Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Top GK FO4 Xuất Sắc Nhất Trong Fifa Online 4

Top GK FO4 Xuất Sắc Nhất Trong Fifa Online 4 sẽ gồm những ai? Nếu bạn đang tò mò về  vấn đề này thì hãy cũng Hmod theo dõi ngay bài viêt dưới đây.

Giới thiệu về Top GK FO4 không thể bỏ lỡ trong đội hình

David De Gea 19TOTY

 Top GK FO4
Top GK FO4

David De Gea 19TOTY là một thủ môn xuất sắc trong thế giới bóng đá và trong game FO4. Anh ta có bộ chỉ số tốt nhất và mức lương cao nhất cho một thủ môn trong game.

De gea có kĩ năng đối mặt 1vs1 và phản xạ tuyệt vời. Chỉ số của anh ta lên tới 103 ở level 1. Anh ta cũng có xu hướng cản phá bằng chân trong một số tình huống, giống như ngoài đời. Chỉ số khéo léo 86 giúp cho anh ta xử lý gọn gàng và nhanh nhẹn hơn.

De gea còn có tốc độ chạy là 68, nhanh nhất trong các thủ môn hiện tại. Điều này giúp cho anh ta lao ra cản phá hay hỗ trợ khi đối thủ thoát xuống đối mặt tốt hơn. Chỉ số ẩn duy nhất của De Gea 19TOTY là ném xa, giúp cho anh ta ném bóng xa và hỗ trợ các tình huống phản công tốt hơn.

Tuy nhiên, De gea cũng có điểm yếu là thỉnh thoảng ngáo trong game, khả năng chọn vị trí khi gặp những tình huống bóng bổng không tốt lắm, và mức lương quá cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn những thủ môn khác có lương thấp hơn nhưng bắt vẫn rất chất lượng.

Thibaut Courtois

 Top GK FO4
Top GK FO4

Thibaut Courtois là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới, với chiều cao ấn tượng gần 2m và khả năng phản xạ nhanh nhạy. Anh cũng có thể ném xa và cản tạt bóng hiệu quả, giúp anh trở thành lựa chọn phổ biến cho vị trí gác đền trong game.

Tuy nhiên, điểm yếu của anh là kỹ năng chuyền bóng bằng chân không tốt và đôi khi anh mắc sai lầm khi lao ra cản bóng, dẫn đến bàn thua cho đội nhà.

Van Der Sar TT

 Top GK FO4
Top GK FO4

Van Der Sar TT Là một trong những thủ môn huyền thoại của FO3, Van Der Sar đã bị mất đi uy tín ở FO4 do mức lương cao và phong độ kém ở thẻ mùa giải NHD. Thẻ mùa giải TT đã giúp anh phục hồi phần nào hình ảnh của mình ở FO3.

Với chiều cao lý tưởng và chỉ số ẩn cản tạt bóng cao, anh luôn có lợi thế trong những pha bóng bay của đối phương (dù đôi khi vẫn có những sai lầm đẩy bóng cho đối thủ như Củ Tỏi).

Điểm mạnh của Van Der Sar là khả năng phản xạ nhanh những cú sút bổng từ khoảng cách trung bình, sải tay rộng giúp anh có nhiều pha cứu thua xuất sắc.

Khả năng bắt ZD của anh cũng tốt hơn nhiều thủ môn khác trong game do độ bật nhảy và chọn vị trí khéo léo. Điểm yếu của Van Der Sar là mức lương 15 khiến anh khó có cơ hội ra sân trong các trận đấu xếp hạng. Thân hình to béo khiến anh gặp vấn đề trong những pha bóng sệt, dễ để lọt bóng qua người dù bóng đi rất gần.

Nick Pope

 Top GK FO4
Top GK FO4

Pope là một thủ môn đang rất được ưa chuộng hiện nay vì mức lương rẻ và khả năng bắt bóng xuất sắc. Pope có hai thẻ mùa giải là TB và SS18. Dưới đây là nhận xét về hai thẻ này của thủ thành người Anh.

  • Mùa TB:

Pope có chiều cao 1m92 và thân hình nhỏ gọn. Điểm mạnh của anh là các pha lao ra đối mặt 1vs1 và cản tạt bóng. Anh được hỗ trợ bởi hai chỉ số ẩn TM ĐẤM BÓNG (giúp anh đấm bóng đi xa và tránh đẩy nhầm cho đối thủ) và TM CẢN TẠT BÓNG (giúp anh chủ động lao ra cản bóng bay).

Điểm yếu của anh là phong độ không ổn định, lúc rất tốt lúc lại hơi lơ đễnh. Ngoài ra, khả năng chuyền bóng của anh cũng khá kém.

  • Mùa SS18:

Pope là một trong những thủ môn được sử dụng nhiều nhất hiện tại, với chiều cao 2m. Anh rất mạnh trong việc bắt bóng bổng, nhưng lại thiếu đi chỉ số ẩn ĐẤM BÓNG, điều này là một điểm trừ lớn. Mức lương 5 của anh rất phù hợp cho việc xếp đội hình 11 người.

Pope còn có phong độ ổn định và khả năng bắt sút xa, ZD khá tốt. Điểm yếu của anh giống như Van Der Sar là thân hình to béo, dễ để lọt bóng qua người. Khả năng chuyền bóng của anh cũng không tốt.

Trên đây là những chia sẻ của Hmod về danh sách Top GK FO4 Xuất Sắc Nhất. Mong rằng các bạn qua bạn qua bài viết này có thể tìm được cho mình 1 GK ưng ý nhất để xây dựng cho mình 1 team hoàn hảo.

96 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem