Đào Huệ 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách Build Đội Hình Team Color Real FO4 Mạnh Nhất

Đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất 2023 là một chủ đề được nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết dưới đây Hmod sẽ hướng dẫn bạn cách build đội hình team color real FO4 mạnh nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Giới thiệu về Đội Hình Team Color Real FO4

Real Madrid là một câu lạc bộ có lịch sử lâu đời và thành công rực rỡ, sở hữu nhiều cầu thủ huyền thoại và đẳng cấp trong bóng đá thế giới. Trong game FIFA Online 4, Real Madrid cũng là một trong những team color được ưa chuộng nhất, vì có thể tăng chỉ số cho cầu thủ và đội bóng một cách đáng kể.

Để xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất 2023, chúng ta cần phải lựa chọn cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật, mức lương và phong độ.

Một trong những sơ đồ chiến thuật phổ biến và hiệu quả nhất cho Real Madrid là 4-3-3, với ba tiền đạo tấn công nhanh và linh hoạt, ba tiền vệ cân bằng giữa công và thủ, và bốn hậu vệ chắc chắn và nhanh nhẹn.

Cách xây dựng đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất với sơ đồ 4-2-1-3

  • Thủ môn GK – T.Courtois mùa giải 21:

Chúng tôi giới thiệu cho bạn một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thủ môn: Thibaut Courtois – người gác đền số một của quốc gia Bỉ.

Anh có chiều cao 199cm, cân nặng 96kg, thể hình nhỏ và chân 5-3. Với những ưu thế này, anh có khả năng đổ người và cản phá tuyệt đỉnh. Nếu bạn muốn tiết kiệm lương cho những cầu thủ ở hàng công, bạn có thể chọn Courtois mùa 21 với giá rẻ mà chất lượng. Courtois còn có hai chỉ số ẩn đáng chú ý là: TM ném xa và TM cản tạt bóng.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Bộ đôi trung vệ LCB – Rudiger 21UCL và RCB – Varane 21TS:

Trong khi tìm kiếm những lựa chọn phù hợp cho hàng thủ, các HVL không thể bỏ qua yếu tố tốc độ để đối phó với những chân sút nhanh nhẹn. Chúng tôi gợi ý cho bạn hai cái tên sáng giá là Rudiger 21UCL và Varane 21TS. Cùng khám phá bộ chỉ số ấn tượng của hai ngôi sao này nhé.

LCB – Rudiger mùa giải 21UCL: Rudiger có chiều cao 190cm, cân nặng 85kg với thể hình săn chắc và chân 3-5. Anh có chỉ số tốc độ khủng khiếp là 107 ngay từ thẻ cộng 1, vượt xa nhiều tiền đạo hàng đầu. Ngoài ra, anh còn có ba chỉ số ẩn đặc biệt là: Chuyền dài, Sút xa và Đánh đầu mạnh.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4

RCB – Varane mùa giải 21TS: Varane có chiều cao 191cm, cân nặng 81kg với thể hình TB và chân 3-5. Anh có chỉ số tốc độ tương đương với Rudiger mùa giải 21UCL. Ngoài ra, anh còn có ba chỉ số ẩn đặc biệt là: Xoạc bóng, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Hậu vệ cánh LB – Fernandez UP và RB – Hakimi 21UCL:

Hai cái tên sáng giá cho vị trí hậu về cánh: Fernandez UP và Hakimi 21UCL. Hai cầu thủ này có khả năng phòng thủ và tấn công cân bằng, có thể đối phó với những tiền đạo nhanh nhẹn. Cùng khám phá bộ chỉ số ấn tượng của hai ngôi sao này nhé.

LB – Fernandez mùa giải UP: Fernandez có chiều cao 179cm, cân nặng 75kg, thể hình TB và chân 5-5. Anh có lợi thế là chơi bóng bằng hai chân, cho phép anh đá ở nhiều vị trí khác nhau như CB – RB – LB.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4

RB – Hakimi mùa giải 21UCL: Hakimi có chiều cao 181cm, cân nặng 73kg, thể hình nhỏ và chân 4-5. Anh có chỉ số tốc độ khủng khiếp là 106 ngay từ thẻ cộng 1. Ngoài ra, anh còn có ba chỉ số ẩn đáng chú ý là: Cứng như thép, Ma tốc độ và Qua người.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Tiền vệ phòng ngự LDM – Alaba 22TY và RDM – Essien MC:

Hai cái tên sáng giá cho vị trí tiền vệ phòng ngự: Alaba 22TY và Essien MC. Hai cầu thủ này có khả năng phòng ngự vững chắc và hỗ trợ tấn công hiệu quả. Cùng khám phá bộ chỉ số ấn tượng của hai ngôi sao này nhé.

LDM – Alaba mùa giải 22TY: Alaba có chiều cao 180cm, cân nặng 78kg, thể hình TB và chân 5-4. Anh có lối chơi toàn diện từ phòng ngự cho đến tấn công. Ngoài ra, anh còn có ba chỉ số ẩn đặc biệt là: Xoạc bóng, Sút xoáy và Chuyền dài.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4

RDM – Essien mùa giải MC: Essien có chiều cao 177cm, cân nặng 80kg, thể hình TB và chân 4-5. Anh không chỉ phòng ngự vững chắc mà còn có khả năng sút xa và dứt điểm đáng nể. Ngoài ra, anh còn có ba chỉ số ẩn đáng chú ý là: Cứng như thép, Sút xa, Kiến tạo.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Tiền vệ trung tâm CAM – Kaka MC:

Cái tên huyền thoại cho vị trí tiền vệ trung tâm: Kaka. Anh có khả năng chuyền bóng và kiến tạo xuất sắc, cùng với tốc độ nhanh như gió khi có chỉ số tăng tốc đạt 110 ngay từ thẻ cộng 1. Anh có chiều cao 186cm, cân nặng 78kg, thể hình TB và chân 4-5. Anh có 4 sao kỹ thuật và 5 chỉ số ẩn đặc biệt là: Sút xoáy, Tinh tế, Ma tốc độ, Kiến tạo và Qua người.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Tiền đạo cánh LW – Cr.Ronaldo MC và RW – G.Bale VTR:

Bộ đôi tiền đạo cánh huyền thoại của Real Madrid mùa giải 2013 – 2018: Cr.Ronaldo “Anh Bảy” và G.Bale. Hai cầu thủ này có tốc độ nhanh như gió và khả năng dứt điểm tuyệt đỉnh. Cùng khám phá bộ chỉ số ấn tượng của hai ngôi sao này nhé.

LW – Cr.Ronaldo mùa giải MC: Anh Bảy có chiều cao 186cm, cân nặng 84kg, thể hình TB và chân 4-5. Anh có tới 8 chỉ số ẩn đặc biệt, bao gồm: Cứng như thép, Cá nhân, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Đánh đầu, Sút/Tạt bóng má ngoài, Qua người.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4

RW – G.Bale mùa giải VTR: Bale có chiều cao 183cm, cân nặng 74kg, thể hình TB và chân 5-3. Anh có chỉ số tốc độ khủng khiếp là 110 ngay từ thẻ cộng 1. Ngoài ra, anh còn có năm chỉ số ẩn đáng chú ý là: Dễ chấn thường, Cá nhân, Sút xa, Ma tốc độ và Sút/Tạt bóng má ngoài.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4
  • Tiền đạo cắm ST – Ronaldo MC:

Một cái tên huyền thoại cho vị trí tiền đạo: Ronaldo “Béo”. Anh là một cầu thủ bá đạo nhất trong FO4, với mùa MC anh có giá rẻ mà chất lượng. Anh có bộ chỉ số tấn công đáng nể, khiến nhiều HLV thèm muốn. Anh có chiều cao 193cm, cân nặng 78kg, thể hình TB và chân 5-5. Anh có tới 7 chỉ số ẩn đặc biệt, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng, Qua người.

Team Color Real FO4
Team Color Real FO4

 Trên đây là tất cả những góp ý cũng như những chia sẻ của Hmod về Đội Hình Team Color Real FO4. Mong rằng sẽ góp phần xây dựng đội hình cho các bạn một cách hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

232 lượt xem | 0 Bình luận