Đào Huệ 1 năm trước

[TỔNG HỢP] Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Trong thiết kế mới của một họa sĩ nổi tiếng, băng hải tặc Mũ Rơm nổi tiếng của “One Piece” đã “khoác lên mình” một vẻ ngoài bụi bặm, khác biệt. Cùng Hmod ngắm nhìn lại những Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm qua bài viết sau nhé!

Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Bộ sưu tập Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Giới thiệu về Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm, hay còn có tên khác là hải tặc Mugiwara, hay nhóm Mũ Rơm, là một nhóm hải tặc khét tiếng mới nổi đến từ East Blue, nhưng lại tập hợp nhiều thành viên đến từ khắp mọi vùng khác nhau. 

Họ là nhân vật chính và là nhóm được tập trung nhiều nhất trong bộ manga/anime One Piece, và được dẫn đầu bởi nhân vật chính của bộ truyện, Monkey D.Luffy.

Băng nhóm Mũ Rơm được đặt tên theo dấu hiệu đặc trưng của Luffy là chiếc mũ rơm mà anh nhận được từ tay Shanks Tóc Đỏ, và lần đầu được nhắc đến với cái tên “Băng hải tặc Mũ Rơm” bởi Smoker tại Alabasta.

Cả nhóm ra khơi trên con thuyền chính thức đầu tiên mà họ có, Going Merry, cho tới tận arc Water 7. Trong suốt arc Post-Enies Lobby, Franky và Iceburg đã đóng cho họ một con thuyền mới mang tên Thousand Sunny. Iceburg là người đã đặt cái tên này mặc dù mọi người còn tranh luận để chọn tên khác. 

Hiện tại, băng Mũ Rơm có tổng cộng 10 thành viên, và tổng số tiền thưởng cho cả nhóm lên đến hơn  Beli3,123,000,100. Tới sự kiện diễn ra tại Sabaody Archipelago, cả 9 thành viên đều bị tách khỏi nhau.

Trong hai năm đó, họ đã rèn luyện bản thân ở những địa điểm hẻo lánh khác nhau, để trở nên mạnh hơn và bảo vệ đồng đội của mình. Sau đó họ đoàn tụ và trở thành lực lượng hoạt động mạnh mẽ của “Thế giới mới”, và kết nạp thêm Shichibukai Jinbe vào nhóm của mình.

Họ thậm chí còn đưa vũ khí sinh học của “Mẹ Lớn” Yonko là Zeus vào băng nhóm của mình, và để Zeus trở thành vũ khí mới của băng mình, theo nguyện vọng của người hầu của Nami.

Các thành viên trong băng hải tặc mũ rơm

  • Luffy
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Khỏi phải nói nhiều về nhân vật chính của chúng ta, người có gia phả khiến ai nhìn cũng phải “toát mồ hôi hột”. Ông của Luffy là Monkey D. Garp, từng lại một phó đô đốc Hải Quân, ông còn được mệnh danh là người hùng của Hải Quân và còn là đối thủ truyền kiếp của Vua hải tặc Gold D. Roger.

Cha của Luffy là Monkey D. Dragon, người đứng đầu quân chống lại chính quyền thế giới vì sự độc ác và tàn bạo của bộ máy. Monkey D. Dragon còn được coi là tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Tuy chưa xuất hiện nhiều trong truyện, nhưng với những miêu tả như vậy, có thể hình dung được cha của Luffy sở hữu sức mạnh đáng gờm như thế nào.

Hai người anh kết nghĩa của Luffy cũng chẳng hề kém cạnh, Portgas D. Ace là Đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, con trai của vua hải tặc Gold D. Roger. Và Sabo là Tổng tham mưu của Quân Cách Mạng, từng là con của một gia đình quý tộc ở Vương quốc Goa.

Quả thực, anh chàng “mũ rơm” Luffy là nhân vật khiến ai cũng phải “chết khiếp” khi biết về thân thế của anh!

  • Roronoa Zoro
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Zoro đã chấp nhận đi theo Luffy để thực hiện một lời hứa thời thơ ấu, đó là trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới. Anh là thuyền viên đầu tiên trong băng hải tặc Mũ Rơm. Cùng với Luffy và Sanji, Zoro là một thành viên của Bộ ba quái vật trong One Piece.

Sau One Piece chap 1057, Zoro là một trong hai thành viên băng Mũ Rơm có thể sử dụng Haki bá vương. Hiện tại thì tiền truy nã của Zoro vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, nhưng chắc hẳn cũng sẽ vượt qua mức 1.39 ‘tỏi’ của King.

  • Franky

Franky là thợ đóng tàu của băng hải tặc Mũ Rơm, biệt danh của anh là “người máy” Franky. Trong 2 năm luyện tập, Franky được gửi tới quê nhà của tiến sĩ Vegapunk, nhà bác học hàng đầu, chuyên nghiên cứu và chế tạo máy móc trong bộ truyện tranh One Piece.

Tại đây, Franky đã tiếp nhận kiến thức của Vegapunk, giống như Zoro và Mihawk, Franky có thể coi như đệ tử của nhà bác học “đại tài” Vegapunk.

Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
  • Usopp
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Usopp chính là xạ thủ chính của băng Mũ Rơm. Trước đây Usopp quyết định gia nhập băng của Luffy với lý do là có thể trở thành một chiến binh dũng cảm nhất. Tuy đã từng rời bỏ băng Mũ Rơm vì một lý do khá hy hữu. Nhưng sau arc sảnh Enies, Usopp trở thành một trong những thành viên có lòng quyết tâm nhất của băng Mũ Rơm.

Tuy anh ta được coi là thành viên yếu nhất trong băng. Nhưng sau One Piece chap 1057, Usopp đã được ‘buff’ khá nhiều. Đặc biệt là khả năng bắn tỉa cũng như Haki quan sát của anh. Bên cạnh đó, Usopp cũng được Oda cho một vận may cực kỳ tốt không khác gì Tứ Hoàng Buggy.

  • Sanji
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Nhân vật mới nhất được tiết lộ về thân thế, anh chàng “hắc cước Sanji”. Sau khi tấm thiệp mời cưới lộ diện, Sanji đã không còn giấu được với đồng đội về xuất thân có phần “xã hội đen” của mình.

Sanji là con trai thứ 3 trong gia tộc Vinsmock, gia tộc đứng đầu tổ chức sát thủ huyền thoại mang tên Germa 66, hay còn gọi là Warmonger. Gia tộc này cũng có mối quan hệ mật thiết với gia tộc Charlotte của Tứ Hoàng Big Mom khi người con trai Sanji được đại diện để tiến hành hôn lễ với con gái của Big Mom, tạo mối quan hệ giữa cả 2 gia tộc này.

Từ đó cũng có thể đoán rằng, bố của Sanji có “máu mặt” như thế nào trong thế giới ngầm của One Piece.

  • Nami
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm
Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Ban đầu Nami tham gia băng Mũ Rơm vì những lý do khá thực dụng. Cụ thể là băng Mũ Rơm sẽ bảo vệ cô ấy còn Nami thì sẽ chiếm đoạt hết số Belly. Tuy nhiên, cô đã trở thành thuyền viên trung thành khi được Luffy cứu khỏi Arlong.

Nami, Usopp và Chopper được người hâm mộ gọi vui là Bộ ba yếu đuối. Mặc dù cô ấy không phải là chiến binh sở hữu thể chất mạnh nhất trong One Piece. Nhưng với Zesu trong tay sau arc Wano, cô ấy có thể điều khiển thời tiết theo những cách sáng tạo nhất có thể.

Bộ sưu tập Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm

Trên đây là Hình Ảnh Băng Hải Tặc Mũ Rơm Hmod đã tổng hợp được. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

193 lượt xem | 0 Bình luận
Đề xuất cho bạnCó nhiều lượt xem