều người mong muốn. Đây là rank cao nhất trong 7 bậc hạng từ : Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. Người chơi đạt đến rank Cao Thủ sẽ được xếp hạng dựa trên số sao tích luỹ.

Hệ thống tiến hành kiểm tra mỗi tuần. Kiện tướng sẽ bị trừ 1 sao nếu không đánh 1 trận xếp hạng nào trong vòng 7 ngày.

Đặc biệt, khi bạn ở bậc Cao Thủ nhưng hết sao và để thua sẽ bị hạ xuống Kim Cương. Còn bậc đồng thua sẽ không bị trừ sao. Một điểm đáng chú ý là: 50% kiện tướng Cao Thủ dẫn đầu sẽ được vinh danh “Thách Đấu”. Danh hiệu này liên tục thay đổi vào 5 giờ sáng mỗi ngày.

Game thủ đạt mốc Cao Thủ 50 Sao sẽ thăng bậc Chiến tướng và nhận thưởng tiền mùa giải. Tiền thưởng sẽ có hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, kiện tướng dễ dàng nhận thêm quà kế thừa mùa hạng bậc mới.

Như vậy, giữa bậc Cao Thủ và bậc Thách Đấu (dành cho 50 game thủ có số sao lớn nhất) sẽ có thêm mức Chiến tướng. Qua đó, tăng sự cạnh tranh và giúp người chơi Liên Quân có thêm động lực để trải nghiệm.

4 mẹo leo rank Cao Thủ trong Liên Quân

Kỹ năng đọc map 

Việc đọc và quan sát map giúp bạn nắm được các khu vực thường xảy ra giao tranh, từ đó bạn có thể di chuyển đến và hỗ trợ cùng các đồng đội để phục kích hoặc đánh bất ngờ vào kẻ địch.

Hãy thường xuyên để mắt đến minimap ở góc trái phía trên, qua minimap bạn có thể biết được các đồng minh đang ở đâu, có đồng minh nào tới trợ giúp hay không.

Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân
Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Bên cạnh đó bạn cũng có thể quan sát được các kẻ địch bị lộ tầm nhìn trên minimap, từ đó phán đoán được các tình huống di chuyển hoặc ẩn nấp của kẻ địch.

Đảo đường, di chuyển hiệu quả trong trận đấu

Thường xuyên di chuyển liên tục sẽ tạo ra những pha giao tranh bất ngờ, khiến địch không kịp trở tay hoặc hỗ trợ đồng đội và phản gank hiệu quả.

Với các người chơi đi rừng, việc thường xuyên di chuyển và đảo đường là điều bắt buộc phải có, sau khi sở hữu cấp độ cần thiết và các bùa lợi, hãy di chuyển nhanh chóng đến các đồng minh cần hỗ trợ và tạo ra những tình huống gank hiệu quả.

Di chuyển liên tục tạo ra những tình huống gank

Các người chơi đi đường (giữa, trên, dưới) hãy cố gắng dọn dẹp lính trên đường nhanh nhất có thể, sau đó di chuyển, đảo đường để tạo ra tình huống gank hoặc đơn giản là giúp đồng đội dọn dẹp quái, tạo thế trận ép và đẩy trụ.

Sử dụng Ping

Ping là một tính năng cực kỳ hữu ích nhưng khá ít người để ý và sử dụng. Thông qua ping, bạn có thể thông báo cho đồng đội biết được những khu vực nguy hiểm, tiến công, phòng thủ,…

Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân
Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Cách sử dụng ping rất đơn giản, bạn chỉ cần mở minimap, chọn vào khu vực mà bạn muốn đánh dấu để báo cáo khu vực nguy hiểm cần chú ý. Ngoài ra bạn cũng có thể giữ ngón tay và lướt theo 3 hướng: trên để báo đang đến, trái để báo kẻ địch biến mất, phải để báo nguy hiểm.

Căn thời gian ra bùa 

Quan sát và căn thời gian ra bùa là một kỹ năng vô cùng thiết yếu, đặc biệt là với các bạn hay đi rừng. Việc kiểm soát thời gian ra bùa, quái sẽ giúp bạn tránh được việc bị cướp rừng, ăn được các bùa lợi và đi gank tốt hơn. 

Khổng Lồ Thuật Sĩ (KLTS) và Khổng Lồ Lực Sĩ (KLLS) là 2 loại quái vật chính trong rừng mang lại bùa lợi. Trong đó thì KLTS sẽ cho bùa xanh giúp hồi năng lượng nhanh và giảm thời gian hồi chiêu, KLLS cho bùa đỏ với khả năng thiêu đốt và làm chậm mục tiêu.

Bộ sưu tập Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân

Trên đây là tổng hợp những Hình Ảnh Rank Cao Thủ Liên Quân Hmod muốn gửi tới bạn. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

358 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem