Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất

Từ trước tới nay, thế giới Pokemon luôn ghi nhận rằng các Pokemon hệ rồng (Dragon) luôn nằm trong các Pokemon mạnh nhất. Chúng rất được yêu thích bởi các game thủ và thường hay được sử dụng trong các trận chiến lớn. Tuy nhiên, không phải con rồng nào cũng mạnh cả, thế giới Pokemon không hề thiếu những kẻ yếu và chẳng đáng dùng trong trận đấu dù chỉ 1 lần.  Dưới đây là những Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất Hmod tổng hợp được. Mời bạn theo dõi!

Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất

Tổng quan về Pokemon hệ rồng- Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất

Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất

Rồng là một trong những hệ khó nắm bắt ᴠà mạnh mẽ nhất trong tất ᴄả ᴄáᴄ loài Pokémon. Có đến ᴄhín Pokémon huуền thoại thuộᴄ hệ Rồng ᴠà bốn Pokémon hệ rồng ᴄó ᴄhỉ ѕố giống pokemon huуền thoại.

Chúng nổi tiếng là khó huấn luуện do уêu ᴄầu nhiều điểm kinh nghiệm trên mỗi ᴄấp hơn ѕo ᴠới hầu hết ᴄáᴄ Pokémon không phải huуền thoại. Pokemon hệ nàу ᴄũng tiến hóa muộn hơn nhiều ᴠà do đó ᴄhúng ở dạng уếu hơn trong thời gian dài hơn, khiến nhiều tân thủ nhầm tưởng pokemon hệ rồng уếu nhất trong ѕố tất ᴄả ᴄáᴄ loại.

Một số nhân vật sở hữu Pokémon hệ Rồng bao gồm Lance (thành viên cuối cùng của Kanto Elite Four và sau đó là nhà vô địch Johto League), Clair (Lãnh đạo phòng tập của thành phố Blackthorn), Drake (thành viên cuối cùng của Hoenn Elite Four), Iris (Trưởng phòng tập thể dục của Opelucid Thành phố và sau đó là nhà vô địch Unova League), Drayden (Lãnh đạo phòng tập thể dục thành phố Opelucid) và Drasna (một thành viên của Kalos Elite Four).

Quan hệ của Pokémon hệ Rồng với các loại khác

Pokémon hệ rồng kị đồng loại của mình, hoặc Pokémon hệ Tiên. Pokémon hệ Tiên khắc chế được hệ Rồng vì trong một số thần thoại nhất định, ma thuật có thể tấn rồng phương Đông. Mặc dù rồng châu Âu thường miễn nhiễm với ma thuật, nhưng Pokémon đến từ Nhật Bản nên chúng cũng chịu chi phối bởi các quan niệm phương Đông.

Chúng cũng kị Pokémon loại Băng vì rồng là sinh vật bò sát và bò sát có máu lạnh (ectothermic), khiến chúng trở nên chậm chạp và đuối sức khi gặp các đòn tấn công nhiệt độ thấp. Pokémon hệ Thép khắc chế được hệ Rồng vì trong truyền thuyết, các hiệp sĩ đã sử dụng áo giáp thép đó để tự vệ khi đối mặt với một con rồng.

Pokémon hệ Rồng có khả năng kháng các hệ Cỏ, Lửa, Nước và Điện bởi vì trong các truyền thuyết, rồng đã miễn nhiễm với các yếu tố thiên nhiên. Điều này cũng phù hợp với các Pokémon khởi đầu ở Gen I, với mỗi con đều đại diện cho hệ tương ứng: Bulbasaur, Charmander, Squirtle & Pikachu.

Danh sách các Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất

  • Guzzlord 

Hiệu ứng beast boost giúp cho Pokemon nâng cấp chỉ số cao nhất, thế nhưng nó lại không hề nâng cấp chỉ số cao nhất của Guzzlord là HP. Với chỉ số tấn công chỉ ở mức tầm trung, chỉ số phòng thủ ở mức khá là yếu đuối, tốc độ thì vô cùng cùi, người chơi đã cảm thấy khá đăn đo khi lựa chọn Guzzlord. 

Thêm nữa, Pokemon này có bộ skill thiếu đi khả năng hồi phục, đồng thời điểm yếu trước hệ Fighting và Bug khiến cho nó càng dở hơn. Nếu bạn định sử dụng Guzzlord thì cũng tạm được, nhưng chỉ có thể dùng nó làm bị thịt để tank mà thôi, chứ bảo sao sống lâu thì chẳng ai có thể đảm bảo được cả.

Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
  • Tyrantrum

Mặc dù có thể gây sát thương lớn, thế nhưng với chỉ số tốc độ 71, chắc chắn bạn sẽ cần tới Choice Scarf để có thể tung đòn trước. Cơ mà, nó hoàn toàn vẫn co thể bị “đè” về mặt tốc độ nếu phải chạm trán với những Pokemon hay Gardevoir hay Flygon.

Thêm nữa, hệ Rock không phải là một hệ mạnh lắm, khi nó hoàn toàn dễ bị counter bởi Steel, Fighting và Ground, những hệ sở hữu đòn đánh cơ bản. Thế giới ngoài kia rõ ràng là quá tàn nhẫn với Tyrantrum.

Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
  • Druddigon

Chỉ số tấn công 130 điểm là khá tốt, nhưng tốc độ chỉ có 48 là vấn đề khá lớn. Nó khiến cho Pokemon này tù đi khá nhiều và rất khó để có được một thế trận phù hợp.

Đòn gây dam phù hợp duy nhất với nó có lẽ là Outrage. Tóm lại, Druddigon mà va chạm phải một Pokemon hệ Fairy là chắc chắn sẽ đứt gánh nhanh chóng.

Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất
  • Turtonator

Nói về chỉ số, có lẽ tốc độ là điểm thảm họa nhất của Pokemon khi chỉ có 36. Mặc dù có chỉ số phòng thủ vật lý 135 là khá ổn, tuy nhiên chỉ có 85 phòng thủ phép và máu quá yếu khiến cho Pokemon này khá mỏng manh trước những đối thủ gây sát thương cực mạnh.

Mặc dù có thể sử dụng trong một số trận chiến cụ thể với đòn Shell Smash, thế nhưng tốt nhất là bạn không nên dùng Pokemon này thì hơn. Trận chiến 6v6 mà có Turtonator trong đội hình thì có lẽ chả khác gì chấp 1 cả, quá là thảm họa.

Trên đây là danh sách những Pokemon Hệ Rồng Yếu Nhất Hmod tổng hợp được. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

283 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem