Đào Huệ 12 tháng trước

[GIẢI ĐÁP] Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu? Điều này sẽ được Hmod giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Code Liên Quân là gì?

Code Liên Quân (còn được gọi là Giftcode) là mã quà tặng mà nhà phát hành dành tặng cho các game thủ. Mỗi Giftcode sẽ tương ứng với một phần quà riêng. Thậm chí trong những dịp đặc biệt, phần thường còn có thể là các skin siêu xịn sò. Chính vì thế, nhiều anh em thường xuyên dành thời gian để săn code như cái cách mà họ săn crush. 

Nhận code mới ở đâu?

Trong bài viết này phần hai tổng hợp code Liên Quân Mobile, mình sẽ cập nhật thường xuyên khi những mã code mới nhất để bạn sử dụng.

Hoặc trong giao diện chính của game bạn nhấn vào sự kiện > Chọn thông báo > Chọn Giftcode, hệ thống sẽ gửi mã code trực tiếp cho tài khoản của bạn.

Code Liên Quân Mobile sử dụng được bao lâu ?

Thời gian sử dụng của mã code Liên Quân Mobile thường được quy định bởi nhà phát hành trò chơi, theo đó thời gian có thể thay đổi tùy theo từng chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện đặc biệt. Thông thường, thời gian sử dụng của một mã code Liên Quân Mobile từ vài giờ đến vài ngày.

Nếu bạn không nhập mã code trong thời gian quy định, mã code đó sẽ hết hạn và theo đó không thể sử dụng nó để nhận các phần thưởng tương ứng.

Để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các mã code Liên Quân Mobile mới nhất và sử dụng chúng trong thời gian quy định, bạn có thể thường xuyên kiểm tra trang web chính thức của Liên Quân Mobile, các trang mạng xã hội và các cộng đồng game thủ để cập nhật thông tin về các mã code mới nhất. Bạn cũng nên nhập mã code càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng bạn nhận được phần thưởng tương ứng và tránh tình trạng mã code đã hết hạn.

Hướng dẫn cách nhập code Liên Quân 2023 trên Android

Để nhập Giftcode Liên Quân cho điện thoại Android, bạn có thể tham khảo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào game Liên Quân -> Đăng nhập tài khoản Liên Quân.

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Bước 2: Chọn vào Sự kiện -> Chuyển qua mục Thông báo.

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Bước 3: Chọn vào ô Nhập Giftcode Liên Quân -> Chọn Nhập code.

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Bước 4: Nhập code vào ô trống -> Nhấn Xác nhận. Sau đó, phần quà sẽ chuyển đến tài khoản của bạn qua thư.

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Nhập code Liên Quân đối với thiết bị iOS

Bước 1: Truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để tiến hành đăng nhập tài khoản. 

Bước 2: Tiến hành nhập mã Giftcode vào khung và nhấn xác nhận. 

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Sau khi nhập code Liên Quân theo các hướng dẫn trên, phần quà tương ứng với mã Giftcode sẽ được gửi về trong hòm thư của các game thủ. Vì vậy, anh em hãy nhớ kiểm tra hòm thư của mình để không bỏ lỡ các phần quà tinh thần từ nhà phát hành nhé! Nếu đã nhập Giftcode mà vẫn chưa nhận được thông báo mới trong hòm thư thì anh em cũng không cần quá lo lắng. Hãy đăng nhập lại và kiên nhẫn chờ thêm vài phút để cho hệ thống xử lý là quà sẽ về ngay thôi! 

Cách nhận Code Liên Quân Mobile mới nhất ở đâu?

Liên Quân Mobile thường có mã code mới cho các sự kiện đặc biệt, như ngày kỷ niệm của trò chơi, các dịp lễ lớn, hoặc khi có các hoạt động khuyến mãi đặc biệt.

Tuy nhiên, không có lịch trình cụ thể cho việc phát hành các mã code mới. Thông thường, nhà phát hành sẽ thông báo về các mã code mới qua trang web chính thức, trang mạng xã hội hoặc thông qua các kênh thông tin khác.

Vì thế, anh em có thể dành thời gian theo dõi trang thông tin chính thức của Liên Quân Mobile để cập nhật tin tức về các thời điểm sẽ có Giftcode. Và nếu như anh em muốn nhận được các Giftcode giá trị từ Garena thì nhất định không thể bỏ lỡ các giải đấu lớn như Đấu Trường Danh Vọng hay AIC,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các group săn code Liên Quân – nơi có hàng trăm ngàn anh em cùng chung chí hướng với bạn. Tại đây, bạn cũng sẽ có cơ hội cập nhật được tin tức một cách nhanh chóng và kịp thời. 

Lưu ý:

Garena KHÔNG bán các loại code, đá quý, vàng, hoặc tài khoản. Vì vậy, khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin đăng nhập trên các trang web lạ hoặc Facebook page/ group lạ tránh bị mất tài khoản và tài sản.

Các tài khoản AppleID sẽ không thể nhập Giftcode hoặc không thể tham gia các sự kiện có liên quan đến Giftcode.

Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?
Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu?

Hy vọng rằng những thông tin giải đáp câu hỏi Nhập Gift Code Liên Quân Ở Đâu? đã giúp cho anh em nắm được cách nhập code Liên Quân nhanh chóng mà đơn giản nhất. Hmod chúc anh em có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ với Liên Quân Mobile. 

43 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem