Đào Huệ 1 năm trước

[TÌM HIỂU] Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Chơi game FIFA Online ngoài việc thể hiện kỹ năng thi đấu, nhãn quan chiến thuật ra thì không ít các huấn luyện viên có sở thích thực hiện những phi vụ siêu lợi nhuận. Biết Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4 sẽ giúp các bạn sắm được những cầu thủ mà các bạn ưa thích. Cùng Hmod tìm hiểu những Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4 đơn giản nhưng mang lại lợi nhuận về Ep khổng lồ cho các bạn ngay nhé!

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4 Thực Hiện như thế nào ?

Bước 1: Truy cập vào thị trường truyển nhượng và chọn cầu thủ mà bạn muốn mua

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 2: Đặt lệnh mua,tại đây bạn sẽ điền giá mà người bán đưa ra,sau đó nhấn vào mua cầu thủ.

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 3: Nhấp vào mục “Danh sách mua bán” để nhận cầu thủ về là thành công. 

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Đặt hàng mua cầu thủ trong fifa online 4

Đặt hàng mua cầu thủ trong fifa online 4 diễn ra khi bạn mua mua cầu thủ trong một mức giá có sẵn mà bạn đưa ra. Hay dễ hiểu hơn đây chính là hình thức ” mặc cả ” giá cầu thủ trong FO4. Cụ thể cách mua này như thế nào? Tôi sẽ trình bày ngay phía dưới

Bước 1: Vào Fifa online 4, nhấn vào mục thị trường chuyển nhượng, sau đó chọn cầu thủ mà bạn muốn mua, Tiếp tục chọn mua cầu thủ để bắt đầu giao dịch 

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 2: Điền mức giá mà bạn muốn giao dịch.Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá mà người bán đưa ra.

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Bước 3: Đợi người bán đáp ứng mức giá bạn đưa ra, sau đó vào “mục DS của bạn” để nhận cầu thủ.

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Cách mua cầu thủ trong FO4

Cũng có phần tương tự như bán cầu thủ, người chơi có thể mua cầu thủ bằng cách truy cập vào giao diện của TTCN.

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

TTCN sẽ luôn trong tình trạng cập nhật những thông tin chuyển nhượng nóng hổi. Chẳng hạn như mục:

  • Cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất
  • Top tăng giá trong ngày

Ngoài ra, nếu bạn đã có dự định mua ai trước đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên cầu thủ đó bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm trong giao diện.

Sau khi đã xác định cầu thủ sẽ được mua, bạn cũng vẫn phải đặt ra giá trước. Bởi nếu như có ai đó quyết định bán với giá mà bạn đề ra. Lúc này lệnh mua bán mới chính thức được hoàn thiện. Sau đó, hãy truy cập vào mục ” Danh sách mua bán ” để nhận cầu thủ của mình về. Và muốn nhận hết tiền về tài khoản, thì hãy chọn “nhận tất cả”. 

Bí quyết hay khi bán cầu thủ trong F04

Một tip nữa đem lại lợi nhuận cho bạn là hãy theo dõi xem những cầu thủ trẻ nào đang có phong độ tốt và giá rẻ để ép lên +5. Món lợi từ những thương vụ cầu thủ trẻ này có thể lên đến 3- 4 lần đó.

Một bí quyết khá hay và căn bản nữa đó là bạn hãy dựa theo cơ chế hoạt động của game. Vào các khung giờ chẵn hệ thống của FIFA Online sẽ reset lại giá cầu thủ trên TTCN, đặc biệt là vào ban đêm 0h, 2h, 4h để đưa cầu thủ của bạn lên TTCN.

Với những cầu thủ Limited thì việc này càng dễ dàng hơn đối với bạn. Bạn có thể lợi dụng cơ chế này để kiếm EP trong game một cách dễ dàng.

Bạn phải thực hiện thật nhanh và chính xác vì buổi đêm giúp ích cho việc tránh bị người khác nhanh tay cướp mất.

Khi đưa cầu thủ lên, bạn hãy chú ý phần giá MIN của cầu thủ. Lúc đó, bạn sẽ là người đầu tiên bán cầu thủ trên TTCN. Nếu ai đó mua thì bạn là lựa chọn đầu tiên.

Thời gian để cầu thủ của bạn lên được TTCN là từ 10 – 15 phút. Vậy nên trong quãng thời gian này, bạn tuyệt đối không bán lại cầu thủ của mình, vì điều này có thể làm bạn xếp sau những người bán khác. 

Lợi ích của việc mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile

Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4
Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4

Việc mua bán cầu thủ trong FIFA Mobile giúp các game thủ linh hoạt sắp xếp và tổ chức lại đội hình của mình. Ngoài ra còn thanh lý được những cầu thủ không còn phù hợp với lối chơi của bạn. Từ đó đưa ra nhân tố phù hợp hơn.

Trong game hiện nay có nhiều người đã sở hữu đội hình cầu thủ vừa ý sau quá trình “cày cuốc” và chăm chỉ giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi giá tăng, họ bán lại và có ngay một khoản lợi nhuận khá.

Thậm chí một số còn kiếm được tiền thông qua việc bán EP cho các huấn luyện viên từ lợi nhuận họ có từ thị trường chuyển nhượng. 

Như vậy là Hmod đã hướng dẫn chi tiết Cách Bán Cầu Thủ Trong FO4 cụ thể nhất rồi nhé. Hi vọng mọi người sẽ sớm xây dựng được đội hình như mơ và tranh những giải thưởng quốc tế. Đánh giá bài viết nhé! 

546 lượt xem | 0 Bình luận