Đào Huệ 12 tháng trước

[TÌM HIỂU] Valhein Lên Đồ Full Phép Có Thực Sự Mạnh?

Thông thường, các tướng giữ vị trí xạ thủ sẽ chọn trang bị full damage để đạt được mức sát thương cao nhất, dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ với một combo chiêu thức. Thế nhưng Valhein lại là một trường hợp đặc biệt. Ngoài bộ trang bị full damage, trong thời gian gần đây, lối chơi Valhein full phép đã nổi đình đám và được rất nhiều người chơi ưa chuộng.

Vậy Valhein Lên Đồ Full Phép có thực sự mạnh như bạn nghĩ? Cùng Hmod tìm hiểu ưu, nhược điểm và build đồ của lối chơi độc đáo này nhé!

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Chất tướng của Valhein 

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Valhein là một xạ thủ, có lượng sát thương khá khủng khi lên phép. Nếu bạn chơi Valhein theo kiểu lên đồ vật lý thì cũng mạnh, nhưng sát thương dồn combo sẽ không cao bằng full phép. Điều đặc biệt mà Valhein có trong game Liên Quân đó là bộ chiêu thức gây sát thương vật lý lẫn sát thương phép. Nếu như bạn nghe thế và lên vừa phép, vừa vật lý thì hãy bỏ ngay nhé! 

Valhein chỉ có bộ chiêu thức gây sát thương, và không có chiêu thức nào cơ động. Vì thế mà Valhein rất dễ bị bắt lẻ, bị sát thủ ám sát chỉ trong một nốt nhạc. Vì thế mà bạn cần di chuyển và ra vào giao tranh hợp lý. 

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Ưu điểm và nhược điểm của Valhein

 • Ưu điểm:

Với nội tại Ám khí  với mỗi đòn đánh thường thứ 3 cho phép Valhein bắn ra các phi tiêu kèm hiệu ứng ngẫu nhiên như làm choáng, sát thương lan, hồi năng lượng. Nội tại này khiến Valhein rất mạnh khi lên có được lượng tốc đánh đến từ bảng ngọc và trang bị.

Nhờ vào nội tại và chiêu 2 Lời nguyền tử vong tạo phi tiêu làm choáng có thể giữ chân được mục tiêu nhiều lần tạo sự khó chiu lên kẻ địch.

Chiêu cuối Bão đạn bắn trúng mục tiêu sẽ giúp tăng tốc đánh, tốc chạy và gây sát thương cực mạnh khi áp sát, nếu lãnh đủ chiêu này thì bạn sẽ thấy một Valhein cực kỳ khủng khiếp vừa được tăng tốc đánh lẫn tốc chạy.

 • Nhược điểm: 

Lượng máu khá ít khiến Vahein rất dễ bốc hơi và lên bảng đếm số trong các pha giao tranh nếu bị áp sát và sock sát thương.

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Cách lên đồ Phép cho Valhein khi đi lane

Để giúp Valhein đạt full phép người chơi cần trang bị một số đồ sau:

 • Giày phù thủy: Gia tăng xuyên kháng phép.
 • Thập tự kiếm: Làm tăng công phép, năng lượng cũng như độ cơ động tác chiến cho Valhein
 • Quyền trượng Rhea: Gia tăng công phép và giảm hồi chiêu.
 • Đồng thời lớp giáp bảo vệ khi máu nhỏ hơn 40% giúp Valhein ít bị tổn thương hơn trước các đòn tấn công của đối thủ.
 • Vuốt Hung Tàn: Giúp Valhein tốc đánh tối ưu hóa sát thương.
 • Vương miện Hecate: Gia tăng công phép mạnh mẽ cho Valhein.
 • Gươm tận thế: tăng công phép và giảm hồi chiêu.
 • Cường hóa đòn đánh thường sau khi tung kĩ năng.

Lên đồ Valhein full phép khi đi rừng

Đi rừng: Gươm Loki, Giày Du mục, Mặt nạ ma quái, Trượng bùng nổ, Vương miệng Hecate, Và cuối cùng bạn có thể chọn Qủa cầu băng sượng hoặc giáp hồi sinh.

Ngoài ra còn có một số cách trang bị khác giúp Valhein full phép mà bạn có thể tham khảo thêm: Đi đường giữa: Ngọc đại pháp sư, Giày phù thuỷ, Gươm tận thế, Vương miệng Hecate, Trượng hỗn mang, Sách thánh

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Valhein full phép có mạnh hay không?

Không thể phủ nhận rằng, khi lên full phép, Valhein sẽ trở nên vô cùng đáng gờm. Với nội tại ám khí làm choáng mục tiêu cùng khả năng sốc sát thương cực mạnh, anh chàng xạ thủ Vaihein hoàn toàn có thể khiến mục tiêu “bay màu” một cách dễ dàng. Không những thể, với độ linh hoạt vốn có từ bộ chiêu thức cộng thêm phép bổ trợ Tốc Biến, Valhein còn có thể thoát khỏi các tình huống nguy hiểm một cách nhanh chóng. 

Khi lên phép, lượng máu của vị tướng này cũng nhiều hơn so với build đồ full damage. Chính vì thế, xạ thủ Vailhein cũng có thể trụ đường lâu hơn. Nếu game thủ sử dụng tốt các lợi thế từ bộ trang bị full phép cộng thêm khả năng di chuyển tốt và biết cách núp bụi để “úp sọt” đối phương thì việc gánh team là hết sức dễ dàng.

Valhein Lên Đồ Full Phép
Valhein Lên Đồ Full Phép

Tuy nhiên, khi Valhein sử dụng lối chơi độc đáo này, lượng sát thương phép của team có thể bị dư. Lúc đó team bạn sẽ dễ dàng khắc chế bằng Huân Chương Troy. Ngoài ra, Valhein chỉ có thể phát huy tốt sức mạnh của mình khi lên được ít nhất 3 trang bị phép. Chính vì vậy, bạn cần dựa vào tình hình thực tế và đội hình team mình để xác định xem có nên lên phép hay không. 

Một số lưu ý khi chơi Valhein

Valhein có thể sử dụng đòn đánh thường để tạo ra phi tiêu vàng hoặc đỏ khi không có địch, sau đó lao lên và dùng các phi tiêu này để tấn công đối phương và tạo ra các hiệu ứng cấu rỉa khó chịu. Tuy nhiên, nếu không có đối phương nào ở gần, Valhein có thể sử dụng các kỹ năng khác để tiếp tục đánh bại đối thủ.

Ngoài ra, khi Valhein được chơi với thiên hướng pháp sư, anh ta có thể trở thành một sát thủ đáng gờm. Bằng cách đặt trang bị phù hợp và sử dụng kỹ năng ulti ở cự ly gần, Valhein có thể gây ra sát thương lớn và làm giảm thanh máu của đối phương nhanh chóng.

Để tăng cường hiệu quả của Valhein, bạn có thể kết hợp với các đồng đội để tạo ra những chiến thuật độc đáo và phối hợp tấn công đối thủ.

Ngoài ra, việc lựa chọn trang bị phù hợp cũng rất quan trọng để tăng sức mạnh và khả năng sinh tồn của Valhein trong trận đấu.

Để giảm sức bắn của Valhein, bạn có thể sử dụng nhiều trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền hay Khiên huyền thoại.

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng các trang bị này, bạn còn có thể lựa chọn đội hình với nhiều đấu sĩ hay sát thủ càn lướt để dễ dàng bắt vào Valhein hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các chiêu thức tấn công kết hợp để tăng khả năng chiến thắng trong trận đấu, như sử dụng chiêu tấn công chéo, tấn công phía sau hoặc sử dụng kỹ năng đặc biệt của các vị tướng khác để tiêu diệt Valhein. Việc kết hợp nhiều chiến thuật và sử dụng các trang bị phù hợp sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất trong trận đấu.

Mẹo khắc chế Valhein

 • Khắc tinh của Valhein là những vị tướng có khả năng giải khống chế như Chaugnar khiến những pha làm choáng liên tục của Valhein không còn ý nghĩa quá nhiều.
 • Ngoài ra Valhein cũng sẽ dễ dàng bốc hơi nhanh nếu như gặp các sát thủ có thể dồn sát thương nhanh và mạnh như Kriknak, Keera,..

Trên đây là những thông tin giải đáp về thắc mắc Valhein Lên Đồ Full Phép có thực sự mạnh? Hmod hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

15 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem