Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Phù Hiệu Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Quả cầu băng sương Liên Quân là một món trang bị không còn xa lạ đối với game thủ Liên Quân Mobile. Đây có thể coi như món trang bị không thể thiếu dành cho những vị tướng pháp sư vào thời điểm cuối game. Vậy nó có những đặc điểm gì? Ưu nhược điểm của nó như thế nào? Cùng Hmod tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phù hiệu là gì ? Phù hiệu Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Phù hiệu Liên Quân mobile là một tính năng vô cùng mới của chiến trường 3.0. Trong khi bảng ngọc giúp tăng cường thuộc tính của các tướng thì Phù hiệu sẽ cường hóa và hướng cho bạn một lối chơi cụ thể trong trận đấu.

Tính năng phù hiệu sẽ tồn tại song song cùng với bảng ngọc trong một trận đấu, điều này giúp người chơi có thể chơi những vị tướng yêu thích của mình theo một phong cách riêng.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Khi nào dùng được phù hiệu và cách truy cập vào hệ thống phù hiệu?

Chỉ cần đạt được cấp độ 5 trong game bạn đã có thể sử dụng tính năng hoàn toàn miễn phí này. Để có thể chọn và tùy chỉnh các phù hiệu theo ý thích, bạn tiến hành vào mục Trang bị > Phù hiệu sau đó sắp xếp theo từng vị tướng bạn sở hữu.

Nếu cảm thấy chưa đủ tự tin để sắp xếp cho mình bảng phù hiệu mong muốn, Liên quân có phần đề cử phù hiệu cho từng tướng để bạn có thể tham khảo.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Phù hiệu Quả Cầu Băng Sương Liên quân là gì?

Sau khi trận đấu bắt đầu 5 phút sẽ nhận được Quả Cầu Băng Sương. Sau khi sử dụng sẽ tự đóng băng bản thân. Suốt thời gian đóng băng sẽ được miễn sát thương nhưng bản chân lẽ không thể công kích hay di chuyển.

Khi kết thúc đóng băng sẽ nhận được lá chắn giúp hấp thụ sát thương. Phù hiệu này chỉ dùng được một lần duy nhất xuyên suốt trận đấu.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Ưu nhược điểm của trang bị quả cầu băng sương

Ưu điểm

Khả năng lớn nhất của Quả Cầu Băng Sương đó là sẽ giúp người sử dụng lập tức có khả năng bất khả xâm phạm trong vòng 1.5 giây. Nếu người chơi sử dụng một cách hợp lý có thể giúp bạn tránh khỏi việc bị đối thủ dồn dame. Ngoài ra Quả Cầu Băng Sương cũng cung cấp một lượng công phép tương đối lớn là 200 công phép. 

Với khả năng bất khả xâm phạm trong 1.5 giây, bạn có thể dùng nó để câu kéo thời gian.  Bạn có thể chờ đồng đội đến giải cứu. Hoặc chờ cho những chiêu thức cơ động của mình có thể hồi lại tạo khả năng có thể trốn thoát thành công cho bạn.

Nhược điểm

Việc bị bất động trong 1.5 giây có thể khiến cho bạn dễ dàng bị kẻ địch bao vây. Và chắc chắn sẽ lên bảng đếm số ngay sau đó. Trang bị này có thời gian hồi chiêu tương đối lâu lên tới 90 giây. Nếu trong một trận đấu mà giao tranh diễn ra liên tục thì không được quá nhiều hiệu quả. 

Quả Cầu Băng Sương không phải là món trang bị tự động kích hoạt như Liềm Đoạt Mệnh. Bạn cần phải tự tay kích hoạt nó. Trong nhiều pha thi đấu bạn có thể bị hạ gục quá nhanh không kịp kích hoạt. Hoặc khi đối phương có quá nhiều choáng cũng có thể khiến bạn không thể sử dụng được. Lúc này thì món trang bị này gần như không có quá nhiều tác dụng.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Tướng nào nên sử dụng Quả Cầu Băng Sương?

Quả Cầu Băng Sương là phù hiệu phù hợp dành cho tất cả mọi tướng nhưng thường được sử dụng nhất bởi các vị tướng thường xuyên băng càn để mở giao tranh (trừ Đỡ Đòn và Trợ Thủ) để khi mở combat xong có thể mở kích hoạt và né đi nguồn sát thương của đối phương giúp đào thoát tốt hơn hoặc trong những tình huống nguy hiểm có thể kích hoạt để ‘out nhây’ đối phương.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

Nếu các chủ lực sát thương phép có thể kích hoạt Quả Cầu Băng Sương hai lần liên tiếp khi lắp phù hiệu Quả Cầu Băng Sương và mua trang bị Quả Cầu Băng Sương trong ‘build đồ’, lúc này kích hoạt lần 1 từ phù hiệu, sau đó kích hoạt 1 lần nữa từ nội tại của trang bị.

Quả Cầu Băng Sương Liên Quân
Quả Cầu Băng Sương Liên Quân

 Trên đây là những thông tin chi tiết về món trang bị được ưa dùng nhất quả cầu băng sương Liên Quân. Bạn cần biết cách sử dụng hợp lý món trang bị này để có thể phát huy hiệu quả công dụng của nó. Hmod hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

1304 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem