Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40

Bài viết dưới đây Hmod gửi tới bạn thông tin và Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40 trong Free Fire. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40
Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40

Bộ sưu tập ảnh Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40

Mp40 Mãng Xà là gì?

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khẩu này. Mp40 là một trong những khẩu súng được coi là vũ khí thông dụng nhất trong Free Fire. Hiện nay, nhà phát hành mới đã ra mắt bộ skin đặc biệt cho Mp40 cực đẹp. Tại mỗi cấp độ khác nhau thì sẽ có sự thay đổi khác biệt mới. Đặc biệt là không giống nhau đâu nhé.

Các cấp độ của MP40 Mãng Xà

  • Tại cấp độ 1: sát thương tăng lên, tốc độ bắn cũng tăng theo. Nhưng tốc độ thay đạn giảm
  • Tại cấp độ 2: tốc độ thay đạn  giảm 1.
  • Tại cấp độ 3: có diện mạo mới, sát thương khi đánh từ phía sau từ kẻ địch tăng.
  • Tại cấp độ 4: sát thương tăng thêm 1 cùng với đó là hiệu ứng bắn vào kẻ địch.
  • Tại cấp độ 5: hiệu ứng mới bắn đạn ra con mãng xà.
  • Tại cấp độ 6: sát thương khi bắn từ phía sau kẻ địch tăng lên.
  • Mp40 mãng xà ở level 7: hiệu ứng khi cầm súng cực đẹp luôn nhé. Đây là cấp độ cuối cùng của Mp40 Mãng Xà.

Mọi người cũng đã được vẻ đẹp của Mp40 mãng xà đẹp đến mức như thế nào rồi đúng không. Không hổ danh là một trong những vũ khí được chăm chút nhất hiện nay. Lúc này thì chần chừ gì nữa cùng săn đó những mã code Mp40 Mãng Xà hot nhất hiện nay.

Nâng cấp mp40 mãng xà bao nhiều kim cương?

Chi phí để nâng cấp được từ cấp độ 1 lên cấp độ 7 sẽ rơi vào khoảng đó là 15.000 kim cương. Trong một số trường hợp có thể nhiều hơn có thể ít hơn. Tất cả còn phụ thuộc vào độ may mắn nhân phẩm của bạn nữa.

Cách nhận mp40 mãng xà miễn phí

Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40
Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40
  • Nhận từ nhà phát hành garena

Một số thời điểm thì họ sẽ tung ra các chương trình cho member nhận skin này. Việc của bạn cần phải làm đó chỉ là theo dõi các thông tin thường xuyên trên fanpage facebook. Đa số sẽ nhận được. Có một điểm mà mình không thích đó chính là tại đây chỉ được dùng trong vòng vài ngày chứ không được lâu hay vĩnh viễn đâu nhé.

  • Code mp40 bích vàng không giới hạn 2022

Nhận thông qua các mã code. Mà ở đây mã này không giới hạn thì sẽ chỉ có một số những shop độc quyền mới có được. Chúng tôi cũng có điều này. Tuy là sở hữu nhưng lượng không nhiều chỉ có thể trao cho một số người thôi chứ không phải ai cũng nhận được.

Mỗi ngày sẽ chia sẻ cho 5 bạn duy nhất. Ai muốn nhận thì có thể đưa chúng tôi xem nick bạn có gì. Nếu nick cùi bắp không có gì thì sẽ được cho ngay. Nghiêm cấm tình trạng tạo tài khoản mới để nhận. Chúng tôi kiểm tra rất kỹ vì thế khi sai sẽ không nhận được đâu.

Bộ sưu tập Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40

Trên đây là những chia sẻ cho anh em biết chi tiết về cách nhận mp40 mãng xà miễn phí, cùng với đó là Hình Nền Free Fire Mãng Xà MP40. Các bạn xem đâu là phương án tối ưu nhất rồi làm theo nhé. Cuối cùng Hmod chỉ muốn chúc tất cả anh em có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

165 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem