Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Bài viết dưới đây là thông tin và Hình Nền Gundam Cho Điện ThoạiHmod tổng hợp được. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Gundam là gì? Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Gundam là series phim hoạt hình khoa học viễn tưởng được sản xuất bởi hãng Sunrise. Nội dung của nó xoay quanh những người máy khổng lồ với tên gọi Gundam. Ra mắt từ năm 1979 nhưng tới nay Gundam vẫn có một lượng fan trung thành, được phát triển cả phim điện ảnh, phim truyền hình, tiểu thuyết, game.

Cùng đồng hành với Gundam là cả một ngành công nghiệp Mô hình người máy Gundam hay còn gọi là Gunpla. Gunpla chiếm tới 90% thị trường mô hình nhân vật. Gundam tại Việt Nam còn được hiểu là thú chơi mô hình Gundam nói chung. Những người chơi mô hình Gundam thường được gọi là tín đồ đam mê “hít nhựa”.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Top 5 Gundam mạnh nhất Vũ trụ Siêu Robot

  • Gundam Astray Red

Gundam Astray Red luôn được nêu tên ở vị trí đầu bảng với sức chiến đấu mạnh mẽ. Astray Red là bộ đồ di động đẳng cấp thượng thừa, với khả năng di chuyển mạnh mẽ, dự định sẽ gắn bó xuyên suốt mọi cuộc chiến của Gundam.

Mặc dù Gundam Astray Red gợi nhớ đến chuỗi phim Ideon cũ hơn nhưng vẫn được yêu thích bởi sức mạnh phi thường.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Nó được tạo nên bởi năng lượng từ lỗ đen nhân tạo, hội tụ nhiều năng lượng cần thiết để khởi động các máy nano giúp nó sống dậy dễ dàng sau mọi cuộc tấn công.

Ngoài ra, nó được tích hợp nanomachines nên ăn toàn bộ công nghệ đến từ hệ Mặt Trời. Với uy lực khủng khiếp này, Gundam Astray Red thừa sức kết thúc chiến tranh và cả nhân loại.

  • Exia Gundam

Lý do Gundam được kể tên trong top 5 Gundam mạnh nhất là vì Exia sở hữu khả năng điều khiển lượng tử để di chuyển qua các hành tinh trong thiên hà khác. Đây là khả năng rất hữu ích, được đánh giá rất cao kể từ khi Mobile Suit Gundam 00 The Movie – Awakening of the Trailblazer ra mắt.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
  • Wing Zero Gundam

Sẽ là một thiếu sót nếu bàn về các Gundam mạnh nhất mà thiếu đi Wing Zero Gundam. Fan Gundam đã bàn luận sôi nổi về chi tiết hai khẩu pháo Buster của người thợ máy đã hủy diệt cả một thuộc địa chỉ bằng một vụ nổ, gây ấn tượng cho người xem bởi chiến tích thần kỳ trong trận chiến của mình.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
  • The Freedom Gundam

Freedom Gundam ra đời trước nhưng không có nghĩa là nó lỗi thời và yếu hơn các Gundam còn lại. Chế độ chiến thuật trên không của Freedom là thứ không thể xem thường được bởi nhờ đó, phi công có thể vận hành tối đa năng lượng từ đôi cánh của Gundam để tăng khả năng chiến đấu trên không trung.

Đặc biệt, The Freedom Gundam cũng sử dụng được súng lục, đại bác và súng trường chùm để đối địch và tiêu diệt kẻ địch.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
  • Gundam Strike Freedom

Cuối cùng, khép lại danh sách này là Strike Freedom với sức mạnh vượt bật. Nó được trang bị vũ khí đầy đủ, từ pháo chụm ở bụng cho đến những khẩu súng hỗ trợ được gắn trên hông. Nó hội tụ đầy đủ các thiết bị Gundam cần phải có như kiếm chùm, súng trường,….

Ngoài ra, Strike có thể điều khiển vũ khí từ xa để quan sát mục tiêu, đối phó với nhiều kẻ thù cùng một lúc nhờ vào hệ thống Dragoon cao cấp.

Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại
Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Bộ sưu tập Hình Nền Gundam Cho Điện Thoại

Trên đây là bộ sưu tập Hình Nền Gundam Cho Điện ThoạiHmod tổng hợp được. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

100 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem