Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Tiểu Sử Và Đánh Giá Cầu Thủ Pedro FO4 Trong Fifa Online 4

Trong bài viết này Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu những thông tin thú vị về cầu thủ Pedro FO4 Trong Fifa Online 4.

Pedro FO4
Pedro FO4

Tiểu sử cầu thủ Pedro FO4

Pedro Eliezer Rodriguez Ledesma, hay Pedro, là một cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha chơi ở vị trí tiền vệ cho A.S. Roma. Anh sinh ngày 28 tháng 7 năm 1987 tại Santa Cruz de Tenerife, thuộc Quần đảo Canaria. Anh có thể sử dụng cả hai chân và có khả năng sút xa tốt.

Pedro FO4
Pedro FO4

Pedro bắt đầu sự nghiệp của mình tại Barcelona, nơi anh gia nhập lò đào tạo trẻ từ năm 17 tuổi. Trong suốt thời gian thi đấu cho đội bóng xứ Catalunya, anh đã ghi được 99 bàn thắng trong 321 trận trên mọi đấu trường và giành được 20 danh hiệu, trong đó có ba chức vô địch Champions League và năm chức vô địch La Liga. Anh còn làm nên lịch sử khi ghi bàn tại 6 giải đấu chính thức khác nhau trong cùng một mùa giải.

 Năm 2015, anh chuyển sang thi đấu cho Chelsea và giúp đội bóng này vô địch Premier League, Cúp FA và Europa League. Năm 2020, anh gia nhập A.S. Roma theo dạng tự do.

Tại đội tuyển quốc gia, Pedro ra mắt vào năm 2010 và đã cùng Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và Euro 2012.

Đánh giá cầu thủ Pedro FO4 Trong Fifa Online 4

Pedro FO4
Pedro FO4
 • Tốc độ

Cực tốt, bạn không phải suy nghĩ gì về độ cơ động của máy chạy này cả, đặc biệt những pha thoát cánh cực hay. Nếu bạn cần một mũi khoan ở cánh, Pedro sẽ bạn một quả tên lửa

 • Dứt điểm

Cực đa dạng, từ sút xa, ZD, cho đến những cú sút đơn giản, Pedro đều hoàn thành tốt, là mẫu cầu thủ tựa như Roben ngoài đời, nhưng có 2 chân 5/5. Sẽ không khó khi bạn sẽ thấy Pedro xuất hiện nhiều hơn sau này

 • Tỳ đè

Yếu, thậm chí va vào ai đó là hoàn toàn có thể bị mất bóng. Tuy nhiên được cái rất khó ngã. Vì vậy bạn hạn chế những pha đấu sức, thay vào đó hãy dùng tốc độ và kỹ thuật để qua người

 • Kiến tạo

Với gameplay 6.0 buff cực mạnh những pha căng ngang trả về tuyến 2. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với AI chuyền bóng của cầu thủ Tây Ban Nha. Với việc đột phá sau đó mớm bóng cho đồng đội

 • Rê bóng

Với thể hình nhỏ, việc đổi hướng cực mượt bổ trợ với ma tốc độ. Bạn sẽ hoàn toàn dễ làm chủ cầu thủ này, khi những pha bẻ hướng bóng đơn giản có thể sửa lưng các hậu vệ đối phương dễ dàng.

So sánh hai mùa giải UP và BTB của Pedro

Pedro FO4
Pedro FO4
 • Tốc độ 

Pedro mùa UP có lợi thế về tăng tốc, đặc biệt khi được gắn skill “bóng đèn”. Anh sẽ có khả năng bứt phá vượt trội hơn. Tuy nhiên, tốc độ của cả hai mùa không có sự chênh lệch nhiều.

 • Dứt điểm

Pedro chơi ở cánh thường không có nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng anh lại rất khéo léo khi đi bóng vào trong hoặc xông lên vòng cấm. Pedro mùa UP có lợi thế nhỏ về khả năng này. Ngoài ra, anh còn có thể sút ZD hiểm hóc từ ngoài vòng cấm, điều mà Pedro mùa BTB không làm được tốt bằng.

 • Tỳ đè:

Khả năng chống chịu va chạm là một yếu tố quan trọng khi thi đấu rank ở VN. Pedro mùa BTB nặng hơn UP 1kg, điều này giúp anh có thể trụ bóng tốt hơn và không bị ngã dễ dàng như ở mùa UP.

 • Rê bóng: Pedro BTB và UP đều có kỹ năng rê bóng giống nhau.
 • Kiến tạo:

 Pedro BTB và UP đều có bộ kỹ năng tương đương, nhưng Pedro BTB có lợi thế hơn vì anh có thể đột phá tốt hơn và tung ra nhiều đường chuyền ngon hơn.

 • Tổng quan

Tóm lại hai mùa không có sự khác biệt lớn về hiệu suất thi đấu, chỉ có một số điểm nhỏ được điều chỉnh. UP nhanh nhẹn hơn, còn BTB vững chắc hơn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ mùa nào cho đội hình của mình mà không cần phải lo lắng nhiều.

Pedro FO4
Pedro FO4

Trên đây là toàn bộ những thông tin v đánh giá của Hmod về chàng cầu thủ Pedro FO4 trong fifa online 4. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

128 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem