Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Tiểu Sử Và Đánh Giá Cầu Thủ Zambrotta FO4 Trong Fifa Online 4

Trong bài viết này Hmod mời bạn đọc cùng theo dõi và tìm hiểu những thông tin thú vị về cầu thủ Zambrotta FO4 Trong Fifa Online 4.

Zambrotta FO4
Zambrotta FO4

Giới thiệu về Zambrotta FO4

Là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới, Gianluca Zambrotta Ufficiale OMRI (sinh ngày 19/2/1977 tại Como, Ý) có thể chơi tốt ở cả hai cánh và tiền vệ trụ. Anh khởi nghiệp với vai trò tiền vệ phải và chuyển sang hậu vệ biên sau đó.

Sự nghiệp của Zambrotta

Sau khi khởi đầu ở Como Calcio và A.S. Bari, Zambrotta gia nhập Juventus năm 1999 với giá 16 triệu Euro. Anh từng là thủ lĩnh của Bari và tiền vệ cánh phải của Juve trước khi chuyển sang hậu vệ trái do chấn thương của Pessotto. Anh đã cùng Juve đoạt 4 Scudetto, 2 Siêu cúp quốc gia Ý và vào chung kết Champions League năm 2003 nhưng thất bại trước A.C. Milan.

Zambrotta FO4
Zambrotta FO4

Zambrotta rời Juve năm 2006 sau vụ scandal dàn xếp tỉ số và gia nhập F.C. Barcelona cùng Thuram. Hai năm sau, anh chia tay đội bóng Tây Ban Nha khi Guardiola lên nắm quyền và đầu quân cho A.C. Milan.

Đánh giá Zambrotta FO4 qua các mùa giải ICON

Zambrotta FO4
Zambrotta FO4

Điểm Mạnh

Zambrotta là một cầu thủ toàn diện với thể hình trung bình và khả năng đá tốt ở mọi vị trí trên hàng công.

Anh sở hữu tốc độ và khả năng chạy chỗ xuất sắc. Anh thường xuyên đối mặt với các GK nhờ những đường chọc khe bổng tinh tế.

Anh còn có kỹ thuật đi bóng và qua người thượng thừa. Với chỉ số khéo léo và thăng bằng cao, anh khiến các hậu vệ phải e dè.

Anh cũng có những cú dứt điểm, sút xa và sút xoáy hoàn hảo bằng cả hai chân. Lực sút của anh cực căng và hiệu quả. Các streamer và vận động viên chuyên nghiệp đánh giá Zambrotta là good game.

Zambrotta FO4
Zambrotta FO4

Điểm Yếu

Zambrotta sẽ thi đấu sa sút khi phong độ kém, điều mà nhiều cầu thủ trong game hay gặp. Anh cũng khó khăn khi đối đầu với những CB cao to và mạnh mẽ. Khả năng đánh đầu của anh chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung, Zambrotta mùa ICON là sự lựa chọn tuyệt vời nhưng giá quá cao. Chỉ có mùa TC của anh là kém cạnh tranh và ít người dùng. Các mùa khác của anh đều hoàn hảo. Hãy chọn mùa phù hợp với túi tiền để Zambrotta gánh team.

Zambrotta FO4
Zambrotta FO4

Trên đây là toàn bộ những thông tin và đánh giá của Hmod về chàng cầu thủ Zambrotta FO4 trong fifa online 4. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

66 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem