Đào Huệ 1 năm trước

Mơ thấy giếng nước nên đánh số nào, dự báo điềm Tốt hay Xấu?

Giếng nước, nhà đa và sân đình là những hình ảnh quá quen thuộc ở làng quê Việt Nam. Đặc biệt, giếng luôn gắn liền với kỉ niệm từ nhỏ đến lớn của mỗi người. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi hình ảnh giếng nước xuất hiện có ý nghĩa đối với bạn một điều gì đó trong tương lai. Nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mơ thấy giếng nước báo hiệu một điều gì đó thì hãy theo dõi hmod giải thích trong bài viết dưới đây!

Nằm mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ

Việc làm mơ về một cái giếng không quá phổ biến vì hình ảnh giếng hiện nay dường như đã mất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn ngủ mơ về một cái giếng với nhiều nội dung hấp dẫn như: giếng đục, giếng trong nhà, giếng cá, …

Giấc mơ thấy giếng có thể là điềm lành, hoặc điềm dữ tùy thuộc vào nội dung cụ thể của giấc mơ mà bạn gặp phải. Đừng vội đánh lô khi chưa hiểu hết ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

Chiêm bao thấy giếng nước đục

Giếng được dùng để cung cấp nước uống cho mọi người. Tuy nhiên khi thấy nước bị đục thì không sử dụng được nữa. Trường hợp bạn gặp giếng mây trong giấc mơ thì đây là điềm báo xui xẻo cho bạn.

 • Mơ thấy giếng trong mây: Những vụ tai nạn đau lòng bất ngờ ập đến khiến gia đình khốn khó.
 • Giấc mơ thấy giếng biến thành bùn: Báo hiệu có nhiều chuyển biến xấu trong công việc. Bạn không nên quá tính toán hay chủ quan với mọi việc sắp làm.
 • Mơ thấy đào giếng: Điều này ám chỉ rằng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn không tốt và gặp những điều xui xẻo bất ngờ.

Nằm mơ thấy trong nhà có giếng

Nếu bạn gặp trường hợp nằm mơ ngủ trong nhà có giếng thì xin chia buồn với bạn đây là điềm báo không may mắn. Giấc mơ này muốn nhắc nhở rằng đứa con lớn nhất trong gia đình bạn đang gặp nguy hiểm. Hoặc cũng có thể mắc phải căn bệnh hiểm nghèo khó chữa. Giấc mơ này báo hiệu những điều xui xẻo sắp đến. Vì vậy, bạn nên cẩn thận với những giấc mơ này nếu không muốn những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

Mơ thấy một cái giếng trong vắt

Trong trường hợp của bạn mơ về một cái giếng trong lời chúc mừng Rất có thể sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Công việc bạn đang làm rất thuận buồm xuôi gió và được nhiều người chú ý. Tất cả các dự án lớn của bạn sẽ có khả năng thành công rất cao. Vì vậy, chỉ cần bạn tự tin và cố gắng làm theo những gì đã vạch ra thì thành công sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy giếng khô

Nếu bạn nằm mơ thấy giếng bị cạn nghĩa là tình hình kinh tế gia đình đang lâm vào cảnh khó khăn. Tất cả các thành viên trong gia đình đều thiếu thốn về tài chính và tài chính. Mơ thấy giếng cạn nước thì bạn nên cẩn thận kẻo tiền mất tật mang trong thời gian sắp tới. Trong trường hợp này, bạn nên chú ý hơn đến việc giữ tiền của mình. Giảm thiểu những tổn thất không đáng có có thể xảy ra.

Tôi mơ thấy giếng có nhiều cá

Chiêm bao thấy giếng có nhiều cá tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc sắp đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Khi bạn nằm mơ thấy giếng có cá dự báo rằng gia đình bạn sắp đón nhận một tin vui lớn. Cụ thể là trong nhà bạn sắp có tin cưới hoặc chào đón một thành viên mới.

Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

Mơ thấy mình rơi xuống giếng

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy mình bị rơi xuống giếng thì bạn phải hết sức cảnh giác. Đây là điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn. Hãy quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình hơn bằng cách đi khám và ăn uống sinh hoạt khoa học.

Rất có thể cơ thể bạn đang gặp vấn đề. Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống giếng cũng báo hiệu cho bạn một căn bệnh nguy hiểm sắp đến với bạn. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe ngay để phát hiện bệnh và chữa khỏi bệnh nhanh nhất.

Mơ thấy một cái giếng đầy ắp

Nói dối mơ về một giếng đầy nước Nước là một điềm tốt. Bạn sắp đón những niềm vui mới. Vì vậy, hãy chọn con số may mắn để niềm vui sẽ tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn trúng số nhé!

Giải mã một số giấc mơ khác về giếng nước

 • Giải thích giấc mơ thấy ai đó rơi xuống giếng, muốn báo trước cho bạn những điều xui xẻo sắp xảy ra. Nó có thể là một vấn đề pháp lý tồi tệ như tranh chấp đất đai và của cải. Bên cạnh đó, nằm mơ thấy ai đó rơi xuống giếng cũng báo hiệu rằng bạn đang bị ai đó ghen ghét, đố kỵ. Tốt nhất, khi gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận, tránh có kẻ có tà khí muốn hãm hại mình.
 • Nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong giếng và không thể thoát ra ngoài ngụ ý rằng bạn đang muốn chạy trốn khỏi một ai đó. Bạn không dám đối mặt với nó hoặc đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Giấc mơ này cho biết công việc hoặc cuộc sống của bạn đang gặp khó khăn như thế nào mà bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết. Vì vậy, các bạn hãy tìm cách trốn thoát. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy cố gắng đối mặt với khó khăn và không nên trốn tránh vấn đề.
 • Chiêm bao thấy giếng bị vỡ, bị trượt là điềm báo tài chính của gia đình bạn đang gặp khó khăn. Giấc mơ này ám chỉ rằng tình hình tài chính của gia đình bạn đang bắt đầu sa sút. Công việc kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, bạn cần chi tiêu hợp lý và tránh những cuộc cãi vã không đáng có về vấn đề này trong gia đình.
 • Ngủ mơ về một cái giếng bị người khác đào mỏ là điềm tốt. Bạn sắp nhận được tin vui trong cuộc sống và công việc. Sự nghiệp ngày càng thăng tiến và gặp nhiều thuận lợi. Chúc bạn vui vẻ đón chờ những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với mình trong thời gian sắp tới!
 • Mơ thấy mình xuyên qua thành giếng thấy nước báo hiệu bạn sắp có tin từ xa.
 • Nằm mơ thấy giếng nước sôi, báo hiệu bạn sắp làm ăn phát đạt.
 • Chiêm bao thấy múc nước giếng là điềm báo mọi việc suôn sẻ.
 • Nằm ngủ mà thấy bóng mình dưới giếng dự báo bạn sắp có tài lộc.
Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

Nằm mơ thấy giếng may mắn đánh số mấy

Tương tự với những giấc mơ khác, việc mơ về một cái giếng cũng báo hiệu ý nghĩa tương ứng với những con số may mắn nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mơ về một cái giếng Nên đánh cái gì dễ trúng!

 • Nói dối mơ về một giếng đầy nước Uống nước đi anh đánh em ngay mười tốt 16.
 • Nằm mơ thấy mình đang xúc giếng hãy đánh số ngay 25 hoặc là 54.
 • Chiêm bao thấy giếng cạn, chọn số như ý. 88, 09 hoặc là 80 để thịnh vượng!
 • Trong giấc ngủ bạn mơ thấy mình làm đầy giếng, hãy tham khảo số 33 tốt 83.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đào giếng, hãy đánh số 00 hoặc là 06.
 • Mơ thấy trong giếng có nhiều cá, hãy chọn những con số vàng 51 tốt 85 đánh.
 • Giấc mơ thấy mình rơi xuống giếng, hãy đặt cược ngay con số may mắn 69, 96 hoặc là 00.
 • Trong giấc mơ bạn thấy giếng có mây, hãy đánh ngay số 64 hoặc là 87.
 • Nằm mơ thấy mình trốn dưới giếng hãy đánh ngay số 10, 16 hoặc là 26.
 • Chiêm bao thấy mình đang tắm giếng, bạn có thể tham khảo thêm tại số 65 tốt 89.
Mơ thấy giếng nước
Mơ thấy giếng nước

Với những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa của giấc ngủ mơ về một cái giếng. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà giấc mơ thấy giếng báo hiệu những điều tốt lành hay xui xẻo khác nhau. Từ đó chọn được con số may mắn để rước tài lộc về nhà. Tuy nhiên, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hmod chúc bạn may mắn và gặp nhiều tài lộc với giấc mơ của mình.

167 lượt xem | 0 Bình luận