Đào Huệ 1 năm trước

[GIẢI ĐÁP] Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu ?

Mỗi nền tảng hay ứng dụng đều có một hệ thông trung tâm hỗ trợ riêng. Và Garena cũng thế, họ cũng có một đội ngũ hỗ trợ để kịp thời sửa chữa và điều chỉnh các sự cố bất ngờ. Để tìm hiểu cụ thể hơn về trung tâm hỗ trợ này, đồng thời để trả lời thắc mắc Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu, Hmod mời bạncùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu
Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu

Thắc mắc: Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu?

Câu trả lời :

Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở garena tại Hà Nội là ở đâu ?

Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về Garena

Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu
Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu

Garena là nhà cung cấp nền tảng Internet cho người dùng tại châu Á, dưới đây là một số thông tin bạn cần biết:

 • Loại hình Công ty tư nhân.
 • Thành lập 2009.
 • Người sáng lập: Forrest Xiaodong.
 • Trụ sở chính:Singapore .
 • CEP: Forrest Xiaodong Li.
 • Các sản phẩm trên Garena:  PC & Mobile.

Hỗ trợ Garena (Garena Support) là gì?

Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu
Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu

Garena Support nghĩa là trung tâm hỗ trợ Garena, các dịch vụ hỗ trợ các trò chơi do chính Garena sản xuất. Khi có các nền tảng hỗ trợ này thì game thủ sẽ dễ dàng kết nối với nhà phát hành Garena hơn. Đồng thời có thể giúp bạn quản lý các tựa game đã chơi, hỗ trợ nạp thẻ, gửi ý kiến, tìm lại tài khoản,…

Đơn giản hơn các bạn có thể hình dung Garena Support giống như là tổng đài hỗ trợ các nhà mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel, cũng như các nhà mạng khác. Với khả năng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người dùng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình.

Với những game thủ lâu năm, đặc biệt là game thủ của các tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Free Fire,… chắc chắn không thể không biết đến Garena là gì. Garena là nhà phát hành trò chơi nổi tiếng tại khu vực Châu Á, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tính đến nay Garena đã cho ra mắt rất nhiều thể loại game khác nhau đình đám trên thị trường.

Với các tựa game nổi tiếng, nhiều game thủ kỳ cựu hay các game thủ mới đều bị thu hút. Garena đã tạo ra các trò chơi nổi tiếng vang dội trên thị trường như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa, Liên quân Mobile, chiến cơ huyền thoại, Valorant,…Đây là những tựa game được nhiều game thủ chơi nhất trong thời gian qua, chủ yếu là giới trẻ.

Các kênh hỗ trợ khác của Garena

Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu
Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu

Trong trường hợp bạn không thể liên hệ được qua tổng đài Garena và gặp phải các vấn đề khác không nằm trong sự hỗ trợ của tổng đài Garena, các bạn có thể sử dụng các kênh dưới đây để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Góp ý và phản ánh về Garena

Các bạn có thể góp ý và phản ánh về dịch vụ cũng như trải nghiệm game của bản thân cho từng loại game qua các link sau đây.

 • Góp ý LMHT: hotro.garena.vn/faq/gop-y-lmht_298 
 • Góp ý Fifa online 4: hotro.garena.vn/faq/gop-y-fifa-online-4-mobile_383 
 • Góp ý Blade and souls: hotro.garena.vn/faq/gop-y-blade-soul_301 
 • Góp ý LQ mobile: hotro.garena.vn/faq/gop-y_99 
 • Góp ý Free fire: hotro.garena.vn/faq/gop-y_439

Hỗ trợ tố cáo lừa đảo

Nếu các bạn bị lừa đảo chiếm đoạt tài khoản hoặc gặp phải vấn đề nạp thẻ nhưng không nhận được trong tài khoản đã nạp thì hãy điền vào phiếu hỗ trợ của Garena tại đây: hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/330-1/ để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất có thể

Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu
Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn số tổng đài hỗ trợ của Garena và các kênh hỗ trợ khác cho từng loại game của Garena, cùng với đó giải đáp Trụ Sở Garena TpHCM Ở Đâu? Hmod hi vọng các bạn sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ từ Garena, nếu các bạn còn có thắc mắc gì thì hãy để lại một bình luận bên dưới nhé! 

2937 lượt xem | 0 Bình luận