Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Natalya Liên Quân Lên Đồ

Natalya là một tướng phép đi đường giữa vô cùng hữu trong đấu trường xếp hạng Liên Quân Mobile. Với khả năng xả hàng tấn sát thương, Natalya không hề dễ chịu khi bất kì tướng phải đối đầu với cô nàng. Hãy cùng Hmod đến với bài viết “Natalya Liên Quân Lên Đồ” để hiểu hơn về vị tướng này nhé!

Natalya Liên Quân Lên Đồ
Natalya Liên Quân Lên Đồ

Cốt truyện về tướng Natalya-Natalya Liên Quân Lên Đồ

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, 1 nhóm quang minh chiến sỹ đã tự hy sinh bản thân. Họ chấp nhận chịu thứ nguyền rủa ma thuật tàn ác để có thể trở thành những hộ vệ bất tử của Thánh điện.

Dù rằng đã ngăn chặn thành công cuộc xâm lăng nhưng họ buộc phải lui vào bóng tối vì thứ ma thuật nguyền rủa đang mang trên mình. Và Natalya lại chính là hậu duệ của  chiến sỹ này.

Trớ trêu thay, kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ. Và như thế là Natalya đã trở thành kẻ bị nguyền rủa.

Đôi khi sẽ có những kẻ không thể kiểm soát nổi thứ năng lượng tà ác bên trong. Điều đó khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ càng trở nên hùng mạnh.

Vì sợ bị xâm lược 1 lần nữa, Thánh điện  quyết định duy trì, thậm chí nuôi dưỡng những chiến sỹ này. Natalya là 1 trong những chiến sỹ nổi bật và mạnh mẽ nhất.

Vì thế Thánh điện quyết định làm lễ trưởng thành cho cô. Thế nhưng Natalya đã cực kỳ chán ghét cảnh mội ngày phải mang trên mình cái cảm giác tội lỗi.

Ngay tại lễ trưởng thành của mình, Natalya đã cắn nuốt hết tất cả các đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ.

Chưa dừng lại ở đó, cô cắn luôn cả tên sứ giả của Thánh điện để chứng tỏ quyết tâm của mình. Bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa quái ác này. Sau đó Natalya rời khỏi thánh điện và cô nghe 1 giọng nói.

Natalya nghe rất rõ điều kiện và cô đồng ý. Quả nhiên Veera xóa bỏ được thứ nguyền rủa trên người cô thật. Thứ nguyền rủa ấy đã biến thành Răng nanh luôn đi theo bên người cô.

Và Natalya đi theo Veera và nguyện trung thành với cô ta. Và cũng từ đây Hiểm họa địa ngục xuất hiện, Natalya chính thức tham gia vào Lực lượng sa đọa.

Điểm mạnh Natalya

Natalya rất mạnh trong khả năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” khi dùng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cộng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong giây lát.

Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở nên khó chịu đối với đối thủ đi chung đường.

Natalya Liên Quân Lên Đồ
Natalya Liên Quân Lên Đồ

Điểm yếu Natalya

Cũng như bao tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu lượng máu khá thấp khiến cô nàng dễ bị các tướng sát thủ có combo kỹ năng nhanh hạ gục như Kriknak, Murad, Quillen,…

Chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” lợi hại nhưng cũng là con dao hai lưỡi với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác, Natalya có thể trờ thành con mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Khả năng di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm khả năng tham gia giao tranh tổng của Natalya. Với combo kỹ năng sát thương cao nên giai đoạn đầu trận, Natalya sẽ bị thiếu hụt lượng mana khi tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cô phải biến về nhiều lần để có đủ lượng mana để đi đường.

Natalya Liên Quân Lên Đồ
Natalya Liên Quân Lên Đồ

Bảng ngọc cho Natalya mùa S1 2023

Trong mùa S1 2023 này, người chơi nên sử dụng bảng ngọc như sau cho Natalya.

  • Ngọc Đỏ: Công phép +4.2 ; Xuyên giáp phép +2.4
  • Ngọc Tím: Hút máu phép +1.6%
  • Ngọc Xanh Lục: Tốc đánh +0.6% ; Xuyên giáp phép +6.4

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất-Natalya Liên Quân Lên Đồ

Sát thương của Natalya phụ thuộc hầu hết vào các chiêu thức. Do đó hãy lên nhiều trang bị có khả năng hồi chiêu cho Natalya. Dưới đây là cách lên đồ natalya mạnh nhất mùa mới nhất được chia sẻ từ những game thủ hàng đầu.

Giày Kiên Cường, Giày Thuật Sĩ, Giày Phù Thủy, Giày Hộ Vệ là những trang bị giày phù hợp cho Natalya. Bạn có thể lựa chọn một trong 4 loại giày kia trang bị cho Natalya. Điều này tùy thuộc vào những vị tướng có trong đội hình team địch.

Các chiêu thức của Natalya có tầm chiêu và phạm vi khá lớn, vì thế những trang bị gây hiệu ứng tiêu cực là sự lựa chọn phù hợp với Natalya, ví dụ như Mặt nạ BerithSách Truy HồnTrượng Băng,…. Đặc biệt Mặt Nạ Berith rất phù hợp khi gặp team địch có nhiều vị tướng tank cứng.

Trang bị tiếp theo mà Natalya nên có là những trang bị xuyên giáp. Trượng Hỗn MangXuyên Tâm Lệnh là những trang bị rất phù hợp cho vị tướng này.

Để tăng cường khả năng hồi phục cho Natalya, bạn có thể lên món trang bị Quyền Trượng Rhea, vừa tăng hồi phục, vừa có khả năng tạo một lớp giáp ảo khi máu xuống thấp. 

Để đảm bảo an toàn cho Natalya vào thời điểm cuối game, bạn có thể lên thêm Quả Cầu Băng Sương hoặc Giáp Hộ Mệnh. Nếu như cảm thấy chưa đù công phép, bạn có thể thêm trang bị Sách Thánh hoặc Vương Miện Hecate

Natalya vốn có lượng dame phép vô cùng lớn. Vì thế không cần phải lên quá nhiều trang bị tăng công phép. Hãy lên những trang bị mang tính phòng ngự hoặc gây những hiệu ứng tiêu cực cho tướng địch. 

Natalya Liên Quân Lên Đồ
Natalya Liên Quân Lên Đồ

Hy vọng rằng với bài viết hướng dẫn Natalya Liên Quân Lên Đồ  này, bạn sẽ hiểu thêm về Natalya – tướng phép đi đường giữa này và có thể chọn ra cho mình lối chơi Natalya phù hợp. Hãy để lại tên vị tướng bạn yêu thích bên dưới phần bình luận để Hmod viết bài hướng dẫn cho bạn cách chơi cụ thể nhé!

61 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem